Cách liên kết facebook với instagram

     

Để giúp người dùng dễ dàng hơn vào việc áp dụng và truy cập thì Instagram đã được cho phép người dùng hoàn toàn có thể liên kết tài khoản với chính thông tin tài khoản Facebook của họ. Cách links Instagram cùng với Facebook cũng rất là đơn giản, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách liên kết facebook với instagram

Do gồm cùng thông thường một nhà cải tiến và phát triển nên nhì ứng dụng này có rất mối links rất chặt chẽ, không những giúp người dùng liên kết tài khoản mà đến tất cả story, clip ngắn bên trên Instagram cũng được chia sẻ cùng cơ hội lên Facebook nếu bạn cho phép. Để biết thêm chi tiết về tuấn kiệt này, mời các bạn đọc tiếp tục theo dõi.

*


Mục lục


Giới thiệu tính năng liên kết trên Instagram

Ngay từ cái tên tính năng này đã thể hiện công dụng của mình là kết nối hai tài khoản của một cá thể trên hai nền tảng Facebook và Instagram. Với nhân tài này bạn cũng có thể truy cập mau lẹ vào thông tin tài khoản Facebook của người nào đó thông qua tường nhà Instagram của họ. Quả là một trong những tính năng hữu ích buộc phải không những bạn.

*

Hướng dẫn cách links tài khoản Instagram với Facebook

Bước 1: truy vấn trang cá nhân Instagram, chọn biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình.

Bước 2: lựa chọn Cài Đặt ->Tài khoản.

Bước 3: lựa chọn Chia sẻ lên áp dụng khác -> Facebook.

Bước 4: hôm nay giao diện vẫn hiển thị những tài khoản Facebook đăng nhập gần đây trên điện thoại, bạn cũng có thể chọn Tiếp tục hoặc lựa chọn Không đề nghị bạn để đăng nhập nick Facebook mong muốn muốn.

*

Bước 5: sau khi thực hiện đăng nhập thì hiệu quả sẽ hiển thị như sau.

Xem thêm: Cách Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn, 11 Cách Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

*

Cách hủy links Instagram với Facebook

Để tiến hành hủy link bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: truy vấn trang cá thể Instagram -> biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình.

Bước 2: chọn Cài Đặt ->Tài khoản.

Bước 3: lựa chọn Chia sẻ lên ứng dụng khác -> Facebook.

Bước 4: chọn Trung trung khu tài khoản.

*

Bước 5: tiếp tục bấm mục Trang cá nhân – >chọn thông tin tài khoản Facebook ước ao gỡ.

*

Bước 6: lựa chọn Gỡ ngoài Trung chổ chính giữa tài khoản -> Tiếp tục.

*

Sửa lỗi không links được bên trên Instagram

Thi thoảng các bạn sẽ gặp phải lỗi không links được tài khoản, tuy vậy những lỗi này xẩy ra đều xảy ra vì bạn hiện nay đang bị mất liên kết hoặc không có mạng để truy cập. Vì đó, bạn chỉ việc kiểm tra lại kết nối, thoát ứng dụng và tiến hành lại từ trên đầu là được.

*

Tạm Kết

Hy vọng nội dung bài viết chia sẻ cách liên kết Instagram cùng với Facebook trên đã giúp cho bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mẹo hay và thủ thuật cấp tốc mà bọn chúng mình sẽ chia sẻ ở những nội dung bài viết sau nữa, đừng quên theo dõi các bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting