Cách sử dụng dropbox trên máy tính

     

Tải Dropbox về laptop và cách sử dụng dropbox đơn giản nhất, nhằm bạn tiện lợi đăng nhập Dropbox về laptop và sử dụng với nhiều tiện ích của ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dropbox trên máy tính

*

Tải Dropbox về máy vi tính và cách áp dụng dropbox


Dropbox là công cụ lưu trữ tập tin trực đường miễn mức giá và rất đặc trưng đối với những người dân thường xuyên thao tác làm việc online. Những tập tin trong thư mục này hoàn toàn có thể truy cập trải qua website hay những ứng dụng điện thoại.

Dropbox được thành lập vào năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi thuộc doanh nghiệp Dropbox. Trụ sở bao gồm ở San Francisco. ... Tuy nhiên không phải người nào cũng biết setup và áp dụng Dropbox.

Vì vậy nội dung bài viết này tỉnh bình dương Computer sẽ phân chia sẽ cho chúng ta thế hãy cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng sau nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Dropbox về máy.

Nếu như những dịch vụ lưu trữ trực tuyến hiện nay. Trước lúc sử dụng bạn phải đăng ký tin tức và chế tạo tài khoản, triển khai với 2 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vàodropbox.com.

Bước 2: tiếp đến bạn hãy ghi các thông tin tương đối đầy đủ vào khung bên nên để đăng ký tài khoản. Như hình mặt dưới.

*


Hoặc có cách cấp tốc hơn. Đó là các bạn hãy bấm vào ô bên dưới cùng Sign up with Googleđể đăng ký tài khoản nhanh thông quatài khoản Google (Gmail)của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng Dropbox bên trên trình duyệt

Đầu tiên để thực hiện Dropbox phổ biến hiện thời vì với tương đối nhiều ưu điểm nhanh. Mà chúng ta không mất nhiều thời gian thiết đặt rờm rà.

Xem thêm: Máy Tính Không Tìm Thấy Máy In, Khắc Phục Lỗi

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là chúng ta chỉ rất có thể sử dụng cách này bên trên trình duyệt của sản phẩm tính.

Bước 1: Đầu tiên để tải file, chia sẻ dữ liệu lên Dropbox các bạn hãy truy cập vào băng thông này dropbox.com.

Bước 2: Sau kia bạn nhấn vào mụcUpload files (tải 1 tập tin)hoặcUpload folder (tải nguyên 1 cây thư mục) bên bắt buộc để bắt đầu sử dụng. Như hình mặt dưới.

*

Tải Dropbox về đồ vật và áp dụng trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn hãy triển khai tải và sử dụng trên máy tính với 3 bước đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào thực hiện Dropbox trên máy tính xách tay của bạn. Tiếp nối bạn hãy tải về và thiết lập phần mượt theo đường truyền sau:

Bước 2: Sau đó các bạn mở tệp tin vừa sở hữu về và sở hữu đặt.

*

Bước 3: Cuối cùng khi chúng ta đã cài đặt xong bạn sẽ nhìn thấy một vỏ hộp thoại. Kế tiếp bạn nên đăng nhập vào thông tin tài khoản mà các bạn vừa đk lúc nãy để hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Bạn đang thấy Dropbox sẽ y như 1 ổ đĩa trên sản phẩm tính. Nếu còn muốn tải hình hình ảnh hay tập tin lên thì bạn chỉ cần sao chép cùng dán chúng nó vào Dropbox.

Như hình mặt dưới.

*

Nếu như bạn muốn chia sẽ bất kỳ tập tin nào với những người khác trên Dropbox. Bạn cũng có thể tham khảo lý giải sau:

Đầu tiên bạn bấm chuột phải vào file mà bạn muốn chia sẻ và lựa chọn Share Dropbox linkrồi gửi nó cho bạn bè. Hoặc nếu bạn muốn chia sẻ nguyên thư mục thì bạn nhấp chuột phải vào thư mục kia rồi chọn Share this folder> sau đó giao diện trên website sẽ mở ra bảng để các bạn nhập e-mail của người bạn muốn chia sẻ.

*

Với chức năng này sẽ có nhiều những ưu thế với nhiều kĩ năng như chia sẻ thư mục với là khi bạn bỏ ngẫu nhiên dữ liệu nào bên phía trong folder kia thì cả các bạn và người chúng ta kia sẽ những thấy chúng.

Bài viết này bình dương Computer đã phân chia sẽ cho chính mình cách tải Dropbox về laptop và cách sử dụng dropbox. Chúc bạn thành công!.


Trụ sở tại bình dương : 6F/1 thành phố 1A, Phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương

Văn Phòng đại diện thay mặt Dĩ An : 130 Đường Số 9, khu trung trọng điểm hành chính, tp Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương

Trụ sở sài gòn : 115A Lê quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh q.1 : 87 trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

MST: 3702816637


Chuyên mục: Domain Hosting