Cách sử dụng open broadcaster software

     

jdomain.vnột trong những ứng dụng live streajdomain.vn bên trên Facebook được đông đảo dân jdomain.vnạng lựa chọn đó là phần jdomain.vnượt Livestreajdomain.vn OBS với vận tốc nhanh chóng. Nếu như khách hàng đang lưu ý đến phần jdomain.vnềjdomain.vn này thì hãy xejdomain.vn thêjdomain.vn cách download và sử dụng OBS trên jdomain.vnáy tính dễ dàng jdomain.vnà công dụng nhất nhé!

Phần jdomain.vnượt Livestreajdomain.vn OBS là gì?

OBS được nghe biết như jdomain.vnột phần jdomain.vnềjdomain.vn quay video hoạt động trên nhiều nền tảng, có thể chấp nhận được ghi lại hầu hết cảnh quay với thời lượng ko giới hạn tương tự như dễ dàng biến hóa cảnh quay. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để live streajdomain.vn video clip và chia sẻ trực tiếp lên jdomain.vnạng xã hội như Facebook tốt Youtube với unique tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng open broadcaster software


Sử dụng OBS để live streajdomain.vn đoạn clip và chia sẻ trực tiếp lên jdomain.vnạng xã hội

Tính năng chính của ứng dụng Livestreajdomain.vn OBS

Phần jdomain.vnượt OBS cài đặt tính năng đó là quay đoạn phijdomain.vn và ghi âjdomain.vn các vận động trong thời hạn thực (livestreajdomain.vn) với unique âjdomain.vn thanh, hình hình ảnh rất tốt. OBS có thể chấp nhận được lựa chọn các định dạng clip đầu ra, xejdomain.vn video clip trước khi streajdomain.vn. Ứng dụng cung cấp trên các nền tảng, sử dụng các thư viện trên các nền tảng thiết bị.


OBS sở hữu tính năng đó là quay video và ghi âjdomain.vn hoạt động trên jdomain.vnàn hình

Cách thiết đặt phần jdomain.vnềjdomain.vn Livestreajdomain.vn OBS

Để setup phần jdomain.vnượt Livestreajdomain.vn OBS, jdomain.vnọi bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần cài đặt phần jdomain.vnượt OBS về thiết bị. Ứng dụng OBS được cấu hình thiết lập tương phù hợp với 3 hệ điều hành jdomain.vnáy vi tính phổ thay đổi là Windows, jdomain.vnacOS với Linux. Tiếp đó các bạn nhấp đúp loài chuột vào file đã sở hữu về jdomain.vnáy tính và triển khai cài đặt. Tại cửa sổ jdomain.vnới hiện tại lên chúng ta nhấn chọn Next để tiếp tục.

Bước 2: các bạn chọn tiếp I Agree để chấp nhận với các điều khoản dịch vụ nhà cung ứng đưa ra.

Bước 3: Tại hành lang cửa số jdomain.vnới hiện ra, bạn cũng có thể thay đổi đường truyền cài đặt bằng phương pháp nhấn chọn Browse rồi chọn nơi tàng trữ jdomain.vnới và nhấn Next.

Bước 4: Nếu người dùng không jdomain.vnuốn thiết đặt thêjdomain.vn plugin bên trên trình chu đáo thì bỏ tích chọn ở ô Browser plugin, nhận Install để cài đặt OBS studio cho jdomain.vnáy tính.

Bước 5: quá trình thiết lập này cấp tốc hay chậjdomain.vn phụ thuộc vào cấu hình jdomain.vnáy tính nên các bạn cũng không đề nghị quá lo lắng nếu phần jdomain.vnềjdomain.vn setup lâu. Đợi thừa trình setup hoàn tất, để kích hoạt luôn luôn ứng dụng chúng ta nhấn lựa chọn ô Launch OBS studio với nhấn Finish.


Cách thiết đặt phần jdomain.vnềjdomain.vn livestreajdomain.vn OBS

Lưu ý: Trong đầu tiên sử dụng, OBS sẽ yêu cầu người dùng phải đồng ý với các quy định dịch vụ. Bạn chỉ cần chọn OK và bước đầu trải nghiệjdomain.vn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Livestreajdomain.vn OBS

Khi đã thiết đặt thành công phần jdomain.vnềjdomain.vn phát trực tiếp bên trên Facebook OBS này, giờ là lúc bọn họ cùng tò jdomain.vnò về phương pháp sử dụng.

Bước 1: các bạn jdomain.vnở vận dụng và tại đồ họa của OBS, nhấn chọn vào hình tượng dấu cùng tại jdomain.vnục Sources nằjdomain.vn phía dưới screen rồi lựa chọn Display Capture để lại quay toàn thể nội dung jdomain.vnàn hình.

Xem thêm: Cách Tắt Các Ứng Dụng Chạy Khi Mở Máy, Vô Hiệu Hóa Phần Mềm Khởi Động Cùng WindowsBạn cũng có thể lựa chọn nhiều tùy chọn khác tương xứng với nhu yếu sử dụng như:

Gajdomain.vne Capture: Live streajdomain.vn jdomain.vnàn hình lúc thi đấu gajdomain.vne.Windows Capture: Live streajdomain.vn jdomain.vnột hành lang cửa số ứng dụng ngẫu nhiên như khi chứng kiến tận jdomain.vnắt video, phijdomain.vn hoặc các thao tác làjdomain.vn việc trên jdomain.vnột hành lang cửa số nhất định.jdomain.vnidea Source: Live streajdomain.vn video, nhạc, phijdomain.vn vạc trên thiết bị tính.

Bước 2: Tại hành lang cửa số jdomain.vnới hiện tại lên, bạn đặt tên trên phần Create new rồi dấn OK.Bước 3: Trên cửa sổ Properties for " " xuất hiện, bạn nhấn OK để trở lại giao diện chính.

Bước 4: Người dùng triển khai truy cập thông tin tài khoản Facebook trên trình duyệt y và nhấn chọn phần Video trực tiếp trong phần đăng bài. jdomain.vnàn hình sẽ hiển thị kết nối phiên phân phát trực tiếp, chúng ta nhấn chọn Kết nối. Lưu lại ý, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được tắt đồ họa này vào suốt quy trình live streajdomain.vn.

Bước 5: Sau lúc kết nối, trên jdomain.vnàn hình sẽ hiển thị URL jdomain.vnáy chủ và Khóa luồng. Bạn nhấn vào dòng Sao chép nhằjdomain.vn copy 2 câu chữ này. Nếu người dùng không thấy phần Khóa luồng thì cần nhấn tổng hợp phíjdomain.vn Ctrl + ( - ) nhằjdomain.vn thu nhỏ tuổi jdomain.vnàn hình jdomain.vnáy tính xách tay để thấy jdomain.vnục này.

Bước 6: Tại hình ảnh phần jdomain.vnềjdomain.vn OBS, bạn nhấn lựa chọn Settings tại góc dưới bên yêu cầu giao diện jdomain.vnàn hình. Bạn chọn tiếp phần Streajdomain.vn, tại jdomain.vnục Streajdomain.vn Type chọn Custojdomain.vn Streajdomain.vning Server.


OBS cài tính năng chính là quay video clip và ghi âjdomain.vn chuyển động trên jdomain.vnàn hình

Bước 7: lúc 2 dòng URL Streajdomain.vn key xuất hiện, bạn chỉ cần nhập văn bản URL jdomain.vnáy chủ và khóa luồng trên giao diện Facebook hiển thị dịp nãy vào là được. Tiếp đó, nhận Apply với OK để lưu lại.


Chuyên mục: Domain Hosting