Cách save ảnh từ những trang web không cho phép lưu ảnh

     
*

Có không hề ít trang website bán khóa huấn luyện online thường thiết lập cấu hình không có thể chấp nhận được sao chép hình ảnh và nội dung nhằm mục tiêu tránh phần lớn trường hợp sao chép, để làm được điều này thì khi lập trình website học tập trực tuyến rất cần được code thêm bản lĩnh chống download. Vậy khi bạn muốn tải đều nội dung cùng hình ảnh đó thì đề xuất làm như vậy nào? bài viết dưới đây vẫn mách bạn một vài cách mang nội dung, tải ảnh trên website quán triệt copy dễ dàng và đơn giản cực kỳ, tuy vậy không phải thành công xuất sắc 100% với mọi website. Hãy cùng xem thêm và bảo quản nhé!


Mục lục


Cách lấy ngôn từ website không cho copy2/ vô hiệu hóa javascriptCách lấy hình ảnh của website không cho phép lưuCách lưu hình ảnh từ website không chất nhận được trên ChromeHướng dẫn lưu ảnh từ trang web không mang lại lưu trên Firefox

Cách lấy nội dung website cấm đoán copy

Theo https://monamedia.co/, thông thường việc kháng copy câu chữ được áp dụng bằng một mã code JavaScript để loại bỏ hóa menu chuột đề nghị hoặc sử dụng CSS để ngăn copy. 

Dưới đấy là một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để đưa nội dung trong số những website không cho phép copy:

1/ áp dụng đoạn code javascript

Cách đơn giản nhất bạn cũng có thể sử dụng chính là sử dụng một đoạn code JavaScript. Quá trình thực hiện tại như sau:

*

Bước 1: truy cập vào trang web đang bị chặn menu con chuột phải, chặn bôi black copy.

Bạn đang xem: Cách save ảnh từ những trang web không cho phép lưu ảnh

Bước 2: Bấm chin F12 hoặc Fn + F12 hoặc tổ hợp Ctrl + Shift + I. Sau đó nhập đoạn code void(document.oncontextmenu=null) rồi nhấn lựa chọn Enter.

Bước 3: bình chọn xem copy được chưa.

2/ vô hiệu hóa hóa javascript

Nếu biện pháp 1 ko được, bạn cũng có thể tiếp tục cách loại bỏ hóa JavaScript. Phương pháp thực hiện tại như sau:

Nếu triển khai trên trình lưu ý web Chrome hoặc cốc Cốc:

Bước 1: truy cập đường dẫn about:blank#blocked để loại bỏ hóa JavaScript.

Bước 2: truy cập mục Setting, kéo xuống dưới cùng nhấn lựa chọn “Show advanced settings” nhằm hiển thị thiết đặt nâng cao.

Bước 3: lựa chọn “Content settings” để thiết đặt nội dung cùng tích chọn dòng “Do not allow any site to run JavaScript” nhằm không mang lại phép ngẫu nhiên trang web làm sao chạy JavaScript.

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta chọn F5 để download lại web cùng copy demo xem được không nhé. Sau khi xong thì kích hoạt lại JavaScript vào dòng “Allow all sites to lớn run JavaScript”.

Nếu thực hiện trên FireFox:

Bước 1: Mở trình chuẩn y firefox, gõ vào thanh tìm kiếm kiếm đoạn about:config, sau đó nhấn lựa chọn vào lời cảnh báo “Tôi đang cẩn thận. Tôi hứa!”.

Bước 2: Gõ nhiều javascript, dấn đúp chuột vào trong dòng javascript.enabled, hôm nay sẽ thành đoạn false là được.

Bước 3: chọn F5 lại trang web hoàn toàn có thể copy, copy chấm dứt thì theo tác chọn bật lại JavaScript.

3/ mang nội dung bằng phương pháp tải về trang web cần copy nội dung/ hình ảnh

Bước 1: Cách solo giản bạn có thể nhấn lựa chọn Ctrl + Để lưu website dưới dạng .html. Tiếp nối tải về sẽ được một file .html hoặc một folder.

