Cách render nhanh trong after effect

     

Hôm trước chúng ta đã thuộc nhau mày mò 5 mẹo để tăng tốc render trong After Effect.

Hôm nay cùng khám khá 5 mẹo không giống nữa nhé. Như thế nào cùng ban đầu thôi!


After Effects composition đôi khi hoàn toàn có thể là một đống hỗn độn các layer của người sử dụng nhưng thực chất chúng không yêu cầu thiết.Vấn đề tầm thường mà mọi fan hay gặp mặt phải là: 

Bạn gồm layer nặng bắt buộc render nhưng chúng ta không thấy trên đoạn clip của mình và bạn cần tạo thêm thời gian đến kết xuất của bạn. Bạn có tương đối nhiều layer hoặc video clip chồng chéo cánh lên nhau
*

Và đó là cách bạn có thể dọn dẹp và về tối ưu hóa dự án công trình After Effects của mình:

Chọn cùng xóa những layer bạn không áp dụng Xóa composition không sử dụng Xóa footage, images và layer bạn không áp dụng Cắt bớt những lớp hoặc đoạn clip mà chúng ta không áp dụng Kiểm tra layer của bạn với image sequence bởi nhiều lúc mỗi image rất có thể nặng và có tác dụng chậm quy trình render của bạn. Có thể composition của chúng ta quá nhiều năm (nhiều phút), hãy rút ngắn này lại hoặc thực hiện Adobe Premiere để chỉnh sửa và sử dụng những hiệu ứng vào After Effects. Đôi khi những file vào composition của người tiêu dùng được lấy từ không ít hard drive. Vì vậy hãy tập hợp tất cả các tệp vào trong 1 vị trí độc nhất định bằng cách sử dụng Collect File.

Bạn đang xem: Cách render nhanh trong after effect


*

Pre-comps rất dễ tạo trên After Effects cùng dây tác động tới các compositions lúc dự án của công ty hoàn thành. Vấn đề đó là nó thực sự hoàn toàn có thể làm thương tổn bạn nếu khách hàng render vì After Effects phải tiến hành nhiều đo lường và thống kê cùng một cơ hội khi render.

Giải pháp là:

cố gắng giảm số lượng pre-composition Đôi khi, sẽ công dụng hơn nếu như render pre-composition dưới dạng video với alpha channel cùng re-import bọn chúng lên master composition.
*

Bạn nên áp dụng standard classic 3d càng nhiều càng tốt, tắt 3d raytraced / Cinema4D.

Khi bạn sử dụng Raytraced 3d hoặc Cinema 4 chiều Renderer, chắc chắn rằng nó sẽ tăng thời gian render của công ty lên RẤT NHIỀU nói cả máy tính có xuất sắc hay không.

Nếu bạn sử dụng Cinema 4 chiều Renderer, tôi khuyên các bạn nên bóc riêng 3d layer của chính mình và render 3d leyer bên dưới dạng đoạn phim với alpha channel. Tiếp nối re-import video trong composition của bạn và xóa 3 chiều layer kia đi.


*

*

Một trong những lý do khiến cho After Affects render chậm rất có thể là vì chưng ender queue settings của người sử dụng không được buổi tối ưu hóa chính xác. Chúng ta có thể nhìn vào sự so sánh render settings khoác định với render queue settings đã được cấu hình thiết lập lại.

Dưới đó là lý vày khác khiến cho render chậm, cùng kiểm soát xem nhé

Video Size

Bạn tất cả đang kết xuất ở 4K hoặc cao hơn nữa không? Render ở 3840 × 2160 pixel mất không ít thời gian rộng ngay cả khi chúng ta có một máy tính tốt! khi chúng ta kiểm tra animation của mình, nên chỉ có thể render làm việc 1920 × 1080, điều này để giúp đỡ render nhanh hơn và thực hiện các điều chỉnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi "502 Bad Gateway Nginx", Lỗi 502 Bad Gateway Và Cách Khắc Phục

Frame Per Seconds

Bạn bao gồm đang render sinh sống 60 Fps hoặc cao hơn không? Hãy thử giảm nó xuống 29.97 Fps với thử xem kết quả nhé.

Format Output

Một số codec đoạn clip có thể mất quá nhiều thời gian hơn nhằm render, tuy nhiên bạn có thể render trong Mov Quicktime và sau đó thay đổi video của công ty sang specific format của bạn.


Plugin cùng Effects thực thụ rất có ích tuy nhiên cả hai có thể tiêu hao một lượng lớn bộ nhớ lưu trữ và tài nguyên máy vi tính khi render.

Standard effects theo mặc định trên After Effects thường không tồn tại vấn đề gì, tở đây sẽ đề cập mang đến third buổi tiệc ngọt effects như particles, light, water, fire effects…

Cách hạn chế sự cố kỉnh Effects Slow rendering:

Solo layer hoặc composition có effect. Render bên dưới dạng clip với Alpha Channel Re-importi đoạn phim trong composition và nhớ là xóa leffect layer cũ.

Đôi khi, giải pháp đơn giản duy nhất là xóa các effect trên một số layer của chúng ta và render lại và chúng ta có thể thấy sự khác biệt. Điểm chính yếu là render các effect bên dưới dạng clip và re-import clip vào After Effects composition.


Render là công ty công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) của Việt Nam cung cấp các dịch vụ giao hàng cho Deep Learning/AI trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Rendering) với nền tảng khối hệ thống được đầu tư chuyên nghiệp hóa và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất với 20.000 Cores hỗ trợ tuy vậy song sức mạnh điện toán của CPUs cùng GPUs.

Phục vụ tốt nhất có thể với After Effect, chủng tôi đang sẵn có gói CPU hệ thống 1 với 1x GTX 1050:

CPU: Dual Xeon E5-2670 v2
2.50 GHZ (20 cores)GPU: 1xGTX 1050, 2GBKiến trúc GPU: Pascal, GP107RAM: 128 GBStorage : 256GBHệ điều hành: WindowsGiá thuê: $1/giờ/máy

jdomain.vn có team ngũ nhân viên nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng cung ứng bạn 24/7. Bất cứ lúc nào bạn chạm mặt sự cố gắng khi sử dụng máy chủ của cửa hàng chúng tôi hoặc thậm chí là với ứng dụng của bạn, cửa hàng chúng tôi – jdomain.vn support Team luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý vấn đề của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có cân xứng với nhu yếu và mục tiêu rõ ràng của bạn.

Với toàn bộ những ưu thế vượt trội nhắc trên, chắc rằng bạn đã tìm kiếm được cho bản thân sự lựa chọn hoàn hảo cho jdomain.vn . Cửa hàng chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cung cấp cũng đặc trưng như technology mà công ty chúng tôi cung cấp. Shop chúng tôi cung cấp cung ứng chưa từng có cân xứng với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT đến tháng 10 này: Tặng 50% GIÁ TRỊ NẠP cho tất cả người dùng mới đăng ký. Hãy cùng soát sổ nào

jdomain.vn – Happy jdomain.vn!

Nguồn với ảnh: blog.motionisland.com
#cloudrendering, After Effects, After Effects new features, After Effects Render, After Effects render farm, After Effects Renderer, cloud computing, cloud gpu, Cloud Rendering, cloud rendering service, Cloudrenderfarm, Cloudservice, computer performance, design

jdomain.vn FARM

Remote Render FarmGPU Cloud cho 3 chiều RenderingGPU Cloud mang lại AI/Deep LearningBảng GiáHướng dẫn sử dụngBlogĐội Ngũ jdomain.vnThe Render FarmĐiều khoản và Bảo MậtGóc Báo ChíTin tức về jdomain.vnjdomain.vn tuyển chọn Dụngjdomain.vn International


INTEGRATIONS

Autodesk MayaAutodesk 3DS MaxBlenderCinema 4DHoudiniMaxwellNvidia IrayLumionKeyShotUE4TwinmotionRedshiftOctaneAnd many more…


jdomain.vn.netCÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ jdomain.vn VIỆT NAMMST: 0108787752Office: 22 Thành Công, cha Đình, Hà Nội.


Chuyên mục: Domain Hosting