Hướng dẫn cách nâng cấp card Đồ họa cho pc, kinh nghiệm nâng cấp card Đồ họa máy tính

     

Trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa là phần mềm cho phép hệ điều hành quản lý và chương trình của người tiêu dùng sử dụng phần cứng đồ họa của sản phẩm tính.Nếu chúng ta chơi các trò chơi di động trên PC cùng với jdomain.vn, các bạn nên update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa của sản phẩm tính để sở hữu hiệu suất tốt nhất từ ​​phần cứng của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nâng cấp card Đồ họa cho pc, kinh nghiệm nâng cấp card Đồ họa máy tính

Ngoài ra, một trò chơi thiết yếu chạy trên PC nếu tất cả lỗi cùng với trình điều khiển đồ họa.Để tránh vụ việc này, cập nhật phiên bạn dạng trình điều khiển đồ họa là chọn lọc đầu tiên.Bạn sẽ có thể chơi những trò chơi apk yêu thích của mình trên PC với jdomain.vn một cách thướt tha sau khi làm cho điều đó.

Nếu phiên bạn dạng drive thẻ đồ hoạ thừa cũ có thể gây ra các sự cụ sau, vì chưng đó, giả dụ drive thẻ đồ hoạ sẽ lâu không được nâng cấp, có thể nâng cao hoặc tương khắc phục bằng cách nâng cung cấp phiên bạn dạng drive card đồ hoạ. Bài viết này vẫn hướng dẫn chi tiết cách tăng cấp driver thẻ đồ họa bao hàm card hình ảnh rời NVDIA, card bối cảnh rời AMD, card hình ảnh nội bộ máy tính.

1. Bị kẹt ở tầm mức 94% khi khởi đụng trình trả lập, rất có thể do trình tinh chỉnh và điều khiển bị hỏng2. Sau khi vào mang lập, game hiển thị màn hình đen, màn hình hiển thị hồng, v.v.3. Khi mở trình mang lập, nó sẽ nhắc "Phiên bản OPENGL thừa thấp, hãy update trình điều khiển và tinh chỉnh cạc vật họa"4. Một vài trò nghịch bị treo và treo máy cũng hoàn toàn có thể được giải quyết

Làm cố gắng nào để biết thông tin về máy tính của bạnGiải pháp cho sự việc đồ họa bị lỗi sau khi tăng cấp phiên bản trình tinh chỉnh NVIDIA "442.74"

2.Cách cập nhật drive thẻ đồ họa2.1truy cập trang web chính thức tương xứng để tải xuống các phiên phiên bản bạn cần

Trang web phê chuẩn của NVIDIA

Trang web chấp thuận của AMD

Trang web bằng lòng của Intel

Ba bước đơn giản dễ dàng để cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa của bạn

# 1:Nhấp vào liên kết này (https://www.iobit.com/doadcenter.php) để cài đặt xuống Driver Booster chính thức cho laptop của bạn.Đây là phiên bạn dạng dùng thử tự do thoải mái do IObit cung cấp và bạn có thể trải nghiệm các tính năng đầy đủ của nó.

*

# 2:Mở phần mềm này cùng nhấp vào nútQUÉTlớn.

Xem thêm: Những Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Để Bàn Và Khắc Phục Lỗi Wifi

Nó sẽ cho mình biết trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị nào bạn có thể cập nhật.Trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa thường ở cái đầu tiên.

*

# 3:Nhấp vào nútCập nhậtđể update trình điều khiển đồ họa.

*

Tại sao Driver Booster Pro?

Driver Booster là ứng dụng một cú bấm chuột để update tất cả trình tinh chỉnh thiết bị của bạn.Bạn chưa phải trải qua một trong những bước tốn thời gian.Driver Booster miễn phí thực hiện nhưng ví như bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, chúng ta cũng có thể cập nhật 25 trình điều khiển và tinh chỉnh & nguyên tố trò nghịch lỗi thời để cải thiện tính bình ổn của công suất PC cùng trải nghiệm trò chơi.Để đã có được hiệu suất đùa game tốt nhất có thể để chơi những trò chơi di động trên PC cùng với jdomain.vn, cần phải có một fan trợ giúp trẻ khỏe để update trình điều khiển của bạn.

*

Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn ko thể update trình tinh chỉnh đồ họa của mình, vui lòng truy cập website chính thức khớp ứng của thẻ đồ vật họa của doanh nghiệp để tìm trình điều khiển mới nhất và update thủ công.


Chuyên mục: Domain Hosting