Cách sử dụng điện thoại oppo f1s

     

Đối với những người mới, OppoF1s sẽ cho chính mình nhiều bỡ ngỡ, bài viết sẽ phần nào giúp đỡ bạn làm quen cáccách áp dụng Oppo F1s, cũng tương tự có một trong những mẹo sử dụng giúp bạn đơn giản hoá máy.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điện thoại oppo f1s

Đối với những người đã từng có rất nhiều thời gian trải qua những hệ máy của Oppo, hệ điều hành màu sắc OS của máy đã góp tuỳ biến nhiều làm việc sử dụng thông minh, cung cấp đắc lực những khả năng thông dụng chỉ bằng các cử chỉ dễ nhớ, dễ ứng dụng.

Bài viết vẫn hướng dẫn bạn 9 mẹo cơ bạn dạng để quản lý Oppo F1s

1. Bật tiết kiệm pin trên oppo F1s

Chế độ tiết kiệm ngân sách pin sẽ giúp cho thời hạn sử dụng của vật dụng trở nên lâu bền hơn nữa, điều này đặc trưng hữu dụng, đặc biệt khi máy đang xuất hiện tình trạng sạc yếu nhưng chúng ta lại không tồn tại đủ thời gian và điều kiện để sạc.

Để thực hiện, bạn vào trình 1-1 Cài đặt > sạc pin > chính sách pin yếu. Gạt nút qua đề xuất là trang bị sẽ kéo dãn dài thời gian áp dụng nhờ tối ưu các kết nối di động, WiFi, GPS cùng Bluetooth…


*

3. Chép danh bạ từSIM sangOppo F1s

Thao tác chuyển danh các bạn từ SIM sang điện thoại mới luôn là thao tác thứ nhất khi bạn mới tậu máy, vì vì bộ nhớ lưu trữ của SIM hơi hạn chế, không cung cấp nhiều trường tin tức bằng trên điện thoại.


Chính bởi vì vậy, bạn nên chuyển danh bạ sang bộ nhớ của máy oppo F1s. Để thao tác này, chúng ta vào Cài để > Danh bạ > contact trên SIM. Trên đây các bạn chọn hầu như danh bạ trên SIM và chọn xuất.


*

5. Bỏ khoá những ứng dụng đang chạy

Trên màu sắc OS có một công dụng khá hữu ích đối với các cửa sổ áp dụng đang chạy, sẽ là giúp khoá, cũng tương tự mở khoá các ứng dụng vẫn chạy. Việc khoá những ứng dụng nhằm mục tiêu mục đích tránh cho ứng dụng đó bị tắt đi khi chúng ta lựa lựa chọn đóng tổng thể những áp dụng đang chạy.

Thao tác khoá và mở khóa cửa sổ ứng dụng khá đơn giản, tại màn hình hiển thị cửa sổ ứng dụng, bạn chỉ cần vuốt áp dụng đó xuống để mất ổ khoá ngay lập tức góc trái, rồi vuốt lên nhằm tắt như bình thường.

Xem thêm: Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Kết Nối Riêng Tư Facebook, Cách Khắc Phục Lỗi


*

7. Định vị máy điện thoại oppo F1s khi bị thất lạc

Nếu bị lạc mất chiếc điện thoại Oppo F1s, bạn có thể dùng thiên tài Trình quản lý Thiết Bị android để tìm vị trí củamáy trên phiên bản đồ. Thông thường chương trình đã hiển thị tại thời khắc thiết bị được sử dụng lần cuối.

Đầu tiên bạn bật chức năng này bằng cách: vào Cài để > mua đặt bổ sung cập nhật > an ninh và bảo mật thông tin > Vị trí.


8. Hiển thị xác suất pin trên thanh trạng thái

Mặc định, máy oppo F1s đang hiển thị biểu tượng pin cùng với mức dung tích thấp dần dần trong thời gian dùng. Tuy vậy bạn có thể bắt thứ hiển thị mức dung lượng tính theo xác suất để dễ kiểm soát và điều hành hơn.

Để có tác dụng được câu hỏi này, bạnvào Cài đặt-> Thanh thông tin và trạng thái> chọn bật tỷ lệ pin.


9. Chụp screen cuộn trang trên oppo F1s

Với hệ điều hành color OS mới, cái Oppo F1s đã cung ứng thao tác chụp ảnh cuộn trang, bài toán này rất thuận lợi khi bạn cần chụp lại một trang web dài.

Để thực hiện,bạn ấn giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng,cạnh phải screen sẽ hiện tổng hợp 3 nút chụp màn hình, muốn chụp cho tới đâu, bạn chỉ việc nhấn vào mục Trang sau cùng bấm giữ là xong.


Trên đấy là tổng hòa hợp cáccách áp dụng và mẹo dùng máy oppo F1s, nếu như biết thêm bản lĩnh nào new hay những ứng dụng hay, mời bạn share đến mọi bạn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting