Cách liên kết 2 máy tính với nhau

     

Trong gần như trường đúng theo đề nghị điều đình tài liệu thân 2 máy tính xách tay với nhau tiếp tục thì sẽ tương đối bất tiện Lúc buộc phải thực hiện USB. Nếu chúng ta biết phương pháp liên kết 2 máy tính cùng nhau qua wifi thì bài toán này đang trngơi nghỉ buộc phải đơn giản và dễ dàng rộng các. Chỉ với vài thao tác dễ dàng, bạn có thể liên kết và truyền tài liệu gấp rút và thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách liên kết 2 máy tính với nhau


1. Lợi ích Khi liên kết 2 máy vi tính với nhau qua wifi

Trong thực tiễn, trước lúc biết cách kết nối 2 máy tính với nhau qua wifi thì tín đồ ta thường truyền dữ liệu giữa các máy tính thông qua các thiết bị không giống như: USB, cáp mạng LAN. Tuy nhiên, chưa hẳn lúc như thế nào bạn cũng ghi nhớ mang theo phần đông sản phẩm liên kết này.


Trong lúc ấy, việc truyền tài liệu như vậy này mang tính thủ công bằng tay, mất quá nhiều thời hạn. Nếu dùng cáp mạng thì cũng chỉ vận dụng được cùng với laptop nhằm bàn, còn cùng với máy tính thì không vận dụng được.

Do kia, nếu như bạn sử dụng máy vi tính trong môi trường thiên nhiên bao gồm mạng wifi thì không bài toán gì bỏ dở cách liên kết 2 máy tính với nhau qua wifi để thuận lợi rộng trong Việc truyền, Bàn bạc tài liệu. Đây là giải pháp kết nối khôn xiết mau lẹ và thuận tiện. Quá trình Bàn bạc tài liệu cũng nkhô giòn rộng và cùng với ngôi trường phù hợp truyền dữ liệu dung lượng béo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Xp Từ Ổ Đĩa Cd, Setup Windows Xp Qua Ổ Đĩa Cd, Dvd

2. Cách liên kết 2 máy tính xách tay cùng nhau qua wifi

2.1. Chuẩn bị

quý khách hàng chắc chắn rằng là sẽ có 2 máy tính xách tay. Và cần có hệ thống mạng wifi định hình. Đồng thời, cần xác minh một trong các 2 thiết bị có tác dụng sever để đồ vật sót lại kiếm tìm bí quyết liên kết trải qua mạng wifi.

2.2. Cách cài đặt kết nối

Tại máy tính xách tay bạn sẽ xác minh nó là sever, các bạn thực hiện làm việc theo mỗi bước như lý giải dưới đây:

Cách 1: quý khách hàng truy cập vào mục Control Panel bên trên sever và chọn vào mục Network and Sharing Center nhằm một cửa sổ new hiện lên trên màn hình nlỗi sau đây.
*
*
*
*
*
*

Song Hùng chăm phân păn năn với lắp ráp hệ thống các thiết bị bình yên, bình yên, camera quan lại giáp , thiết bị báo cháy, thứ phòng trộm, cổng bình yên trên TP. hà Nội.


Chuyên mục: Domain Hosting