Cách nhắn tin facebook không cần messenger

     

Tất cả những người dùng Facebook lâu năm đều biết rằng ứng dụng này từng tất cả một hệ thống nhắn tin 1-1 giản. Nhưng kể từ tháng 7 năm 2014, người tiêu dùng muốn trao đổi, nhắn tin với ai kia thì phải thiết lập thêm ứng dụng Facebook Messenger nữa. Điều này tuy vậy có những lợi ích của nó, nhưng một số trong những người lại không thích phải sở hữu xuống một áp dụng khác chỉ để chat chit trên Facebook. Và nếu bạn tương tự như vậy, tiếp sau đây mời các bạn đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách nhắn tin bên trên Facebook không đề xuất Messenger của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin facebook không cần messenger

*


Mục lục bài viết hiện nay mục lục
1. Cách nhắn tin bên trên Facebook bằng Trình phê chuẩn web, không phải Messenger
2. Cách nhắn tin trên Facebook bởi Ứng dụng bên thứ ba, không nên Messenger

Cách nhắn tin trên Facebook bằng Trình trông nom web, không đề nghị Messenger

Facebook đang nỗ lực làm tất cả những gì có thể để khuyến khích tín đồ dùng của bản thân mình chuyển sang ứng dụng Messenger. Nhưng chúng ta vẫn có thể gửi tin nhắn bởi trình chú ý web của mình, mặc dù quá trình này diễn ra chậm rộng và phiền toái hơn trên vận dụng khá nhiều.

Nếu các bạn thực sự ao ước nhắn tin trên Facebook không đề xuất Messenger, hãy làm việc như sau:

1. Bạn có thể sử dụng bất cứ trình chăm chú web nào cung ứng tính năng gửi sang đồ họa máy tính, nhưng tốt nhất là cần sử dụng trình duyệt y Google Chrome.

2. Ở góc trên cùng bên buộc phải màn hình, nhấn lựa chọn nút “Menu” .

3. Tích chọn mục “Trang web mang lại máy tính” .

*

4. Giờ bạn truy vấn vào Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Các bạn sẽ thấy đồ họa Facebook hệt như khi truy cập trên laptop vậy, chúng ta nhấn lựa chọn 1 người bạn để trò chuyện.

5. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể gửi và nhận lời nhắn Facebook Messenger như bình thường.

*

Ghi chú: nếu như khách hàng truy cập vào Facebook nhưng mà vẫn thấy giao diện dành cho thiết bị di động, hãy xóa chữ “m” ở trong phần đầu showroom web đi. Lấy một ví dụ “m.facebook.com” các bạn hãy sửa thành “facebook.com”.


Hoặc còn một cách khác ví như sau:

1. Mở trình thông qua web với đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm: Gửi Mail Hàng Loạt Bằng Outlook, Gửi Hàng Loạt Email Trong Outlook Chỉ Với 8 Bước

2. Nhận chọn hình tượng Messenger sinh sống đầu dòng thời gian của bạn.

3. Facebook sẽ auto đưa các bạn đến Google Play để tải xuống Messenger nếu như bạn dùng Android, hoặc mang đến App Store so với iOS.

4. Bạn vào nhiều nhiệm và trở về Facebook.

5. Nhập tin nhắn của người tiêu dùng và dìm nút X khi Facebook yêu thương cầu bạn tải xuống Messenger lần nữa.

6. Trang trò chuyện sẽ xuất hiện, nhưng các bạn sẽ lại được đưa đến cửa hàng ứng dụng ngay lúc nhấn vào thương hiệu một ai đó.

7. Tái diễn bước 4 tính đến khi Facebook ngưng việc đưa các bạn đến siêu thị ứng dụng.

8. Cuối cùng, bạn cũng có thể gửi cùng nhận tin nhắn như bình thường.


Cách nhắn tin bên trên Facebook bởi Ứng dụng bên thứ ba, không buộc phải Messenger

Nghe dường như khó tin, nhưng mà có một trong những ứng dụng của bên thứ tía giúp bạn cũng có thể dùng để gửi tin nhắn trên Facebook mà không cần vận dụng Messenger chính thức.

Ví dụ, bạn có thể tải xuống vận dụng Friendly Social Browser miễn mức giá trên phầm mềm Store nếu đang áp dụng iOS. Đó là 1 ứng dụng giúp đỡ bạn nhắn tin mang lại mọi bạn trên Facebook theo cách cũ, như thể là Messenger chưa lúc nào được phân phát hành. Còn so với người dùng app android thì hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Messenger Lite, nó cũng mang lại các công dụng tương từ bỏ như vậy.


Chuyên mục: Domain Hosting