Cách sử dụng contact form 7, hướng dẫn cách cài Đặt contact form 7

     
Hướng dẫn cấu hình mail SMTPhường cùng Contact Form 7 wordpress

Giới thiệu :

Đối cùng với mã nguồn wordpress thì gần như với đều ai xây đắp trang web thì không còn xa lạ, mặc dù một trang trang web thì quan trọng ko tương tác cùng với người tiêu dùng, vì thế nhu yếu gửi mail thẳng trên website là cần thiết để người sử dụng, người tiêu dùng có thể Bàn bạc trực tiếp cùng với trang web.

Bạn đang xem: Cách sử dụng contact form 7, hướng dẫn cách cài Đặt contact form 7

Tuy nhiên nhiều khi vấn đề gửi mail lại làm ta bực mình vày số đông phép tắc cùng các cách có tác dụng nhùng nhằng. Và có tác dụng ta do dự giải quyết và xử lý bọn chúng bằng phương pháp nào ?

Đơn giản chỉ với phần contact trong phần liên hệ của website mà quý khách không gửi mail được thì quả là ko xuất xắc. Và thường Khi bị lổi trên ta đang gặp gỡ một số trong những thông tin trả về. Với những system admin thì chúng ta rất có thể phát âm blog và giải quyết và xử lý sự việc bé cùng với các bạn chăm về kiến thiết thì đó chưa hẳn là cthị xã đơn giản. Và thưởng trọn ta đã phụ thuộc báo lổi thẳng bên trên trang web để giải quyết và xử lý bọn chúng hoặc nhờ vào các công ty hỗ trợ dịch vụ hoặc các đồng đội bao gồm tay nghề hổ trợ.

Việc nhờ vào vả thỉnh thoảng cũng không tuyệt lắm, câu hỏi gì ta có thể tự làm cho thì làm vậy. Hôm ni bản thân đã hướng dẫn chi tiết các bạn giải pháp cấu hình mail SMTP. và tương tác form 7 nhằm hoàn toàn có thể gửi mail thông thường cùng nhanh lẹ.

Cấu hình :

Bước 1: Sau Lúc bạn đã có một trang web hoàn hảo với bạn cần gửi mail

Nếu bạn đang sử dụng nhà hỗ trợ các dịch vụ nhỏng mắt bảo, vHost, nhân hoà … thì phần nhiều các hosting rất nhiều ngăn hàm mail() đề xuất các bạn sẽ không thể gửi mail được . Vì thể cách thay thế sửa chữa là cần sử dụng plugin áp dụng SMTP.. Quý Khách hoàn toàn có thể xem thêm plugin này : wp mail smtpNếu ai đang thực hiện VPS, server thì bạn có toàn quyền, từ bây giờ chúng ta cũng có thể gọi log mail hoặc soát sổ các các dịch vụ mail có hoạt động hay không, hoặc nếu như bạn chưa cài đặt mail VPS thì xuất xắc triển khai thiết lập nó nhé. Phần này bản thân ko đi sâu, hẹn một bài bác không giống nhé.

Tại phía trên bản thân sẽ áp dụng plugin như tôi đã reviews cùng với chúng ta : wp mail smtp

Sau Khi thiết đặt thì bạn thông số kỹ thuật cho wp mail smtp nhỏng sau :

Form Name: Tên của doanh nghiệp hoặc tên một công ty

Mailer : Chọn Skết thúc all WordPress emails via SMTP (chọn lựa cách gửi mail qua cách làm SMTP)

Cấu hình phần SMTP:

SMTP. hosts: smtp.gmail.com

SMTP port : 465

Encryption : User SSL encryption

Authentication : Yes :Use SMTP. authentication

User name : Tên đăng nhập thông tin tài khoản mail của bạn

Pass: “Hoàng BCS quá đẹp nhất trai”

Kiểm tra câu hỏi gửi mail có thành công hay không.

Trường vừa lòng 1: Thành công

Kiểm tra mail :

Trường hòa hợp 2: Không thành công

Nếu chúng ta gặp ngôi trường hòa hợp này thì thôi rồi, ngăn mặt đường vùng trước còn nhiều năm lắm. Nhắm tí cà phê tiếp tục nào.

Trước tiên truy cập vào mail nhưng mà mình bị lổi bên trên : ví dụ bản thân singin tin nhắn ngừng, sau đó mình mở thêm một tab bên trên trình lưu ý với copy đoạn liên kết sau vào :

http://www.google.com/accounts/DisplayUnlockCaptcha

Vậy là hoàn thành viêc tắt tác dụng này DisplayUnlockCaptthân phụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Một Số Lỗi Phiên Bản Bị Từ Chối Bởi Máy Chủ Lmht

-> kiểm soát lại một đợt nữa. Nếu ok thì các bạn gửi mail bình thường. Nếu vẫn gặp gỡ lỗi (false) thì thường xuyên làm một ngụm nữa và làm cho bước tiếp theo sau.

Enable Ibản đồ trên thông tin tài khoản gmail

Vậy là dứt viêc enable Ibản đồ. -> khám nghiệm lại một lần tiếp nữa. Nếu ok thì các bạn gửi mail bình thường. Nếu vẫn gặp lỗi (false) thì chính xác là các bạn ăn sinh hoạt rồi. Làm một ngụm nữa liên tục.

Bật công dụng xác thực lớp 2 mang lại Apphttps://accounts.google.com (Chọn đăng nhập – với bảo mật thông tin – security)Quý Khách kéo xuống đã thấy phần xác nhận 2 bước, thông thường bạn buộc phải chứng thực 2 bước trước khi tiến hành chứng thực appLúc đó chúng ta new thấy được phần Apppassword. (Lưu ý phải xác thực 2 bước trước nhé – 2 step verification kia – nếu như bạn ko làm cho trước mật khẩu 2 bước bạn sẽ ko bắt gặp được phần mật khẩu đăng nhập ứng dụng (Apppassword),

Chọn vết mủi thương hiệu cùng liên tiếp -> chon mail -> chon windown computer

quý khách đã nhận được được password đến việc đăng nhập mail trải qua plugin. tức là các bạn copy đoạn code trong ô color đá quý copy vào phần password tại vị trí plugin nhé.

lấy ví dụ :

User name : Tên đăng nhập tài khoản mail của bạn

Pass: “Hoàng BCS vượt đẹp nhất trai” -> nạm thành đoạn code màu rubi (Nhỏng trong hình dưới đây)

Kiểm tra lại vấn đề gửi mail! Nếu thành công thì xin chúc mừng các bạn cùng bạn có thể like cho chính mình nhé !

Kiểm tra lại mail.

 Bước 2: Sau khi SMTPhường của khách hàng đang gửi mail thành công xuất sắc thì hiện nay chúng ta thông số kỹ thuật đến Liên hệ Form 7

Vào contact Form -> tùy chỉnh mail

Sau Lúc thông số kỹ thuật hoàn thành bạn vào phần tương tác (contact) trên trang web của công ty với gửi mail test xem email hoặc mail nhưng bạn nhấn bao gồm cảm nhận mail ko nhé.

Nếu bạn không cấu hình được thì contact với bản thân nhé ! bản thân đang hỗ trợ

Lưu


About Author
*
by ekingnguyen

Đam mê technology, mê thích có tác dụng sale, đam mê đọc sách, ưa thích uống tsoát và cà phê nói phét.


Chuyên mục: Domain Hosting