Cách mở bluetooth trên laptop asus

     

Tổng thích hợp 4 cách mở công nghệ bluetooth trên laptop asus nhanh chóng

Hiện nay, dòng máy tính xách tay hãng hãng asus được khôn xiết nhiều người sử dụng tin dùng và được thực hiện rộng rãi. Với cách mở bluetooth trên máy tính Asussắp chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích nếu như bạn đang sở hữu sản phẩm này. Cùng khám phá các bướcmở công nghệ bluetooth dòng trang bị này nếu bạn vẫn không biết cách thực hiệnnhé!


Tưởng chừng như dễ dàng và đơn giản nhưng không phải ai cũng biết sử dụng công dụng Bluetooth, hôm nay Điện thiết bị XANH đã hướng dẫn bạn cách tắt, mở bluetooth trên laptop cực dễ dàng để nâng cao khả năng trải nghiệm thành phầm nhé!

1Hướng dẫn biện pháp bật, tắt bluetooth không dây trên Windows 10

Bước 1:Bạn nhấp vào hình tượng Start ở góc trái màn hình.

Bạn đang xem: Cách mở bluetooth trên laptop asus

*

Bước 2: Tại thanh menu hiện tại ra, chúng ta chọn hình tượng Settings.

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn Devices.

*

Bước 4: Tiếp theo đó, chúng ta nhấp lựa chọn Bluetooth và other devices. Gạt hình tượng Bluetooth sang yêu cầu (On)để kích hoạt tính năng Bluetooth.

*


Nếu mong mỏi tắt Bluetooth bạn cũng làm thao tác tương tự nhưng mà chuyển công nghệ bluetooth không dây thành Off nhé.


Kết nối bluetooth là gì?

Bluetooth sử dụng tần số vô tuyến đường để share dữ liệu vào một khoảng cách ngắn, vứt bỏ sự quan trọng của dây dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ bluetooth trên sản phẩm như điện thoại thông minh di động, tablet, máy tính xách tay xách tay... để chia sẻ tài liệu hoặc liên kết với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác. Vì vì sao bảo mật, những thiết bị Bluetooth phải được ghép nối trước khi chúng có thể bước đầu truyền thông tin. Quy trình ghép nối các thiết bị của các bạn sẽ khác nhau tùy trực thuộc vào thiết bị nhiều người đang kết nối.


Bluetooth giúp laptop kết nối không dây với các thiết bị như loa, tai nghe, bàn phím,... Sau đây, mình đang hướng dẫn các bạn cách bật liên kết Bluetooth trên máy tính, laptop, PC.

*

Bài viết được chỉ dẫn với máy tính xách tay Acer sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 10. Chúng ta cũng có thể thao tác trên các thiết bị máy tính sử dụng hệ quản lý điều hành Windowskhác tương tự.

I. Lợi ích

Chia sẻ tin tức và hình hình ảnh nhanh chóng, một thể lợi.Truyền thiết lập tập tin giữa các máy tính, máy tính xách tay không buộc phải dây cáp.Đảm bảo chất lượng hình hình ảnh khi phân tách sẻ.Có thể share kết nối Internet dễ dàng.

II. Lí giải cách bật bluetooth

1. Cách bật bluetooth Windows 10

Hướng dẫn nhanh:

Nhấn chọn biểu tượng Windows > Chọn biểu tượng bánh răng > chọn Devices > trên mục Bluetooth, kéo con chuột để gạt thanh công tắcsang phải bật kết nối.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: Ấn chọn hình tượng cửa sổ Windows phía trái màn hình hiển thị để mở Menu Start.

*

Nhấn vào hành lang cửa số Windows

Bước 2: Chọn hình tượng bánh răng lấn sân vào phần thiết lập đặt.

*

Chọn hình tượng bánh răng

Bước 3: Tại màn hình Windows Setting chọn Devices.

*

Chọn Devices

Bước 4: trên mục Bluetooth, kéo con chuột để gạt thanh công tắcsang phải bật kết nối.

*

Kéo chuột sang phải đặt bật

2. Cách nhảy bluetooth Windows 7

Hướng dẫn nhanh:

Nhấn chọn biểu tượng tìm tìm trên laptop > kiếm tìm và lựa chọn Control Panel > chọn Network và Sharing Center > Nhấn chọn Change adapter settings > nhấn vào phải vào Bluetooth Network Connection > Chọn Enable để bật Bluetooth.

Xem thêm: Kỷ Lục Cuộc Thi Đánh Máy Nhanh Nhất Thế Giới Thuộc Về Ai? Người Đánh Máy Tính Nhanh Nhất Thế Giới


Tiếp tục nhấn lựa chọn Bluetooth Network Connection > Chọn add a device > Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, chọn thiết bị muốn liên kết Bluetooth.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: bạn nhấn vào hình tượng tìm kiếm ở góc trái trên màn hình hiển thị > tra cứu và chọn Control Panel.

*

Tìm và chọn Control Panel

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta chọn Network và Sharing Center.

*

Nhấn chọn Network và Sharing Center

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào mục Change adapter settings ở góc cạnh trái cửa sổ.

