Cách ngăn chặn các trang web đen

     

Vì các lý do khác nhau mà người dùng máy vi tính muốn chặn một số trong những trang web thiếu lành mạnh (web đen) hoặc đơn giản là bạn có nhu cầu quản lý việc sử dụng máy tính của nhỏ cái.., bạn muốn chặn liên kết đến Facebook.

Bạn đang xem: Cách ngăn chặn các trang web đen

Mạng làng mạc hội Facebook chưa hẳn là website đen cùng nó cũng không tồn tại gì xấu mà lại nó tiêu hao rất nhiều thời gian nếu như bạn không tự kiểm soát được và nhiều người dân còn được coi là “bị nghiện” facebook.

Hoặc đơn giản dễ dàng như trong các cơ quan, trường học tập thì việc chặn Facebook là chuyện khôn xiết bình thường, tại đây mình sẽ lấy ví dụ về trang facebook thôi, còn các bạn muốn chặn trang nào cũng rất được nhé. Để chặn các website đen/ những web bạn cho là không tốt thì gồm 3 cách kia là:

Sử dụng phần mềm chặn website đen.Chặn website đên trên tệp tin host.Sử dụng luôn tiện ích mở rộng trên trình chuyên chú web.Thay đổi DNS.

Mục Lục Nội Dung

I. Biện pháp chặn website đen công dụng (trên vật dụng tính)

I. Cách chặn website đen công dụng (trên thiết bị tính)

*
*
*
*
*
*
*
*
*

DNS Angel cung cấp cho mình 4 hàng DNS giao hàng cho việc chặn các trang web đen đó là Norton Con.Safe 1, Norton Con.Safe 2, open DNS Family với Yandex DNS. Hy vọng sử dụng DNS làm sao thì các bạn chỉ việc nhấn vào nó là xong.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Khảo Sát Lấy Ý Kiến Khách Hàng

Còn các tùy lựa chọn như:

Default DNS: Đưa DNS về mang định như ban đầu.Restore DNS: thiết lập về hàng DNS cũ.

Ưu điểm:

Sử dụng mau lẹ và dễ dàng.Chặn được tương đối nhiều web đen.Thích hòa hợp sử dụng trong các trường học.

Nhược điểm:

Do là chuyển đổi DNS nên rất có thể gây lờ lững internet của bạn.Chưa chặn được trọn vẹn tất cả những web đen.

II. Bí quyết chặn website đen hiệu quả (trên smartphone)

Phần này cũng hơi dài cần mình đã bổ sung thêm bài viết riêng, bạn cũng có thể tham khảo thông qua nội dung bài viết này nhé:

III. Lời Kết

Trên đây là 3 cách khiến cho bạn chặn những trang web đen, website không lành mạnh.. Nhanh chóng và kết quả nhất hiện nay nay. Các bạn cũng có thể sử dụng phối kết hợp các phương pháp với nhau nhằm đạt hiệu quả cao nhất nhé, mong muốn là bài viết sẽ có lợi với bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting