Cách nén file nhỏ nhất bằng 7zip

     

Ở lúc này thì mình thấy gồm 2 phần mềm nén tệp tin với giải nén file cực tốt với được áp dụng phổ biến tốt nhất chính là phần mềm Winrar (trả phí) và phần mềm 7-Zip (miễn phí).

Bạn đang xem: Cách nén file nhỏ nhất bằng 7zip

Đây là 2 phần mềm được ưu tiên sử dụng bởi vì nó vận động hết sức bất biến với kết quả, đồ họa cũng khá dễ dàng thực hiện nữa.


Nhưng có vẻ Winrar được áp dụng phổ biến cùng rộng rãi hơn đối với 7-Zip bởi vì nó có nhiều tác dụng hơn với cách thực hiện cũng thuận lợi hơn.

Tuy là phần mềm trả tầm giá dẫu vậy các bạn không cần phải ném tiền ra sở hữu cũng được, WinRAR vẫn cho mình sử dụng không hề thiếu những tuấn kiệt cùng miễn giá tiền trọn đời, chỉ có một điều khó chịu sẽ là mỗi lần mtại một tệp tin nén bất kỳ ra là nó lại chỉ ra một bảng giợi ý cài bạn dạng quyền nhưng thôi.

Mình thì áp dụng kết hợp cả hai phần mềm này, chúng ta đừng suy nghĩ ứng dụng 7-Zip miễn phí là đang thất bại kỉm toàn tập ứng dụng Wirar nhé.

Nó vẫn đang còn điểm tính năng nổi bật Winrar kia, cùng rõ ràng sẽ là chúng ta cũng có thể áp dụng 7-Zip để nén file cùng với dung tích tối ưu rộng, tệp tin được nén xuống dung tích nhỏ dại rộng những đối với Winrar, ngoài ra tốc độ giải nén cũng rất nhanh khô.

#1. Có đề xuất tệp tin nào thì cũng nén được xuống dung lượng nhỏ?

Câu trả lời: Không !

Các bạn cần biết một điều này là chỉ bao hàm file văn uống bạn dạng, ví như Word, Excel, PowerPoint, tệp tin TXT…. thì các bạn sẽ nén được xuống rất nhiều, từ bỏ vài trăm MB hoàn toàn có thể xuống vài chục MB được.


Còn hồ hết tệp tin tiến hành như tệp tin .EXE, hoặc dễ dàng là các tập phim, tệp tin nhạc, hay tệp tin .GHO….. thì các bạn nén sẽ chẳng được bao nhiêu cả, thậm chí là ko nén xuống được một chút nào. Vì vốn dĩ nó đã làm được nén sẵn rồi.

#2. Có đề xuất tệp tin nào cũng nên nén?

Thực ra, nếu nhỏng bạn có nhu cầu đảm bảo an toàn tệp tin khỏi virut thì rất có thể nén lại.

Xem thêm: Could Not Connect To The Smtp Host, Smtp Error: Could Not Connect To Smtp Host

Còn nếu bạn chỉ mong nén với mục đích là bớt dung lượng của tệp tin thì các file tránh việc nén đó là: *.exe cộ, *.msay mê, *.cab..

#3. Tại sao 7-Zip lại nén cùng bung file tệp tin nkhô cứng hơn Winrar ?

Đơn giản thôi, vị nó sử dụng nhiều tài nguyên ổn hệ thống của máy tính rộng !

lúc các bạn thực hiện 7-Zip nhằm triển khai nén cùng bung file tệp tin thì bạn sẽ thấy vận tốc thực hiện đang xuất sắc rộng đối với Winrar bởi nó áp dụng những tài ngulặng khối hệ thống hơn, ví như CPU và RAM..

Điều này còn có 2 khía cạnh của chính nó kia là:

Mặt tốt: Mức nén cao, vận tốc nén và bung file nhanh… => đỡ mất thời hạn của họ.Mặt ko tốt: Nếu nhỏng máy tính của người sử dụng tất cả cấu hình rất thấp thì cực kỳ rất có thể vẫn mang đến hiện tượng lạ giật, lag hoặc thậm chí còn là treo đồ vật vì tài nguim khối hệ thống đang rất được áp dụng hết mang lại Việc nén hoặc bung file file.

#4. Làm thế như thế nào để nén tệp tin nhỏ dại tuyệt nhất bởi 7-Zip?

Sau đó là phần nội dung bao gồm của bài bác biết, mình vẫn lí giải cho các bạn cách tùy chỉnh cấu hình để về tối ưu dung lượng file nén bởi phần mềm 7-Zip. Sau Lúc có tác dụng nhỏng chỉ dẫn thì các bạn sẽ thấy được dung tích tệp tin nén được giảm sút đáng kể.

Note: Trong bài bác gợi ý Demo bản thân thực hiện lâm thời tệp tin tất cả định hình .EXE nhằm lí giải nhé !

+ Cách 1: quý khách hàng dìm loài chuột cần vào file/thỏng mục nhưng bạn có nhu cầu nén => lựa chọn 7-Zip => chọn tiếp Add khổng lồ archive sầu... nlỗi hình dưới.

Tất nhiên là máy tính của khách hàng đã có được download ứng dụng 7-Zip trước kia rồi nhé, nếu như bạn chưa cài đặt thì có thể vào đó nhằm tải phần mềm 7-Zip trước đang nhé.

*
*

#5. Lời kết

Vâng, như thế là mình vừa trả lời kết thúc mang đến các bạn cách nén file nhỏ duy nhất bởi 7 Zip rồi nhé. Nói bình thường 7 Zip là 1 phần mượt nén cùng giải nén tệp tin cực kì khỏe mạnh nếu khách hàng biết phương pháp thực hiện nó.

Quý khách hàng còn mẹo nhỏ nào tuyệt ho khác cùng với ứng dụng 7-Zip này sẽ không ? Nếu có thì đừng e dè chia sẻ ngơi nghỉ bên dưới bài viết này nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting