Cách sử dụng onedrive trên laptop

     

Là một thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, Onedrive giúp bạn thuận lợi và bình an hơn trong việc tạo và lưu trữ tài liệu. Khi sử dụng OneDrive dù bạn ở bất cứ nơi đâu, miễn máy tính có liên kết mạng internet là bạn đã có thể làm việc được.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onedrive trên laptop

Giao diện dễ dàng và đơn giản giúp OneDrive thuận lợi sử dụng và nếu như bạn đang nên tìm hiểu công việc để thao tác với nó thì hãy xem thêm nhanh các hướng dẫn cách áp dụng OneDrive trên vật dụng tínhđược iSolution thực hiện sau đây.

*

Phần 1: Cách đk tài khoản OneDrive


OneDrive thường được cho phép người dùng đăng ký tài khoản bởi 2 cách, một là truy vấn vào website củaOneDriveđể sinh sản và hai là tạo tài khoản trên ứng dụng OneDrive tất cả sẵn trong hệ điều hành phiên phiên bản Win 10 trở về sau.

Trong nội dung nội dung bài viết này iSolution sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra trực tiếp bên trên websiteOneDrive. Bởi dễ dàng và đơn giản với giải pháp này, dù máy vi tính của bạn vận động trên hệ quản lý điều hành nào cũng rất có thể sử dụng được Onedrive.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy vấn vào đường links OneDrive => tiếp đến hãy nhấp vào nút Hãy sản xuất tài khoản khi không có ngẫu nhiên tài khoản nào của Microsoft.

*
*

Bước 2: Khi giao diện bắt đầu hiển thị, bạn cần nhập email vào khung trống => Sau đó hãy lựa chọn vào nút Tiếp theo nhằm Tạo mật khẩu => Để hoàn thành tùy chỉnh thiết lập bạn hãy bấm vào nút Tiếp theo vừa hiển thị nhé.

*

Lưu ý: Bên cạnh địa chỉ email,Onedrivecho phép người tiêu dùng tạo thông tin tài khoản bằng số năng lượng điện thoại. Với việc thực hiện số điện thoại thông minh bạn chỉ cần nhấp vào dòng xoáy chữ Sử dụng số điện thoại thay vào đó => Rồi nhập số năng lượng điện thoại của chúng ta vào => lựa chọn Tiếp theo => bạn tạo mật khẩu đăng nhập => tiếp đến chọn Tiếp theo để chấm dứt việc sản xuất tài khoản.

Xem thêm: Cách Cài Lại Outlook 2010 Trên Máy Tính, Laptop, Hướng Dẫn Cài Đặt Email Trên Outlook 2010

*

Phần 2: biện pháp tạo thư mục, tập tin cùng upload trên OneDrive


Trên OneDrive chất nhận được người sử dụng tạo tệp tin trực tiếp hoặc load tệp tin từ laptop lên. ISolution để giúp bạn thực hiện cả hai giải pháp này.

Cách 1: Load file từ máy tính lên OneDrive

Bước 1: Sau khi chế tạo ra và đăng nhập thông tin tài khoản thành công => Trên hình ảnh OneDrive hiển thị các bạn hãy nhìn góc trên phía bên trái của màn hình để thấy được 2 mục Mới cùng Tải lên. Để rất có thể load file từ laptop bạn hãy nhấp vào Tải lên => tiếp nối trên cửa sổ hiển thị bạn sẽ nhìn thấy 2 mục Tệp cùng Thư mục.

*

Bước 2: Nếu muốn tải từng file riêng lẻ chúng ta hãy nhấn vào Tệp, trong những khi muốn tải toàn cục folder lên OneDrive bạn nên lựa chọn vào Thư mục => tiếp theo sau chọn vào Open hoặc Tải lên nhằm OneDrive có thể load tài liệu trong ổ đĩa trên máy tính của bạn.

*

Bước 3: Nếu bạn muốn thực hiện tại việc chia sẻ file bên trên OneDrive thì hãy bấm vào phải vào file hoặc thư mục bạn muốn chia sẻ để cửa sổ hiển thị => kế tiếp chọn vào phần Chia sẻ => Nhập Mail / thương hiệu / Nhóm => thừa nhận Gửi.

*
*

Cách 2: tạo ra file trực tiếp trên OneDrive

Bước 1: Tương trường đoản cú như giải pháp trên, khi đăng nhập vào OneDrive thành công, bạn hãy nhìn vào góc trên phía trái của màn hình để nhìn thấy hai mục Mới với Tải lên. Trong trường hợp mong muốn tạo file trực tiếp trên áp dụng hãy nhấp vào Mới các bạn nhé.

*

Bước 2: Sau kia bạn nên lựa chọn loại định dạng dữ liệu mà bạn muốn sử dụng (Ví dụ tại đây iSolution lựa chọn là Word) => khi đó OneDrive vẫn mở cho các bạn sẽ trang Word online với khá đầy đủ định dạng cùng việc bạn cần làm là hãy tạo ra file theo nhu cầu.

*

Bước 3: Với OneDrive sẽ tự động save tất cả các tệp tin mà bạn tạo hoặc cài lên trên ứng dụng => Để kiếm tìm thấy file vừa tạo nên bạn chỉ cần trở về hình ảnh lúc đăng nhập là có thể nhìn thấy.


Chuyên mục: Domain Hosting