Cách sử dụng google drive trên pc

     
Nội dung bài viết1. Trước khi biết cách sử dụng Google Drive thì đấy là những vấn đề cần biết2. Lý giải cách sử dụng Google Drive chi tiết Từ A đến Z cho tất cả những người mới

Google Drive, khối hệ thống lưu trữ trực tuyến ngày dần trở nên thịnh hành rộng rãi phụ thuộc vào tính tiện ích cũng như độ bảo mật thông tin cao. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng biết được toàn bộ các anh tài của nó và biết phương pháp sử dụng. Để xét nghiệm phá chi tiết về những tính năng của dịch vụ thương mại lưu trữ này, đừng bỏ qua bài viết cách sử dụng Google Drive trên thứ tính, điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng google drive trên pc

1. Trước khi biết cách áp dụng Google Drive thì đó là những vấn đề cần biết

Nếu chúng ta là người mới ban đầu sử dụng Google Drive, gồm lẽ bạn sẽ chưa làm rõ về tính năng cũng giống như cách áp dụng của nó. Và trước lúc biết về cách sử dụng Google Drive, chúng ta cần tìm hiểu một số điều dưới đây để cụ tổng quan tiền về thương mại dịch vụ lưu trữ tài liệu trực tuyến đến từ nhà Google này.

1.1. Bí quyết tạo tài khoản Google Drive

Để tài giỏi khoản Google Drive, bạn cần có tài khoản Google hoặc Gmail. Nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản Google giỏi thì có thể tạo tài khoản. Cách tạo tài khoản hay cách xóa tài khoản Google dễ dàng và đơn giản cũng không mất nhiều thời gian. Đây là thao tác cơ bản và trước tiên trước khi bạn hiểu về các cách thực hiện Google Drive nâng cao. Nó khá đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện, chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau trên đây nhé.

Bước 1: chúng ta truy cập Google Drive > Nhấp lựa chọn Truy cập Google Drive.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn biểu tượng dấu cộng (+) sinh hoạt góc nên bên dưới màn hình.

Bước 3: dịp này, chúng ta có 3 sự lựa chọn


Thư mục: Drive đang tải lên thư mục gồm sẵn trong điện thoại của bạn. Khi đã tải lên, Drive sẽ cất một thư mục tương đối đầy đủ các tập tin tương đương trong smartphone của bạn.

Xem thêm: Widget Là Gì? Hướng Dẫn Cách Thêm Widget Cho Wordpress Widget Là Gì

Tải lên: Chỉ tải phần đông tập tin được chọn.

Quét: Drive sẽ truy vấn vào máy ảnh trên điện thoại cảm ứng và các bạn có thể chụp tài liệu quan trọng để lưu trữ. Những bức hình ảnh bạn chụp sẽ tiến hành chuyển thành tệp tin pdf lưu trữ trên Drive. Sau đó, bạn lựa chọn Tải lên.

Bước 4: lựa chọn tập tin mong tải, Drive đang tự động cài đặt file lên.

3. Tổng kết cách áp dụng Google Drive 

Vậy là qua nội dung bài viết trên, bọn họ đã cùng khám phá cách sử dụng Google Drive hiệu quả cho những người mới từ A mang lại Z. Hy vọng bạn cũng có thể áp dụng và thành công. Hi vọng bạn đã ráng được những cách cơ phiên bản và chuẩn bị áp dụng ngay trong lúc cần nhằm sử dụng thông thuộc được toàn bộ tính năng, phầm mềm của Google Drive.

Nếu tất cả nhu cầu tham khảo thêm các thủ thuật xuất xắc ho hoặc hầu như tin tức technology hấp dẫn khác, chúng ta cũng có thể theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Cảm ơn đang dành thời hạn đọc bài xích của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting