Cách share folder trong win 7

     

Đối với những người dân liên tiếp làm việc trên máy tính xách tay với thường xuyên hiệp thương tư liệu, thỏng mục đến phần lớn đồng nghiệp thuộc phòng ban tốt những người dân gồm tầm thường trách nhiệm có lẽ rằng đã yêu cầu tới những thủ pháp chia sẻ dữ liệu nkhô hanh để tiết kiệm ngân sách thời hạn. Ngoài các vận dụng rất có thể gửi file/thư mục hay được sử dụng bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ phần đông thư mục ấy tức thì trên hệ điều hành Windows hết sức dễ ợt.

Bài viết tiếp sau đây jdomain.vn vẫn hướng dẫn các bạn cụ thể biện pháp giới thiệu thư mục win 7 chỉ trong vài ba bước đơn giản nhưng mà lại cực kì tác dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời hạn. Hãy thuộc theo dõi và quan sát và tìm hiểu thêm phương pháp làm cho sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách share folder trong win 7

Làm sao nhằm cốt truyện folder trên Windows?

*
*
*

Hoàn tất quá trình cách nói qua thư mục win 7

thường thì, Lúc chia sẻ folder chúng ta cũng có thể đang chạm chán một vài lỗi nhỏ dại khiến cho quy trình chia sẻ gặp mặt trsinh hoạt hổ hang. Dưới đây là một số trong những lỗi điển hình với cách khắc phục bọn chúng một biện pháp nhanh khô tốt nhất.

Không truy vấn được vào máy tính vào mạng LAN

Để phân biệt lỗi này, bạn chú ý bao gồm loại chữ “ you vày not permission khổng lồ access….”. Muốn hạn chế lỗi này, hãy bấm chuột bắt buộc vào thư mục bạn sẽ chia sẻ, bnóng chọn properties và lựa chọn security, tiếp nối bấm chuột mục edit với tuyển lựa add, liên tiếp chọn mục advanced rồi bấm vào find now. Lúc này sinh hoạt mục everyone hãy bnóng chọn ok liên tiếp để kiểm soát IPhường. của dòng sản phẩm tính nhận dữ liệu vẫn thông chưa và liên kết được mạng LAN hay chưa. Hoàn thành hoàn thành thao tác này các máy tính xách tay đang vào được mạng LAN thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Cấp Win 7 Professional Lên Ultimate ) Lên Windows 10

Yêu cầu mật khẩu đăng nhập khi vào mạng LAN

Để khắc phục và hạn chế lỗi này, các bạn vào mục control panel với lựa chọn network and sharing center rồi bấm chuột mục change advanced sharing settings. khi kéo xuống phía bên dưới các bạn sẽ thấy mục password, nên lựa chọn off để tắt password.

Phần mượt khử virus bao gồm tường lửa

Nếu máy tính xách tay của công ty bao gồm áp dụng diệt virus hãy thoát ứng dụng diệt virus hoặc tạm xóa nó để chia sẻ folder thành công hãy singin lại nhé.

Trên đó là tổng thể câu chữ trả lời làm việc, chuẩn bị và cách khắc chế một trong những lỗi vào quá trình tóm tắt folder mang đến win 7. Hi vọng cùng với đa số kỹ năng và kiến thức Cửa Hàng chúng tôi vừa diễn đạt rất có thể khiến cho bạn dễ ợt thực hiện nội dung thư mục một giải pháp mau lẹ và dễ dãi nhất. Chúc bạn thao tác thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting