Cách share bài viết trên facebook

     

Hiện ni trên Facebook bao gồm rất nhiều các team (Group) khác nhau thuộccáclĩnh vực, quyến rũ tsay đắm gia của mặt hàng chục, thậm chí mặt hàng trăm nđần độn người cần sử dụng Facebook. Đây là mảnh đất màu sắc mỡ để những người kinh doanh online quảng bá cùng đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với không giống hàng. Trong bài xích viết dưới đây, hãy cùng Nkhô giòn.vn tra cứu hiểu về phương pháp phân chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm (Group) một cách jdomain.vn chóng chỉ với vài ba thao tác làm việc click chuột.

Bạn đang xem: Cách share bài viết trên facebook


Nội dung chủ yếu


1. Chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm

2. Chia sẻ bài bác viết trên Facebook vào nhiều nhóm


1. Chia sẻ bài xích viết trên Facebook vào một nhóm


Để phân chia sẻ một bài bác viết cơ mà bạn thấy trên Bảng tin của bản thân vào vào một nhóm:

Bước 1.Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía mặt dưới bài bác viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... vào thực đơn thả xuống.

Bước 2. Kéo xuống cùng chọn nơi chia sẻ là Trong team,sau đó nhập thương hiệu của nhóm. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài xích viết vào vào một team cơ mà bạn là thành viên. Bạn bao gồm thể thêm nội dung để bài xích phân tách sẻ của bạn thêm phong phú và đa dạng.

*

Chia sẻ bài xích viết trong nhóm Facebook

Bước 3. Cuối thuộc, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻbài xích viết trên Facebook vào một nhóm.

Tuy nhiênvới phương pháp làmnhư trên, bạn chỉ tất cả thể phân chia sẻ bài bác viết của mình lần lượt vào từng nhóm một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để làm việc các bước hướng dẫn. Nhiều người bởi vì đó muốn muốn bao gồm thể đăng bài vào nhiều team vào một lần, với một số đã tất cả suy nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm để đăng bài bác. Tuy nhiên, điều này có thể đem lại những hậu quả khôn lường mang lại bạn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào những đội tất cả thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài xích lên đội hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn, với khi điều này xảy ra thì sẽ phải mất không nhiều nhất một tuần hoặc gồm thể lâu hơn để tất cả thể lấy lại tài khoản như ban đầu. Chính bởi vì điều đó, Nkhô giòn.vn sẽ hướng dẫn bí quyết phân chia sẻbài bác viết bên trên Facebook vào nhiều team nhưng ko cần phải tải một phần mềmnào cả.

Quản lý fanpage Facebook hiệu quả hơn với Vpage.nkhô giòn.vn

Quản lý comment, inbox, lọc list khách hàng đen

*


Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy cập vàoNhóm.

Xem thêm: Youtube Đã Xảy Ra Sự Cố Khi Phát

*

Truy cập vào nhóm

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên list những đội của bạn. Tiến hành chọn một nhóm để đăng bài xích.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ ko phải đội như thế nào cũng gồm thểđăng được nhiều bài bác một cơ hội, mà lại chúng chỉ tất cả thể thực hiện được bên trên các đội sở hữu cùng bán. Lựa chọnBán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ công bố và cyếu thêm những hình ảnh cần thiết đến sản phẩm

Bước 3. Cliông chồng chuột vào hình đầu người để chọn đội. Bạn chỉ bắt buộc chọn số đội tối đa là 5 team,bởi nếu chọn nhiều team thừa thì bài xích viết sẽ không đăng được.

*

Đăng bài bác trong nhóm

Bước 4. Nhấn Đăng sau khoản thời gian chọn kết thúc các team để xong cách chia sẻ bài xích viết trên Facebook vào đội. Bạn cũng tất cả thể vào nhật cam kết hoạt động để kiểm tra coi bài bác viết của bản thân đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

*

Đăng vào nhiều nhóm

*Lưu ý

Mặc mặc dù những bước phân tách sẻ bài viết vào nhiều team đã được trình diễn chi tiết, mặc dù để người đọc bao gồm thể ghi nhớ kĩ hơn và né tránh một số không nên lầm đáng tiếc, jdomain.vn hao.vn sẽ liệt kê một vài lưu ý trong giải pháp phân tách sẻ bài xích viết trên Facebook vào nhóm này:

* Việc đăng bài bác vào nhiều team chỉ bao gồm thể thực hiện được bên trên các nhóm cài đặt cùng phân phối, vậy bắt buộc đừng áp dụng vào trong những nhóm không giống ngoại trừ lĩnh vực bên trên nhé.

* Bạn chỉ gồm thể chia sẻ vào những đội mà bạn đang là thành viên

* Số đội tối đa để gồm thể phân chia sẻ là 5 nhóm, bởi nếu thừa thì bài xích viết sẽ ko đăng được.

* Sau Lúc chia sẻ bài viết vào team thành công xuất sắc lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút ít sau hãy đăng bài xích mới vào các đội khác để rời bị Facebook khóa tính năng đăng bài xích lên team xuất xắc nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

* Việc phân tách sẻ bài xích vào trong một đội bao gồm thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính xách tay lẫn điện thoại. Tuy nhiên, biện pháp phân chia sẻ bài xích vào vào nhiều đội hiện mới chỉ có trên phiên bản Desktop, vị đó bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài xích nhé.

Những lên tiếng bỏ ra tiết về biện pháp chia sẻ bài viết trên Facebook vào đội mà lại jdomain.vn hao.vn vừa giới thiệu hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn trong việc Marketing với sale online bên trên Facebook làm sao cho hiệu quả. Chúc những bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting