Cách mua thêm dung lượng gmail

     

Nếu bạn đang gặp gỡ trục trệu với dung lượng của hộp thư Gmail với đã thử những cách giải phóng dung tích hộp thư mà cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn ở chỗ này mà vẫn chưa kết quả thì shop chúng tôi hướng dẫn thêm cho bạn cách tải thêm dung lượng cho hôp thư từ bỏ Google.

Bạn đang xem: Cách mua thêm dung lượng gmail


Lưu ý: Đây là bài viết chia sẻ kiến thức,jdomain.vn không hỗ trợ dịch vụ mua DUNG LƯỢNG CỦA GOOGLE.Và không hỗ trợ tư vấn về sự việc này qua năng lượng điện thoại, e-mail hoặc chat.Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào, vui tươi để lại bình luận bên dưới.

Bộ nhớ lưu trữ trên Gmail

Bộ nhớ lưu trữ trên hộp thư tin nhắn là bộ nhớ lưu trữ sử dụng chung cho các dịch vụ của Google, đặc biệt là Gmail cùng Google Drive. Trường hợp nhu cầu của người sử dụng nhiều hơn 15Gb miễn chi phí mà Google hỗ trợ thì hãy cân nhắc đến việc mua thêm dung tích để việc thực hiện và thao tác làm việc được thoải mái hơn.

*
Thông báo dung lượng bị đầy trên Gmail

*
Hiển thị dung tích đã thực hiện trên Google Drive

Mua thêm dung tích cho thông tin tài khoản Google (Gmail với Google Drive)

Như đã đề cập, dung lượng bạn oder thêm cho tài khoản Google sẽ tiến hành sử dụng chung cho tất cả hộp thư Gmail và Google Drive, chúng ta cũng có thể truy cập trang cài thêm dung tích từ tin nhắn hoặc Drive những được.

Xem thêm: How To Remove Write Protection From Usb, Windows 10: Fix The Disk Is Write Protected Error

Từ Gmail bạn có thể chọn "purchase additional storage" ở thông tin báo đầy dung tích hoặc lựa chọn "Manage" ở dưới cùng của danh sách email.

*

Đối với Google Drive thì chúng ta chọn "Upgrade storage"

*

Bạn sẽ truy cập được vào trang để sở hữ thêm dung tích cho tài khoản của mình.

*

Bạn lựa chọn gói tương xứng và thanh toán thông qua thẻ nước ngoài (Mastercard hoặc Visa). Ví như bạn chưa tồn tại thể rất có thể mở tại những ngân mặt hàng tại vn (khuyến khích sử dụng Vietcombank, ngân hàng á châu acb hoặc Techcombank sẽ tiện lợi cho việc thanh toán giao dịch quốc tế), bạn chỉ cần thẻ debit chứ không buộc phải thẻ tín dụng để giao dịch thanh toán quốc tế nhé.

Hiện ni Google đã cung ứng thanh toán thông qua ứng dụng Momo, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng ví momo để sở hữ thêm dung tích cho thông tin tài khoản của mình. Ấn vào giao dịch thanh toán và chọn vẻ ngoài thanh toán qua "Momo E-Wallet".

Sau lúc mua, mỗi tháng Google và tính phí auto để gia hạn gói dung tích mua thêm.


Chuyên mục: Domain Hosting