Cách mở file pdf bằng powerpoint

     

Nội dung tự tệp PDF hoàn toàn có thể là các thứ bạn phải mang đến bản trình diễn của bản thân, dẫu vậy thật rất khó đem câu chữ thoát khỏi tệp PDF vị nội dung đó có từ khá nhiều dạng tư liệu khác. Có nhị tùy lựa chọn, phụ thuộc vào giải pháp bạn muốn cần sử dụng nội dung PDF:

Để hiển thị ngôn từ từ một TỆP. PDF bên trên một trang chiếu Chụp hình ảnh một phần của TỆPhường PDF bạn muốn với dán nó vào trang chiếu của bạn.

Bạn đang xem: Cách mở file pdf bằng powerpoint

Để duy trì tệp PDF làm cho tư liệu cung ứng mang đến bản trình bày của bạn Cnhát tổng thể tệp PDF vào bạn dạng trình bày dưới dạng đối tượng người dùng nhưng bạn có thể msinh hoạt với xem trong bản trình diễn.


Lưu ý: Thật không may, cnhát nội dung PDF thiết yếu Khi sửa đổi một bạn dạng trình bày vào PowerPoint cho website. Bạn yêu cầu PowerPoint 2013 hoặc một phiên bản new rộng nhằm tiến hành theo quá trình sau.


Chèn câu chữ tệp PDF làm ảnh

Mngơi nghỉ TỆP.. PDF bạn có nhu cầu cnhát ảnh, rồi gửi lịch sự PowerPoint.


Mẹo: 

Không thu nhỏ tuổi rất đái hành lang cửa số PDF của người sử dụng với bảo vệ đó là cửa sổ ở đầu cuối bạn msinh hoạt trước khi dịch rời cho bước tiếp theo sau.

Hãy đảm bảo rằng tất cả số đông lắp thêm bạn muốn chụp bên dưới dạng hình họa sẽ hiển thị trong cửa sổ PDF của công ty. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đề xuất sút mức thu pngóng vào tệp PDF của chính mình giúp xem được tất cả những đồ vật bạn muốn chụp.


Trong PowerPoint, chọn trang chiếu bạn có nhu cầu thêm câu chữ vào, rồi bên trên tab chèn , vào team hình ảnh , hãy bnóng hình ảnh chụp mànhình.


Lưu ý: Tùy ở trong vào form size cửa sổ của doanh nghiệp, nút Hình ảnh chụp màn hình hoàn toàn có thể hiển thị khác biệt.


*
*

Tệp PDF vẫn là hình hình họa thu nhỏ trước tiên vào danh sách Cửa sổ Có sẵn.

Bên bên dưới hình hình họa thu nhỏ tuổi, lựa chọn đoạn Clip Màn hình. PowerPoint bớt tđọc cùng hiển thị cửa sổ cùng với tệp PDF.

Xem thêm: Phần Mềm Gửi Email Marketing Tốt Nhất, Update Top 8 Phần Mềm Email Marketing Tốt Nhất

*

khi screen của công ty tất cả diện mạo "color trắng" với bé trỏ đã trở nên một

*
crosshair, hãy kéo nhằm vẽ một vỏ hộp bao quanh ngôn từ bạn muốn clip. (Nhấn phím Esc nhằm bỏ vứt các bước Clip Màn hình.)

*

Lúc các bạn chấm dứt kéo, khoanh vùng đang chọn đang lộ diện trên trang chiếu PowerPoint dưới dạng ảnh. quý khách hoàn toàn có thể dịch rời, thay đổi form size, giảm xén cùng định hình hình họa theo ý mình bằng phương pháp lựa chọn ảnh với sử dụng tab Định dạng Công nuốm Ảnh.

Cnhát tệp PDF có tác dụng đối tượng

Đảm bảo hiện nay laptop của doanh nghiệp đã không mở tệp PDF bạn muốn chèn.

Trong PowerPoint, chọn trang chiếu bạn muốn thêm tệp vào, rồi chọn chènđối tượng>.

*

Trong hộp Chèn Đối tượng, chọn Tạo trường đoản cú tệp, rồi nhập địa chỉ tệp PDF hoặc bấm chuột Duyệt, kiếm tìm tệp PDF, rồi lựa chọn OK.

*

Thao tác này tạo thành 1 phần tệp PDF của tệp bạn dạng trình bày. Với cách thức này, chất lượng tệp PDF có khả năng sẽ bị giảm, tuy vậy, chúng ta có thể mở tổng thể tệp PDF bằng phương pháp bấm lưu ban vào hình hình ảnh khi xem hoặc sửa đổi sinh sống dạng coi Thường.


Lưu ý: Nếu bạn nhận được lỗi Khi tra cứu phương pháp cnhát tệp PDF dưới dạng đối tượng người sử dụng, hãy bảo đảm an toàn tệp PDF của chúng ta dường như không msinh hoạt.


Mnghỉ ngơi PDF từ Chiếu Hình

Để msinh hoạt tệp PDF đã chèn trong khi Chiếu Hình, hãy đi kèm hành động mang đến nó.

Ở dạng coi Thường, bên trên trang chiếu cùng với tệp PDF, nhấp chuột biểu tượng hoặc hình hình ảnh của tệp PDF, rồi trên tab Chèn, vào đội Liên kết, nhấn vào Hành động.

*

Trong hộp Thiết để Hành động, nên chọn tab Bấm Chuột ví như bạn muốn msinh hoạt PDF Lúc nhấn vào hoặc tab Di chuột qua ví như bạn có nhu cầu mnghỉ ngơi khi chúng ta dịch chuyển nhỏ trỏ ngang qua biểu tượng tệp PDF.

Chọn Hành hễ của đối tượng, rồi chọn Mở vào list.

Đầu Trang

Cnhát hình ảnh véc-tơ cố gắng vào đó

bạn đăng kýjdomain.vn 365 có thể ckém bối cảnh véc-tơ khả năng mở rộng (tệp. SVG) vào PowerPoint. Để biết cụ thể, hãy xem chỉnh sửa hình hình ảnh SVG vào Office.


Chuyên mục: Domain Hosting