Cách lọc thư chưa đọc trong gmail

     

jdomain.vn Làm nỗ lực nào để xóa hàng vạn thư không đọc trong vỏ hộp thư cho để giải phóng bộ nhớ Gmail? chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lọc thư chưa đọc trong gmail


Gmail cho người dùng 15GB dung tích miễn phí. Vày nhiều lý do, chúng ta cũng có thể tốn không ít bộ nhớ Gmail cho hàng chục ngàn thư không đọc. Làm cố nào nhằm xóa tất cả email chưa mở trong vỏ hộp thư đến trong tích tắc? Bạn chỉ việc làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tìm ô search kiếm, nhập loại chữ sau: in:inbox is:unread hoặc in:unread.

Bước 3: Bấm Enter. Các bạn sẽ thấy danh sách những email không đọc được liệt kê mặt dưới. Chọn toàn bộ email bằng nút chọn.

Xem thêm: Lỗi Engine Init Error - Bluestacks Not Starting


Bước 4: Bạn sẽ chú ý thấy thông báo “Tất cả 50 cuộc nói chuyện trên trang này đông đảo được chọn” nghỉ ngơi phía trên. Bấm chuột dòng “Chọn toàn bộ cuộc chuyện trò khớp với search kiếm này”.

Bước 5: Google thông tin “Tất cả những cuộc chuyện trò trong tìm kiếm kiếm này đã có được chọn”. Bấm chuột biểu tượng thùng rác “Xóa”.

Bước 6: Thông báo “Xác nhận thao tác làm việc hàng loạt hiện nay ra”, chọn OK. Như vậy, toàn bộ thư chưa đọc trong tin nhắn của bạn sẽ được xóa ngay.


phản hồi
*

Dù dòng sản phẩm iPhone 14 bắt đầu chỉ được Apple reviews được nhì tháng, không ít thông tin về nắm hệ iPhone 15 đã làm được tiết lộ.
Một cửa hàng di động tại thủ đô độ thêm ổ SIM đồ lý cho iPhone 14 khóa mạng từ thị phần Mỹ, để thành phầm dùng được nghỉ ngơi Việt Nam.
do sự thiếu vắng nguồn cung iPhone 14, các đại lý nhỏ lẻ ủy quyền tại nước ta đã nên chuyển phía qua các mẫu flagship game android để thăng bằng lại nguồn hàng.
Dynamic Island sẽ được thu nhỏ, chừa không khí để hiển thị biểu tượng Wi-Fi, sạc trên thanh trạng thái.
Trước đây, khi ao ước mua iPhone screen lớn, người dùng chỉ có một chắt lọc với phiên phiên bản Pro Max cao cấp nhất.
quả táo 16.1.1 chú ý vào sửa phần đông lỗi như WiFi mất kết nối bất thần lúc điện thoại tư vấn FaceTime, hay không điều chỉnh được âm lượng khi điện thoại tư vấn điện.
Bị nữ giới chê "dân kỹ thuật thô khan và kém lãng mạn", một chàng trai lập trình viên sẽ tự thi công ứng dụng đặc trưng để giúp bạn nữ của mình dễ dàng săn hàng giảm ngay trên mạng.
Apple cho thấy sẽ đưa ra 450 triệu USD cho các công ty Mỹ, bao hàm Globalstar, để kích hoạt nhân tài nhắn tin cấp bách qua vệ tinh.
hãng pisen - tập đoàn lớn điện tử hàng đầu về các sản phẩm ngoại vi di động là trong số những doanh nghiệp đi đầu trong nền công nghiệp tiếp tế phụ kiện điện tử.

Chuyên mục: Domain Hosting