Cách quên mạng wifi trên laptop

     
Notice: Trying khổng lồ get property "full_name" of non-object in /home/jdomain.vncom/jdomain.vn/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 70

Mạng Wi-Fi đang ngày càng phổ biến, được số đông người sử dụng ở không ít nơi như các trường học, các cơ quan, quán cafe… Vậy làm sao để quên mật khẩu Wi-Fi đã được lưu trên máy tính xách tay của các bạn.

*

Tại sao đề nghị quên Wi-Fi trên laptop?

Người dùng laptop nhiều khi bạn cần quên mạng Wi-Fi bên trên Win 10 của laptop đã kết nối trước kia. Khi thứ tính của người tiêu dùng kết nối vào Wi-Fi nào đó, thì nó sẽ gìn giữ và sẽ tự động hóa kết nối cho mọi lần truy vấn tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách quên mạng wifi trên laptop

Dưới phía trên là quá trình giúp bạn cách quên Wi-Fi trên máy vi tính hiệu quả.

Bước 1: Chọn biểu tượng Wi-Fi ở góc cạnh phải màn hình và chọn Network settingsBước 2: Nhấn chọn mục Wi-Fi phía bên trái và chú ý sang bên bắt buộc chọn Manage know networks.

Xem thêm: Chỉnh Tốc Độ Lăn Chuột Win 10 Chỉ Vài Bước, Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Win 10 Chỉ Vài Bước

*

Bước 3: Cuối cùng chọn tên Wi-Fi buộc phải xóa với nhấn Forget.

Khi thứ tính của bạn không trình bày lên mục nhập mật khẩu new và các bạn không thể truy cập vào mạng Wi-Fi mới. Với trường hòa hợp như vậy bạn cần nhấn Forget Wi-Fi trên mục Wi-Fi cũ trước kia và ban đầu nhập mật khẩu new như bình thường.

*

Quên Wi-Fi trên laptop Win 10 với 2 bước dễ dàng và đơn giản nhất

Ở dòng máy tính Win 10 thì phương pháp quên Wi-Fi trên Win 10 mọi giống nhau, dù chúng ta dùng máy tính xách tay nào, cấu dường như thế như thế nào thì thao tác bạn cần triển khai như sau:

Bước 1: di chuyển chuột buộc phải vào hình tượng trên thanh taskbar. Tiếp đó, loại chữ Open Network & Internet settings sẽ chỉ ra và bạn cần click vào đó. Và biểu tượng mạng dây sẽ hiển thị nếu máy tính xách tay bạn đang cần sử dụng là mạng dây kết nối và ngược lại biểu tượng Wi-Fi hiện ra trường hợp mạng ai đang dùng là Wi-Fi.

Bước 2: hình tượng Setting hiện ra, bấm vào Wi-Fi ngơi nghỉ menu phía mặt trái. Theo sau đó, bạn chọn vào trong dòng chữ Manage Known networks màu sắc xanh. Lúc đó, tất cả các mạng Wi-Fi mà lại bạn đã từng có lần kết nối sẽ hiện ra. Và tất nhiên để xóa mạng Wi-Fi trên Win 10, bạn dịch rời chuột vào mạng đó và nhấn lựa chọn Forget là xong.

*

Với những cách hướng dẫn vừa rồi Bệnh Viện Điện Thoại máy tính 24h đã chỉ dẫn cho bạn vài thao tác dễ dàng và đơn giản nhất chấm dứt quên mạng Wi-Fi trên laptop. Contact hotline 1900.0213 hướng dẫn thêm nhiều mẹo xuất xắc ho khác nhé. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting