Cách phá mật khẩu thẻ nhớ

     

Thẻ lưu giữ SD là trang bị bé dại gọn, tiết kiệm không khí, tương thích với đa số đa số sản phẩm hiện đại thế nên không ít người dân tin tưởng cùng sử dụng. Tuy nhiên số đông thời gian chúng ta quên mật khẩu thì đang là quá trình căng thẳng bởi các bạn sẽ bị chặn quyền truy cập dữ liệu. Hiện nay Phục hồi mật khẩu thẻ nhớ đã là sự việc các bạn ưu tiên quyên tâm.Cùng coi hướng dẫn phục sinh mật khẩu thẻ nhớ của Shop chúng tôi trong bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp đa số thông tin có lợi để mang lại mật khẩu đăng nhập (password) bên trên thẻ ghi nhớ, và cách làm núm làm sao nhằm tiến hành đặt lại mật khẩu mới đến máy.Các bước Phục hồi mật khẩu thẻ nhớ hay khôn cùng đơn giản và dễ dàng, với có không ít cách thức không giống nhau. quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo ở dưới đây, với lựa lựa chọn 1 phương thức dễ dàng vận dụng nhất cho mình.

Bạn đang xem: Cách phá mật khẩu thẻ nhớ

*

Phương thơm pháp 1: Lấy lại password bằng điện thoại

Đi đến “tệp tin manager” bên trên điện thoại thông minh của khách hàng, tiếp đến bạn hãy vào mục Setting => System Folders. Tìm tập tin là “mmcstore” và gửi nó đến laptop của doanh nghiệp bằng bluetooth.Tiếp theo, các bạn hãy thực hiện “Notepad” để msinh hoạt tập tin của người sử dụng. Mật khẩu thẻ ghi nhớ của bạn sẽ sống trong tệp kia.

Phương pháp 2: Khôi phục mật khẩu đăng nhập thẻ nhớ bởi FExplorer

Ngoài phương thức gửi tệp “mmcstore” sang laptop thì chúng ta còn hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp cyếu thẻ nhớ đã nên Phục hồi password vào điện thoại cảm ứng thông minh cơ mà không cần phải truy vấn vào hệ quản lý điều hành. Chạy FExplorer với mở đường truyền mang đến liên tưởng C: system. (FExplorer cần được download và setup trong lắp thêm, không phải là ứng dụng bao gồm sẵn trong máy).Sau khi đến hệ trọng kia rồi hãy tra cứu tên tệp “mmcstore” và đổi nó thành “mmcstore.txt”, xào nấu tệp .txt vào máy tính của bạn cùng msinh hoạt nó vào “notepad”.

Xem thêm: Lỗi Http/1.1 403 Forbidden Của Idm 6, Cách Sửa Lỗi Http/1

Mật khẩu của các bạn sẽ được tra cứu thấy trong tệp tin Notepad.

Phương thơm pháp 3: Định dạng mật khẩu

Định dạng mật khẩu, để tiến hành được nghỉ ngơi đoạn này thì yêu cầu bạn nên gồm thiết bị Nocơ đời N81 trnghỉ ngơi lên thì mới có thể áp dụng. Trong ngôi trường thích hợp chúng ta không tồn tại vật dụng rất có thể mượn bạn. Thực hiện format rất là đơn giản, chúng ta chỉ việc mang đến thẻ lưu giữ vào điện thoại cảm ứng thông minh và chọn theo cấu hình thiết lập nhỏng sau: Menu => Tool => Memory rồi lựa chọn Format => nhấn OK. Trong ngôi trường hòa hợp các bạn đang cần sử dụng điện thoại cảm ứng ngơi nghỉ phiên bạn dạng giờ việt thì các thao tác đã tương tự nhỏng Menu => Công nỗ lực = > Tiện ích => Thẻ nhớ => Định dạng. Cách này bạn sẽ bị xóa mật khẩu đăng nhập hoàn toàn trong thẻ lưu giữ.Lưu ý: Đối với cách thức này bạn cần phải lưu ý đến thật kỹ càng nhé vì chưng trong quy trình format phá mật khẩu thì chắc chắn tài liệu của người sử dụng cũng trở nên bị mất hết. Nếu tất cả dữ liệu đặc trưng thì ko nến áp dụng phương pháp này.

Phương thơm pháp 4: áp dụng SeleQ


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Domain Hosting