Cách nén file rar trên win 10, không dùng winrar, cách nén và giải nén file bằng winrar

     

Hiện giờ, có không ít phần mềm đồ vật tía giúp cho bạn nén file một giải pháp gấp rút hoàn toàn có thể nói tới là WinRAR, 7-zip… Trong nội dung bài viết này mình đang chỉ dẫn những tín đồ bí quyết nén tệp tin, hình ảnh, word, excel bằng WinRAR từng bước một.

Chắc hẳn bạn đã từng có lần nghe, thấy file .RAR, .ZIP không ít lần rồi thất thoát. Đó là một trong định dạng file phổ biến khiến cho bạn nén file, tlỗi mục nhằm giảm bớt dung lượng ổ cứng hoặc để dễ dãi nhằm gửi chúng qua Internet bởi các khí cụ nhỏng Gmail, Google Drive sầu, Facebook, Zalo…

thường thì, bạn sẽ nén lại tất cả những tệp tin như: PDF, hình ảnh, word, excel.. Khi không đề xuất sử dụng bọn chúng hoặc để gửi trải qua tin nhắn. Dường như nếu bạn cài đặt website thì rất có thể nén lại toàn thể source code thành file RAR (hoặc ZIP) nhằm tàng trữ bên trên thứ.


Cách nén file hoặc thỏng mục bởi WinRAR

Bước 1: Chuột đề nghị vào file (PDF, hình hình họa, word, excel) hoặc thỏng mục mà bạn có nhu cầu triển khai nén, lựa chọn Add khổng lồ archive…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
jdomain.vn xanh.com là Blog share các kỹ năng và kiến thức tốt về hệ quản lý điều hành Windows, mẹo nhỏ mạng internet, các áp dụng tin học văn chống, hạn chế và khắc phục sự vắt phần cứng, phần mềm của máy tính.


Chuyên mục: Domain Hosting