Cách loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên youtube

     
Với vài làm việc đơn giản tiếp sau đây, chúng ta có thể loại bỏ chức năng Suggested Video của YouTube Khi chia sẻ một clip bất kỳ bên trên website hoặc blog.

Bạn đang xem: Cách loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên youtube


*

Loại vứt hầu hết Clip khuyến cáo không mong muốn trên YouTube


Về cơ bản,YouTubecó thể chấp nhận được người dùng, nhất là phần đông xây dựng viên, có thể thuận lợi chia sẻ đầy đủ video clip trên hình thức dịch vụ trực tuyến đường này bằng cách nhúng, cyếu tổng thể đoạn mã (code) được cung cấp sẵn tức thì phía bên dưới trình phát đoạn Clip, sau đó ốp lại nơi bạn muốn là hoàn tất.

Một lúc thời lượng đoạn phim được chia sẻ chấm dứt, trình vạc YouTube lập tức vẫn hiển thị khả năng Suggested Video nhằm mục tiêu reviews mọi video không giống cho người tiêu dùng trong cả Lúc chúng ta ko buộc phải truy cập vào trang chủ của hình thức này.

Tuy nhiên, bên trên thực tiễn, không ít ngôi trường đúng theo người tiêu dùng cảm thấy khó tính vì chưng Suggested Video liên tiếp đề suất rơi lệch cùng với video clip đang vạc trước kia.

Chính vày vậy, ví như nlỗi sẽ tìm kiếm bí quyết vứt bỏ kỹ năng này trên các đoạn phim đề nghị share, các bạn hãy vận dụng những thao tác làm việc sau

Trước hết, hãy truy cập vào trang Clip YouTube bắt buộc cnhát.

Trong hình ảnh trang video clip, bạn thừa nhận nútShare > Emberbên dưới trình phân phát video clip.

Xem thêm:

*

Tiếp cho, hãy thừa nhận nútShowmorengay lập tức dưới form code nhằm hiển thị thêm một vài tùy chọn không giống.


*

Tại trên đây, các bạn chỉ cần vứt chọn mụcShow suggested videos when the video clip finisheslà hoàn toàn.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể quăng quật chọn mụcShow player controls nếu còn muốn videosắp cyếu không hiển thị tkhô nóng tinh chỉnh và điều khiển, hoặc vứt chọnShow đoạn Clip title and player actionsnhằm ẩn tên và tác giả của đoạn Clip này.

Cuối cùng, bạn chỉ vấn đề sao chép đoạn code Ember cùng ốp lại vị trí bạn thích trên website hoặc trang blog. Từ bây chừ, video được share đang không còn gợi ý người tiêu dùng xem hồ hết clip khác sau khi thời lượng trình chiếu hoàn thành.

*
Trình phát video clip của YouTube không hề hiển thị các lời khuyên sau khi thời lượt view đã hết.

Theo PC World VN


Chuyên mục: Domain Hosting