*

Nhấn chọn vào mục Change adapter settings

Bước 4: bấm vào phải vào Bluetooth Network Connection > chọn Enable để nhảy Bluetooth.

*

Chọn Enable để nhảy Bluetooth

Bước 5: thường xuyên nhấn chọn vào mục bluetooth không dây Network Connection.

*

Tiếp tục nhấn lựa chọn vào mục công nghệ bluetooth không dây Network Connection

Bước 6: Nhấn lựa chọn vào mục Add a device ở góc trái màn hình.

*

Nhấn chọn vào mục add a device

Bước 7: Trong hộp thoại add a device, chúng ta chọn sản phẩm công nghệ muốn liên kết Bluetooth nhé!

*

Chọn thứ muốn kết nối Bluetooth


III. Khắc phục và hạn chế lỗi không thể liên kết Bluetooth

Trong một trong những trường hợp, vượt trình làm việc sẽ mở ra một số lỗi, hoặc sự cố khiến cho bạn không thể kết nối Bluetooth thành công. Các lỗi thường gặp và giải pháp khắc phục như:

Bạn không tìm kiếm được thiết bị phải kết nối, hãykiểm tra xem công nghệ bluetooth trên máy tính xách tay và thiết bị đã được bật hết chưa.Chạy trình soát sổ lỗi Troubleshoot: chọn Windows > Setting > Update và Security > Troubleshoot.Thử khởi đụng lại Bluetooth.Không thực hiện được kết nối Bluetooth dù sẽ thử nhiều lần. Hãy kiểm tra Driver Bluetooth của chúng ta đã được setup hay chưa. Nếu như chưa, các bạn tham khảo: Cách cập nhật Driver bằng Device Manager cho máy vi tính Windows 10.Cách liên kết tai nghe, loa bluetooth trên máy tính Windows, macOSHướng dẫn cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với điện thoại đơn giảnHướng dẫn download đặt, cách sử dụng Notepad++ cơ bản, miễn phí

Chỉ cần công việc đơn giản trên đây là bạn đã có thể bật Bluetooth trên sản phẩm tính, máy tính xách tay chạy hệ quản lý điều hành Windows nhằm bạn share thông tin với hình hình ảnh của bản thân với những người bạn mà không cần những thiết bị hỗ trợ. Hy vọng share này hữu ích đối với bạn trong việc truyền mua thông tin. Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Lý bởi không nênmở công nghệ bluetooth không dây trên Laptop asus liên tục

Việc người tiêu dùng sử dụng những hệ quản lý và điều hành mới bây chừ như windows 10 thì hệ thống đã kích hoạt sẵn công nghệbluetooth trên Laptop asus điều này giúp cho những người dùng bớt đi một khoảng thời hạn bật/tắt tuy nhiên điều này đôi khi cũng gây nguy hiểm đến máy tính của người dùng trong đó

Dễ dàng sản xuất lỗ hổng cho các hacker truy vấn và ăn cắp dữ liệu người tiêu dùng trên laptop Acer khi bậtbluetoothHao hụt sạc pin của máy vi tính khi không có nguồn điện mặt cạnh

Chính chính vì thế nên nếu khách hàng có mởbluetooth trên Laptop hãng asus thì phải tắt nó vào khoảng không sử dụng hào kiệt này nữa. Để triển khai các này thì không khó khăn chỉ tốn vào thao tác làm việc trên máy tính mà thôi với theo từng đời phiên phiên bản của microsoft thì việc triển khai ngày một dễ dàng hơn. Ở phần dưới đây mình xin được share cách bật cũng như tắt công nghệbluetooth này trên các dòng máy vi tính thuộc hãng hãng asus với phần đông phiên bạn dạng windows


Cách áp dụng bluetooth laptop hãng asus một cách có hiệu quả


Cách 1: Bật thông qua bảng Notification Area Icons

– Vào bảng Notification Area Icons và tìm đến logo Bluetooth tiếp nối Turn on (đối cùng với Windows 7).

– Vào Settings sau đó bấm Turn on (đối cùng với Windows 10).

– Nếu không kiếm thấy hình ảnh sản phẩm Bluetooth các bạn vào Control Panel >> All Control Panel Items >> Devices & Printers >> chuột phải vào hình Computer và lựa chọn Bluetooth Settings >> check vào Show the công nghệ bluetooth không dây icon in the Notification Area (đối với Window 7).

– Vào Settings >> Devices >>More bluetooth options >> check vào Show the công nghệ bluetooth icon in the Notification Area (đối với Window 10).

Cách 2: Bật thông qua Network Connections

– Vào Control Panel >> Network and Sharing Center >> Change adapter settings >> Enable (đối cùng với Windows 7).

– Vào Settings >> Devices >> bluetooth >> Turn on (đối cùng với Windows 10).

Cách 3: Bật trải qua lệnh Run

– Bấm phím cửa sổ Windows + R >> gõ dòng lệch dưới đây:

fsquirt

Sau đó nhấn Enter để bật Bluetooth bên trên Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10.


Chuyên mục: Domain Hosting