Cách mở file csv không bị lỗi font

     

lúc bạn msinh sống file csv vào excel đôi khi vẫn chạm chán lại tình trạng lỗi phông chữ. Đây là 1 chứng trạng xẩy ra hơi phổ biến vì tệp tin csv ko cần sử dụng bảng mã UTF-8 nhằm gõ chữ giờ Việt.

Hôm ni Ez Lasso đang giải đáp chúng ta làm thế nào để mở 1 tệp tin csv trong excel mà không biến thành lỗi fonts chữ


Tình trạng file csv bị lỗi font Khi msinh hoạt bằng excel

Trước hết bạn hãy coi tệp tin csv msinh hoạt thường thì trên excel. quý khách hàng đã msinh hoạt bằng cách xuất hiện file tuyệt nhấp đôi vào tệp tin csv đúng không? Thì các bạn đã nhận được ra được một hiệu quả không thể vui vì đã lỗi tùm lum không còn.

Bạn đang xem: Cách mở file csv không bị lỗi font


*
Thực trạng lỗi font text csv bên trên excel

Sửa lỗi font text Lúc msinh hoạt tệp tin csv bị lỗi fonts lúc mnghỉ ngơi bởi excel

Vậy cần phải làm thế nào nhằm fix tệp tin này? Thì các bạn hãy tuân theo quá trình sau đây nhé.

Bước 1: Msống Excel lên

Trước hết bạn cần mlàm việc excel hoàn toàn mới lên nhé. cũng có thể chế tạo ra luôn 1 tệp tin excel White bóc tách cũng được nhé.


*
Msinh hoạt tệp tin excel mới

Quý Khách hoàn toàn có thể cài Excel trên Ez Lasso qua nội dung bài viết Tải office 2016 nhé.

Cách 2: Thao tác chọn một tệp tin từ 1 souce ngoài

Bạn hãy vào Tab Data ( trên tkhô cứng công cụ) sau đó các bạn hãy lựa chọn From Other Sources => tiếp tới lựa chọn Form XML data Import


*
Nhập một tệp tin csv new vào

Tiếp cho tới bạn nên chọn lựa tới đường truyền cất file CSV yêu cầu mngơi nghỉ lên. Có thể chúng ta cấp thiết thấy file csv kia ngơi nghỉ cửa sổ Select Data Source thì chúng ta nên chọn phần all tệp tin (*.*) vẫn thấy được file


*
Chọn file csv nên mở

Cách 3: Chọn format với phần ô của file CSV

Sau khi chúng ta chọn ngừng tệp tin csv bạn sẽ nhận thấy cửa sổ Text Import Wizard. Bây giờ đồng hồ chúng ta nên lựa chọn Delimited với lựa chọn 65001: Unicaode (UTF-8) trên file origin. Sau kia các bạn hãy nhấn Next nhé


*
Sửa đổi định dạng bên trên tệp tin csv

Tiếp theo các bạn nên chọn lựa Comma vào mục Delimiters. Phần text qualifier các bạn đánh giá lại ký kết tự vào phần này đang tất cả vệt ngoặc kép chưa nhé. Sau kia chúng ta nên lựa chọn Next.


Đến phía trên bạn hãy chất vấn lại Column data format ( đấy là định hình tài liệu của tệp tin csv được msống lên) bạn hãy lựa chọn bình an tốt nhất là General kế tiếp các bạn hãy Finish.

Xem thêm: 29 Cách Kết Thúc Thư Trong Tiếng Anh, Một Số Lời Chào Cuối Thư


Cách 4: Chọn vùng mở ra tài liệu new của file csv

Tiếp cho tới chúng ta nhận ra một cửa sổ Import Data tại đây các bạn chỉ việc lựa chọn vào ô New worksheet (để giữ thẳng trên trang excel bây giờ nhé) kế tiếp các bạn lựa chọn OK là ngừng nhé.


Sau đó bạn sẽ cảm nhận kết quả một tệp tin csv được msinh sống trên excel không trở nên lỗi phông nhé.

*
Kết trái sau khoản thời gian fix lỗi

Ngoài Việc thiết lập excel bằng office năm nhâm thìn tại Ez Lasso. Quý khách hàng vẫn có thể sở hữu trên tiki nhé. Hiện cỗ office trên TIKI vẫn giảm ngay với lịch trình free ship miễn giá tiền cho chính mình như thế nào đang sinh hoạt thành phố.

*

Phần Mềm Microsoft Office 365 Personal English APAC – 1 Năm – Hàng chủ yếu hãng

Giá : 870.000 ₫

Mua Ngay

Chúc các bạn thành công


Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Khai có cách gọi khác là "Lasso", người viết trang web này. Tôi tất cả một đắm say về công nghệ, thiết bị máy tính cùng ước muốn được chia sẻ mang lại toàn bộ gần như fan .


Đây là cỗ phông chữ chuyện tranh được các nhóm dịch trulặng phân chia sẽ mang lại phần lớn fan. Chân thành cảm...

Read more

Quý Khách là một bạn trung thành với chủ của Facebook phần đông tính năng lạ các bạn luôn luôn mới cập nhập tuy nhiên lần này...

Read more

Link sở hữu bị lỗi

Trong quy trình có tác dụng bài viết có nhiều phần không đủ xót đề xuất link cài chưa được cập nhập hoặc bị lỗi. quý khách hãy góp Ez Lasso nhé.

Link thiết lập bị lỗi??

CóKhông

Quý Khách có thể nhấn lại liên kết mua new qua email?


*

Địa chỉ phân tách vẫn phần đông thủ thuật kỹ năng về máy vi tính - công nghệ vào cuộc sống mỗi ngày - Theo dõi Ez Lasso tức thì nhé

Skyer: https://join.skype.com/invite/WweYb0XctXCh

Gmail: Khaicnf

ST666WIN - Nhà Cái Thể Thao Số 1 Đông Nam Á

Zbet - đơn vị chiếc cá độ bóng đẹp đá

WIN365 đơn vị chiếc thể dục đáng tin tưởng háng đầu Việt Nam


3dadobeandroidChromecs6driverexcelfacebookphông chữphông chữ viết tayphông chữ đậmgame nhập vaighi âmđưa lậpgoogleH& writeinstagramkeylà gìlưu trữ đám mâylỗi phần mềmMicrosoftmàn hình hiển thị thứ tínhOfficepdfphotoshoppluginSans-serifScriptSerifthỏng mụctrình coi sóc webtăng tốc độ lắp thêm tínhsở hữu phần mềmvideoVPSVutlrwebsiteWindowsWindows 7windows 8windows 10wordkiểm soát và điều chỉnh ánh sángổ cứng

Chuyên mục: Domain Hosting