Cách sử dụng knox của samsung

     

Việc bảo mật thông tin điện thoại luôn là một trong số những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Đối cùng với số đông sản phẩm cao cấp của Samsung như Galaxy S5 tốt Galaxy cảnh báo 4, bạn cũng có thể bảo vệ tài liệu của bản thân mình xuất sắc hơn với phương án KNOX của Samsung.


Việc bảo mật thông tin điện thoại cảm ứng thông minh vẫn là một trong số những vụ việc được người tiêu dùng quan tâm bậc nhất. Đối cùng với phần lớn thành phầm thời thượng của Samsung nlỗi Galaxy S5 tuyệt Galaxy chú ý 4, bạn cũng có thể đảm bảo tài liệu của chính bản thân mình giỏi hơn với phương án KNOX của Samsung. Ngay bây giờ hãy mua về phiên bạn dạng cần sử dụng test của nó với từng trải gần như khả năng quan trọng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng knox của samsung

*

KNOX là chiến thuật bảo mật tốt nhất có thể được trở nên tân tiến với cung cấp vày Samsung, với KNOX bạn có thể giả lập thêm một môi trường Android thứ hai trên thiết yếu sản phẩm Samsung Galaxy S5 hay Galaxy chú ý 4 của bản thân. Với môi trường Android thứ hai này, dữ liệu của các bạn sẽ được bảo mật một cách an ninh độc nhất, bóc tách biệt trọn vẹn với chính sách tầm trung nhưng bạn áp dụng. Cũng cùng với các gì nhưng Samsung đang nói, nó giống hệt như là bạn thực hiện hai cái điện thoại thông minh Samsung Galaxy trên một máy di động cầm tay, một dùng làm thực hiện cho mọi quá trình thường ngày, với một mang đến số đông công việc quan trọng đặc biệt, đề nghị tính bảo mật cao.

Với đông đảo chức năng đặc biệt quan trọng về bảo mật nlỗi bên trên, gần như là chỉ bao gồm BES10 của BlackBerry xứng danh được gọi là kẻ địch của KNOX. Nhưng KNOX lại rộng so với BES10 tại đoạn, nó được hộ trợ thêm nhân kiệt giống như Find My iPhone góp người dùng dễ dãi tìm được dấu tích của rất nhiều dế yêu bị mất, xuất xắc thao tác làm việc khóa lắp thêm tự xa…

Nếu nhỏng chỉ đối kháng thuần là bạn có nhu cầu thực hiện áp dụng này đến mục tiêu cá nhân, phiên bạn dạng miễn chi phí cũng chính là thừa đầy đủ tuy nhiên hầu như bản ngơi nghỉ cấp độ công ty nlỗi KNOX Premiun hay KNOX Workspace đang có rất nhiều phép tắc bảo mật thông tin và cung cấp cho chính mình nhiều vận dụng hơn.

*

Bài viết dưới đây để giúp các bạn thiết lập tuấn kiệt My KNOX trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy cảnh báo 4 tốt Galaxy S5 của chính bản thân mình cùng với hầu như lý giải thực hiện cơ phiên bản, mong muốn với nó, tài liệu cũng tương tự đồ vật của công ty được bảo đảm an toàn bình yên hơn.

Cài đặt cùng thực hiện KNOX cho Samsung Galaxy S5 với Galaxy chú ý 4

Cách 1: Tìm tìm cùng cài về áp dụng My KNOX từ kho vận dụng Google Play

Bước 2: Sử dụng tài khoản Microsoft EAS nhằm đăng nhập. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dung test miễn chi phí Microsoft Exchange Server 2013 trong 180 ngày (nếu như không, bạn có thể sử dụng tài khoản Google Apps for Work để sử dụng demo miễn tầm giá vào 30 ngày).

Xem thêm: 7 Font Plugin Font Chữ Cho Wordpress Làm Website Chuyên Nghiệp

*

Cách 3: Chọn gật đầu cùng với đa số quy định thực hiện của nhà cải tiến và phát triển, tiếp nối dấn liên tiếp để mang lại bước tiếp theo sau.

*

Bước 4: Chờ một ít nhằm KNOX setup, sau thời điểm vẫn thiết đặt chấm dứt bạn hãy ấn NEXT nhằm liên tiếp.

*

Cách 5: Ở công đoạn này, bạn phải chọn lựa dạng thức mật mã của My KNOX tiếp đến nhận Confirm

*

Bước 6: Quý Khách hãy dấn Next để áp dụng My KNOX tự chế tác một hình tượng bên phía ngoài màn hình hiển thị chủ yếu của vật dụng. Các đoạn này mọi giống nhau đối với thành phầm Samsung Galaxy S5 hoặc Galaxy lưu ý 4. Sau này bạn có thể áp dụng biểu tượng bảo mật này để truy cập vào môi trường My KNOX

*

Thoát My KNOX: Để ra khỏi môi trường xung quanh My KNOX, trong hình ảnh bao gồm của ứng dụng, chúng ta cũng có thể lựa chọn hình tượng Personal Home ở góc phía trái phía dưới.

*

Gỡ My KNOX: Để gỡ quăng quật vận dụng, cũng không thật khó cùng với phần lớn thao tác làm việc cơ bản sau đây. Bạn hoàn toàn có thể vào vận dụng KNOX manager, lựa chọn biểu tượng bánh răng cưa, tiếp đến chọn Unistall nhằm gỡ bỏ áp dụng này.

*

Không vượt khó khăn để sử dụng áp dụng bảo mật thông tin này của Samsung, nếu như bạn liên tiếp đề nghị áp dụng vật dụng của chính mình cho đông đảo quá trình đặc trưng, ứng dụng này để giúp đỡ ích cho bạn khá nhiều. Bên cạnh đó, ví như nhỏng rủi ro chúng ta bị thất lạc loại smartphone này, vận dụng cũng giúp ích cho bạn vào việc đào bới tìm kiếm lại nó. Không thừa khó để thiết lập, dẫu vậy lại mạng các lợi ích đúng không nào làm sao, vậy thì bạn còn chờ gì nữa, hãy mang điện thoại của chính bản thân mình ra và từng trải vận dụng này tức thì hiện thời thôi. Chúc chúng ta setup thành công cùng có những đòi hỏi thú vui nhất cùng với vận dụng này trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình.


Chuyên mục: Domain Hosting