Cách mở file archive trong outlook

     
Outlook đến jdomain.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook năm 2016 Outlook 2013 Outlook 2010 Outlook 2007 xem thêm...Ít hơn

Nếu chúng ta sử dụng tài khoản POP hoặc IMAP thì toàn thể thông tin Outlook của bạn sẽ được lưu trữ trong tệp tài liệu Outlook, còn được gọi là Tệp Thư mục cá thể (.pst). Bạn có thể sử dụng tệp dữ liệu Outlook để sao lưu giữ thư hoặc lưu lại trữ những mục cũ rộng nhằm duy trì hộp thư của bản thân ở form size nhỏ.

Bạn đang xem: Cách mở file archive trong outlook

Theo khoác định, khi bạn sử dụng các công nuốm tìm tìm của Outlook, Outlook sẽ chỉ search kiếm trong hộp thư hiện nay tại. Outlook sẽ không kiếm kiếm trong bất kỳ tệp tài liệu Outlook bổ sung cập nhật nào được lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn, trừ lúc bạn thay đổi phạm vi tìm kiếm kiếm thành tất cả các vỏ hộp thư.

Bạn cũng có thể có tệp dữ liệu Outlook trường hợp sử dụng hào kiệt Tự lưu trữ với thông tin tài khoản email máy chủ Exchange của mình. Đây là một trong tính năng khác với nút tàng trữ trong Outlook 2016. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy coi mục tàng trữ trong Outlook 2016. Để xem setup và vị trí Tự giữ trữ của doanh nghiệp cũng như các hướng dẫn để tắt tài năng Tự lưu giữ trữ, hãy coi mục auto di chuyển hoặc xóa các mục cũ hơn bằng hào kiệt Tự lưu trữ.

Tìm kiếm một tệp dữ liệu Outlook khác


Các phiên phiên bản mới hơnOffice 2007

Mở tệp dữ liệu Outlook

Để Outlook tìm kiếm kiếm fan gửi hoặc tự hay cụm từ cụ thể trong tệp folder Cá nhân, tệp đó đề xuất được mở vào Outlook.

Trong Outlook trên thứ tính của người tiêu dùng (Outlook 2016, Outlook 2013, Outlook 2010), chọn Tệp > Mở cùng Xuất > Mở Tệp tài liệu Outlook.

Chọn tệp tài liệu Outlook bạn có nhu cầu mở.

*

Bung rộng mức cao nhất của tệp dữ liệu Outlook trong ngăn Dẫn phía Outlook để xem các thư mục con trong tệp. Bấm vào từng thư mục bé để xem nội dung.

*

Để tra cứu kiếm một e-mail cụ thể, hãy sử dụng các công rứa tìm kiếm tích thích hợp sẵn của Outlook.

Tệp .PST của tôi nằm tại vị trí đâu?

Trong Outlook 2016, Outlook 2013, Outlook 2010, tệp dữ liệu Outlook mới được lưu tại phần sau theo mặc định:

Windows Vista, Windows 7, 8 cùng 10 ổ đĩa: usersUserDocumentsoutlook filesarchive.PST

Ổ đĩa Windows XP : Documents and Settings User Local Settingsapplication Datajdomain.vnOutlookarchive.pst

Trong các phiên bản Outlook cũ hơn, tệp tàng trữ được lưu lại ở những vị trí sau:

Ổ đĩa bên trên Windows 7, 8, 10 và Windows Vista :Người_dùng gười_dùngAppDataCục_bộjdomain.vnOutlooklưu_trữ.pst

Ổ đĩa Windows XP : Documents và Settings User Local Settingsapplication Datajdomain.vnOutlookarchive.pst


Tất cả thư, thông tin liên hệ, lịch và dữ liệu khác mà chúng ta tạo trong jdomain.vn Outlook số đông được cất giữ trong Tệp Thư mục riêng (.pst) của khách hàng hoặc nếu như bạn sử dụng tài khoản jdomain.vn Exchange hệ thống thì chúng sẽ được lưu trên máy chủ Exchange của tổ chức. Outlook cung cấp tính năng lưu trữ để dọn dẹp và sắp xếp nội dung cũ mà các bạn không cần sử dụng nữa tuy nhiên lại không muốn xóa trong các thư mục thường sử dụng. Chúng ta cũng có thể thực hiện việc này auto bằng Tự tàng trữ hoặc bạn có thể lưu trữ thủ công, trường hợp muốn. Các bạn còn rất có thể di chuyển các mục theo cách thủ công giữa những Tệp dữ liệu Outlook để ship hàng cho mục tiêu của tổ chức.

Theo mang định, tìm kiếm của Outlook chỉ trả về những mục trong hộp thư lúc này hoặc Tệp tài liệu Outlook. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm trong vô số nhiều tệp .PST, trước tiên, hãy mở Tệp tài liệu Outlook bổ sung đó, rồi biến đổi phạm vi tìm kiếm kiếm của mình.

Mở tệp dữ liệu Outlook

Trên thực đơn Tệp, bấm chuột Mở > Tệp dữ liệu Outlook.

Thay thay đổi phạm vi search kiếm của bạn

Theo mang định, tìm kiếm của Outlook chỉ trả về những mục trong vỏ hộp thư bây giờ hoặc Tệp tài liệu Outlook của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm trong nhiều tệp dữ liệu, hãy sử dụng công việc sau để biến đổi phạm vi tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Các Gói Khuyến Mại Của Viettel Có Thể Đăng Ký, Cách Tra Cứu Khuyến Mại Của Viettel Nhanh Nhất

Trên menu Công cụ, click chuột Tìm kiếm Tức thì, rồi bấm chuột Tùy chọn Tìm kiếm. xung quanh ra, bạn có thể bấm chuột mũi thương hiệu trong phòng Tìm tìm Tức thì, rồi nhấn vào Tùy chọn Tìm kiếm.

Bên dưới đầu đề Khi tìm kiếm kiếm, hiển thị tác dụng từ, hãy áp dụng hộp kiểm Tất cả các thư mục thay vị Chỉ thư mục hiện nay được chọn.

Tôi không kiếm được tệp .pst

Tệp lưu trữ là một trong loại tệp dữ liệu đặc biệt, tệp Thư mục riêng biệt (.pst). Lần đầu tuấn kiệt Tự tàng trữ chạy, Outlook sẽ tự động tạo tệp lưu trữ ở những vị trí sau:

Ổ đĩa C trên Windows 7, 8, 10 và Vista:Người _dùngTên_Người_dùng_của_BạnAppDataCục_bộjdomain.vnOutlookLưu_trữ.pst

jdomain.vn Windows XP C:Documents và SettingsTên_Người_dùng_của_BạnLocal SettingsApplication Datajdomain.vnOutlookLưu_trữ.pst

Nếu các bạn không thấy thư mục Cài đặt viên bộ hoặc Cục bộ, rất có thể chúng bị ẩn. Để hiển thị tệp .pst bị ẩn, hãy hoàn thành quá trình cho hệ quản lý điều hành mà ai đang sử dụng.

Windows 7, 8, 10 và Windows Vista

Bấm nút Bắt đầu rồi bấm Ngăn Điều khiển.

Bấm Giao diện và cá nhân hóa.

Bấm Tùy lựa chọn Thư mục.

Trên tab Dạng xem, dưới cài đặt Nâng cao, bên dưới Tệp và Thư mục, dưới Tệp cùng thư mục ẩn, nên chọn Hiển thị tệp và thư mục ẩn.

Windows XP

Bấm Bắt đầu, rồi bấm Panel Điều khiển.

Bấm Tùy chọn Thư mục.

*

Trên tab Dạng xem, hãy click chuột tùy lựa chọn Hiển thị tệp và thư mục ẩn.


Chủ đề Liên quan

chuyển sang một hồ sơ e-mail Outlook không giống tạo ra hồ sơ e-mail mới Sao lưu, phục hồi hoặc xóa những mục bằng phương pháp sử dụng công dụng Tự lưu trữ lưu giữ trữ các mục theo cách bằng tay


Chuyên mục: Domain Hosting