Cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

     
Nếu thao tác làm việc trong lĩnh vực mạng internet sale, chắc rằng bạn cũng cảm thấy được sự khó chịu lúc post link youtube lên facebook. khi đăng links Clip theo cách thông thường, ảnh thumbnail của youtube sẽ ảnh hưởng co hẹp thành một hình vuông vắn nhỏ tuổi.Với size điều này, nếu như họ ko biết cách đặt tiêu đề lôi kéo thì tỉ trọng nhấn vào của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Và nhằm hạn chế và khắc phục sự việc trên, từ bây giờ bản thân sẽ chỉ dẫn chúng ta biện pháp đăng liên kết youtube lên facebook nhưng vẫn không thay đổi kích thước (full size) ảnh thumbnail.

Đăng đoạn phim youtube lên facebook trải qua PicSee

PicSee là một trong những phương pháp online miễn phí vô cùng kết quả. Trước đây Lúc thực hiện PicSee, bọn họ vừa tạo ra full hình ảnh thumbnail vừa rất có thể coi youtube thẳng trên facebook. Tuy nhiên, vào cuối năm 2017 công dụng này đã mất khả dụng nữa.Quý khách hàng đang xem: Cách post full thumbnail, xem trực tiếp Clip youtube bên trên facebook


Bạn đang xem: Cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

*Xem thêm: Cách Khôi Phục File Word Từ File Tmp, Hướng Dẫn Khôi Phục File Word Bị Lỗi

*

Bước 4, click vào nút ít "sao chép" màu xanh sinh hoạt trang tạo nên thumbnail của PicSee. Tại công đoạn này, nếu như mục đích của doanh nghiệp đối kháng thuần là hiện nay full kích thước thumbnail thì chỉ việc cliông xã "sao chép" là đủ. Còn trường hợp bạn có nhu cầu tùy trở thành nhiều hơn nữa thì hãy cliông xã vào nút "biên tập" bên dưới.Tại trang chỉnh sửa, các bạn sẽ rất có thể biến đổi thumbnail theo nhu cầu hoặc sửa đổi phần title, biểu lộ của video clip. Cách 5, sau khoản thời gian copy link PicSee bạn hãy truy vấn facebook và dán links PicSee vào form soan thảo status. Cách 6, hóng vài ba giây đến facebook sở hữu dữ liệu tiếp nối cliông chồng nút "đăng".

Đăng đoạn Clip youtube lên facebook cùng với căn nguyên Gaming

do đó là bọn họ vừa tìm hiểu kết thúc cách post liên kết youtube cùng với PicSee. Còn bây chừ đã là phương pháp đăng đoạn phim youtube full kích cỡ thumbnail với nền tảng gốc rễ gaming. Phương pháp thứ hai này có ưu điểm là thực hiện khôn xiết nkhô cứng và không đề xuất sử dụng technology của mặt lắp thêm 3.Tuy nhiên, lân cận ưu điểm kia thì phương thức này lại tất cả yếu điểm là ko thiết lập được thumbnail nhỏng PicSee. Cách post liên kết này vẫn tương xứng cùng với những đoạn phim đang buổi tối ưu sẵn thumbnail tương tự như tiêu đề.Để thực hiện, trước tiên bạn hãy truy cập vào Clip youtube bắt buộc share. Cách thứ 2, kiếm tìm tkhô giòn xúc tiến web của trình cẩn thận và sửa 3 ký trường đoản cú "www" thành chữ "gaming". Ví dụ, URL nơi bắt đầu của Clip là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg" thì chúng ta cần phải sửa nó thành "https://gaming.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg".Cách 3, xào nấu con đường link vừa chế tác sau đó dán lại ô đăng status. Bước 4, hóng một lúc đến facebook thiết lập tài liệu về rồi cliông xã nút "đăng". Lưu ý, bạn cần phải thực công việc theo như đúng trang bị tự nhưng mà mình đã lý giải.Nếu các bạn dán link đoạn Clip lên facebook rồi new sửa chữ "gaming" thì facebook đã chỉ bắt được thumbnail của format "www". Còn định dạng "gaming" được tạo sau buộc phải facebook sẽ không bắt được.Trên đó là nội dung bài viết share biện pháp đăng link đoạn Clip youtube lên facebook cùng với full kích thước ảnh thumbnail. Bằng các cách thức này, đoạn phim youtube của chúng ta đã bắt mắt với say mê rộng. Từ kia giúp tăng tỉ lệ người coi video clip của bọn họ. Chúc các bạn tiến hành thành công ^^!

*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới 2016 cùng với định hướng cung ứng đều ngôn từ hữu ích, quý giá độc nhất vô nhị mang lại độc giả của bản thân mình. Các các bạn hãy ủng hộ đến tôi nhé ^^!


Chuyên mục: Domain Hosting