Cách sử dụng idm trên google chrome

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Trong sự cải tiến và phát triển không dứt của công nghệ, có tương đối nhiều công cụ download file không giống nhau cho người dùng lựa chọn. Nhưng lại trong đó, IDM vẫn là phần mềm tải tệp tin được người dùng ưa hài lòng và gạn lọc hàng đầu. Chính vì vậy nhiều chúng ta đã lựa chọn add idm vào chrome để dễ dàng trải nghiệm những tiện ích thú vị.

Bạn đang xem: Cách sử dụng idm trên google chrome


Dưới đây, cửa hàng Máy Tính Trạm sẽ giải đáp đến bạn cách thêm idm vào chrome, mời các bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn mang lại mình tương đối nhiều công cụ download file không giống nhau, nhưng, IDM vẫn được reviews là một phần mềm phầm mềm nhất. Phần mềm đườ không hề ít người dùng yêu thích và sử dụng. Khi dùng IDM, quy trình tải file được diễn ra dễ dãi và dễ dàng hơn khi công cụ auto bắt liên kết những tập tin đang chạy trên trình duyệt.

Phần mềm IDM cung ứng đa số các trình duyệt thịnh hành được sử dụng hiện nay, và mỗi cá nhân dùng đều có thể nhanh chóng thêm phầm mềm idm vào chrome. Từ bây giờ nút tải những file của IDM đã hiển thị ngay lập tức trong hình ảnh để người tiêu dùng thực hiện nay cách bật idm trên google chromevmà không yêu cầu phải coppy link tệp tin vào phần mềm IDM.

Bài viết của cửa hàng Máy Trạm sau đây sẽ cho bạn đọc khám phá về IDM và hướng dẫn biện pháp thêm idm vào chrome cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Trước khi mày mò cách thêm app idm vào chrome, chúng ta hãy thuộc nhau tò mò phần mượt này là gì nhé.

*

Cách tích thích hợp IDM vào Chrome tải đoạn phim nhanh chóng

IDM là gì và nguyên nhân cần tích vừa lòng idm vào chrome?

- IDM là gì

Đối cùng với nhiều người dùng laptop xách tay, phần mềm IDM có lẽ rằng không còn lạ lẫm gì, tuy vậy với những người chưa chắc chắn thì đây còn là phần mềm mới mẻ. IDM là từ viết tắt của Internet tải về Manager trong giờ anh. Đây là trình cai quản tải xuống đến thiết bị máy tính, có công dụng tăng tốc mua về cho các thiết bị được thiết lập đặt. IDM chỉ được tích hợp sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows.

IDM là 1 công cầm cố để làm chủ download, phần mềm này cung cấp tăng tốc download các tài liệu quan trọng đặc biệt là video về máy tính nhanh chóng. Ko kể ra, IDM còn có tác dụng khôi phục hối hả các file đang mua về tuy nhiên bị gián đoạn do liên kết bị loại gián đoạn, các vấn đề về mạng tuyệt mất diện. Phần mềm này có giao diện gần gũi trực quan với người dùng.

Phần mầm còn cung ứng cho những loại máy chủ proxy khác biệt như tường lửa, FTP, cookies đưa hướng, và các giao thức HTTP, music MP3 cùng xử lý đoạn phim MPEG. Ko kể thêm idm vào chrome, phần mềm này còn tương thích với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt thông dụng khác. Đây là phần mềm được không ít người sử dụng để cài đặt các clip và làm nắm nào để showroom idm vào chrome để sử dụng? Đây cũng là hai công cụ dạn dĩ mẽ mang đến sự tiện thể lợi cho người sử dụng.

*

Tích phù hợp IDM vào Chrome

- một vài tính năng thiết yếu của IDM:

+ thiết lập hàng loạt

+ phân loại lượt cài xuống thành các luồng để download xuống cấp tốc hơn

+ Nhập / xuất các danh mục file đã hoặc đã download

+ Xếp hàng sở hữu file

+ tự động cập nhật địa chỉ cửa hàng đường dẫn download về bằng tay

+ list tải cách đây không lâu để thuận lợi truy cập thư mục chứa các file đó

+ Tải video clip từ các trang website trực tuyến đường như Facebook tuyệt YouTube.

+ cung cấp các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS với Microsoft ISA

+ phân chia file trong quá trình tải xuống để thuận tiện phục hồi khi có sự cố.

Xem thêm: Có Bác Nào Biết Cách Login Vào Tài Khoản Adminstrator Của Máy Tính Windows

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, và Kerberos được cho phép lưu trữ và tự động hóa xác thực tên người dùng và mật khẩu.

+ IDM cung ứng các trình để mắt web sau: mạng internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, táo khuyết Safari, Flock, Mozilla Firefox và nhiều trình thông qua khác.

*

Kích hoạt anh tài tích đúng theo IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách địa chỉ thêm app IDM vào chrome

Khi sẽ hiểu được IDM là gì cũng như những tính năng trông rất nổi bật của nó, thì hẳn người dùng sẽ muốn thêm idm vào chrome. Biện pháp làm được tiến hành vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm. Mời các bạn xem qua và tích hợp idm vào chrome ngay lập tức nhé.

Hướng dẫn mỗi bước để thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại phép tắc IDM, người tiêu dùng vào Options - General - chọn Use advanced browser integration - tick vào Chrome.

Bước 2: trên trình ưng chuẩn Chrome của bạn, nên chọn copy “chrome://extensions/” ốp lại thanh địa chỉ và bấm lựa chọn OK nhằm mở trình thống trị tiện ích.

Bước 3: Mở tệp tin Explorer lên, vào đường dẫn C:Program Files (x86)Internet tải về Manager, tìm kiếm file mang tên IDMGCExt.crx trong danh sách các file hiện ra. Kéo thả tệp tin này vào cửa ngõ sổ thống trị tiện ích của Chrome để tiến hành tích vừa lòng IDM vào Chrome.

Vậy là bạn đã xong xong cách nhảy idm trên top google chrome.

Lưu ý: Bạn tránh việc tải về các extension có trên mạng, hãy dùng file thiết lập này để thêm idm vào chrome chúng ta nhé.

Như vậy, laptop Trạm đã hướng dẫn cho bạn cách thêm idm vào chrome. Những làm việc trên được thực hiện dễ ợt nên người tiêu dùng nào cũng có thể tải về áp dụng ngay. Mong muốn các bạn đã sở hữu được kỹ năng hữu ích sau nội dung bài viết này.


Chuyên mục: Domain Hosting