*

Bước 2: Click vào file .html, chọn xuất hiện with với mở bằng Microsoft Word.

Bước 3: triển khai copy xem được chưa.

4/ bí quyết lấy nội dung trải qua tiện ích mở rộng trên trình duyệt 

Sử dụng một thể ích mở rộng trên trình phê chuẩn cũng là một trong những cách đơn giản giải quyết những trang web không cho copy. Cách tiến hành như sau:

Cách 1: với Google Chrome hoặc cốc Cốc, bạn vào Trang chủ, chọn mục luôn tiện ích tiếp nối vào mục tự động Copy và áp dụng tiện ích này.

Cách 2: với FireFox: 

Bạn vào liên kết https://addons.mozilla.org/vi/firefox/extensions/. Kế tiếp chọn ứng dụng mở rộng phù hợp trong mục app mở rộng.

5/ Ctrl + phường (in nội dung)

Bạn có thể lấy nội dung bằng cách in bọn chúng ra. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + phường hoặc vào gốc cần của trình phê duyệt Chrome, dấn nút biểu tượng 3 chấm, lựa chọn in.

Bước 2: sau khoản thời gian thực hiện cách 1, bạn sẽ thấy trình duyệt lộ diện bảng cho mình xem trước khi in. Khám nghiệm xem đúng nội dung nên copy chưa, kế tiếp tiến mặt hàng copy văn bản bị ngăn ở screen là được.

6/ Copy trải qua nguồn trang web

Để copy nội dung thông qua copy nguồn trang web, chúng ta thực hiện công việc sau:

Bước 1: Mở website muốn copy, kế tiếp chọn chuột buộc phải vào vị trí bất kỳ trên trang web/blog và chọn tiếp view page source giúp thấy mã nguồn. Xung quanh ra, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp Ctrl + U để mở nhanh.

*

Bước 2: Copy toàn bộ nội dung trong mục view source.

Bước 3: Mở trình để ý soạn thảo notepad bao gồm sẵn trên đồ vật tính, dán đoạn câu chữ vừa copy ở cách 2, tiếp đến chọn tiếp file, save as…

Bước 4: Khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn hãy thiết lập quá trình sau: sale as type lựa chọn all file (*.*); tệp tin name chọn nhập tên bất kỳ + đuôi .html; encoding chọn UTF – 8 nhằm không lỗi font chữ. Sau cùng chọn save nhằm lưu lại.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Onedrive For Business, Hướng Dẫn Kiểm Tra Dung Lượng Tài Khoản One Drive

Bước 5: Mở chuột phải file các bạn đã lưu cùng mở bằng trình chăm nom web ngẫu nhiên bạn giỏi dùng. 

Bước 6: triển khai copy nội dung bạn muốn.

Cách lấy ảnh của website không chất nhận được lưu

Với ảnh, bạn cũng có thể thực hiện mang trên 2 phương tiện Chrome hoặc FireFox với cách thức như sau:

Cách lưu ảnh từ website không có thể chấp nhận được trên Chrome

Nếu bạn truy cập vào một trang web có ảnh đẹp bằng Chrome mà không giữ được hình ảnh bạn cần, chúng ta cũng có thể thực hiện vô số cách khác nhau để lấy những bức ảnh đó.

Cách 1: Lưu ảnh thông qua tổ hợp Ctrl + Shift + I

Bước 1: Tại hình ảnh của website đó, bạn kích con chuột phải, chọn mục đánh giá – Inspect hoặc nhấn tổng hợp Ctrl + Shift + I như phía dẫn.

Bước 2: hành lang cửa số mở ra, chúng ta tìm tab mang tên là Applications làm việc trên cùng, nhấn lựa chọn mục đó. Nếu như không thấy có tab kia thì các bạn nhấn chọn biểu tượng “>>”.

*

Bước 3: tại mục Frames, chúng ta kích chuột chọn top rồi chọn mục Images. Trong mục này sẽ cất toàn tập hình ảnh website mà nhiều người đang truy cập.

Bước 4: Chọn ảnh cần lưu. Để kiên cố chắn, chúng ta chọn hình hình ảnh mà ai đang tìm, nhấn con chuột trái vào tên ảnh, hình ảnh tương ứng sẽ lộ diện ngay mặt phải.

Bước 5: Khi tìm kiếm được hình ảnh cần lưu, bạn chọn vào hình và lựa chọn tiếp mở cửa in new tab.

Bước 6: Hình ảnh cần cài đặt sẽ xuất hiện tại hành lang cửa số trình chuyên chú mới, thực hiện thao tác nhấn chuột phải, lưu lại hình hình ảnh – Save image as.

Cách 2: lưu trang web

Tại website đề xuất lưu ảnh, chúng ta nhấn chọn tổng hợp Ctrl + S. Sau khi lộ diện hộp thoại, chọn lưu tổng thể website, nhấn Save.

Sau khi website được tải xuống, các bạn sẽ tạo 1 tệp tin html với 1 folder. Trong thư mục có đựng toàn tập ảnh của trang web đó, chúng ta kích chuột đề xuất lên tệp tin html, chọn xuất hiện with, chọn Word. Do vậy là chúng ta cũng có thể copy các nội dung của web trong đó có hình hình ảnh bạn đề nghị rồi.

Cách 3: loại bỏ hóa JavaScript

Cũng tương tự như như loại bỏ hóa JS nhằm copy nội dung cấm đoán phép, các bạn sẽ tắt được chế độ chặn lưu hình ảnh của trang web đó,

Để tắt JavaScript, bạn thực hiện công việc sau:

Bước 1: chọn copy băng thông chrome://settings/content/javascript vào khung showroom Chrome.

Bước 2: bạn sẽ thấy hiển thị ra giao diện cài đặt, các bạn chọn vào nút nhảy Bị chặn, gạt sang trọng nút tắt.

Bước 3: tiếp nối trở lại trang web lúc đầu và nhấn tải bình thường.

Hướng dẫn lưu ảnh từ website không đến lưu trên Firefox

*

Nếu triển khai tải hình hình ảnh trên FireFox, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Cách 1:

Bước 1: Tại website trên trình để mắt tới FireFox, chúng ta nhấn chuột phải, lựa chọn mục Xem tin tức về trang – xem trang Info.

Bước 2: lúc thấy mở ra cửa sổ mới, chúng ta chọn tiếp tab Đa phương tiện – Media. địa điểm đây cất toàn bộ ảnh của trang web mà bạn có nhu cầu lưu. 

Bước 3: sau đó kéo con chuột để tìm ảnh cần lưu, chọn ảnh cần mua rồi bấm lưu lại thành – Save as…

Cách 2:

Một biện pháp khác, chúng ta có thể tải hình ảnh trên website quán triệt phép bằng cách sau:

Bước 1: Nhấn loài chuột phải vào tầm khoảng trắng trên website, lựa chọn mục xem mã mối cung cấp trang – Inspect Element.

Bước 2: Một tab mở ra, chúng ta nhập tự khóa Image vào form tìm kiếm, tiếp nối nhấn Ctrl + F.

Bước 3: Dùng kỹ năng Highlight all hoặc Whole word để làm nổi bật từ khóa.

Bước 4: Kích con chuột vào đường liên kết có cất từ khóa Image, hình ảnh tương ứng sẽ hiện lên. Các bạn kích chuột cần vào hình ảnh cần lưu giữ rồi chọn Save Image As…

Lưu ý: Để thực hiện cách thứ 2 này, bạn phải dùng phiên bạn dạng FireFox tiên tiến nhất để thao tác dễ dàng hơn nhé.

Trên đấy là tất tần tật các cách mang nội dung, tải ảnh trên website không cho copy đơn giản và kết quả nhất hiện nay nay. Thử từ những cách đơn giản dễ dàng nhất tính đến các cách tinh vi để copy được ngôn từ và hình ảnh bạn nên nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting