Cách lên facebook bằng điện thoại

     

Ngày ni với một chiếc điện thoại hay chưa đến những dế yêu có kết nối Wifi giỏi 3G là chúng ta cũng có thể vào Facebook là chuyện cực kỳ bình thường. Tuy vậy vào Facebook bằng chiếc smartphone Nokia…


*
Cách phát Wifi trên điện thoại thông minh Windows Phone
*
Cách đăng ký tài khoản Microsoft

Ngày ni với một chiếc smartphone hay chưa đến những chiếc điện thoại có liên kết Wifi tốt 3G là chúng ta có thể vào Facebook là chuyện khôn cùng bình thường. Tuy vậy vào Facebook bằng dế yêu Nokia đen trắng như 1202, 1280, 110i thì bạn cảm thấy gắng nào? chắc hẳn rằng điều ngoạn mục là chuyện khó tin và quan trọng nào làm được nên không.

Bạn đang xem: Cách lên facebook bằng điện thoại

*

Chỉ với 1 chiếc smartphone đen white hay bất cứ điện thoại nào bao gồm hỗi trợ USSD là bạn có thể vào Facebook để áp dụng những tuấn kiệt cơ bạn dạng nhất như đọc bạn dạng tin, đăng tải trạng thái, chat (nói chuyện) hay like (thích), phản hồi (bình luận),… các bài viết của bạn bè trên Facebook và tất nhiên là không cần phải có liên kết internet. Đây là 1 dich vụ new của Viettel có tên là Facebook USSD. Tuy là dịch vụ đang demo nghiệm cùng chưa chính thức hỗ trợ sử dụng nhưng mà được rất nhiều bạn trẻ tỏ ra phấn khích, yêu thích với dịch vụ mới này.

Ưu điểm:

– không phải có cần kết nối internet nên bạn cũng có thể thoải mái vào Facebook mà không cần thiết phải bận chổ chính giữa đến có Wifi hay 3G hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Oracle 11G Trên Ubuntu Sử Dụng Docker, Làm Cách Nào Để Cài Đặt Oracle 11G R2

– không yêu cầu cần điện thoại cảm ứng đời cao mà chỉ cần điện thoại bao gồm hỗi trợ giao thức USSD mà đa số hiện thời tất cả những lại năng lượng điện thoại đều có hỗi trợ chức năng này thậm chí là những loại smartphone đen white được xem như là “Cục Gạch” như Nokia1202, 1280…

Nhược điểm:

– Chỉ thực hiện được những kĩ năng cơ bản. Thiết yếu hiển thị hình ảnh. Vậy nên, vấn đề đăng ảnh, đổi hình ảnh đại diện hay ảnh bìa hay các tính năng khác tương quan tới hình ảnh trên hình ảnh Facebook là vấn đề không thể.

– bạn phải mất cước tầm giá sử dụng dịch vụ là 1.000vnđ/ngày, 3.000vnđ/tuần và 10.000vnđ/tháng.

– rất nhiều thông báo trên Facebook sẽ gây ra phiền toái, tốn pin cho tất cả những người sử dụng.

Cách lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng đen trắng hãng nokia 1202, 1280, 110i


Nên xem: Cách Live Stream Facebook trên máy tính xách tay mới nhất

+ B1: thừa nhận *533# với ấn ok+ B2: nhập thông tin tài khoản e-mall hoặc sđt đk cuả bạn+ B3: nhập mật khẩu

==^^ kính chào mừng bạn đến với facebook

+ dìm phím 1: bản tin+ nhận phím 2: update trạng thái+ nhấn phím 3: viết lên tường+ dấn phím 4: lời mời kết bạn+ nhấn phím 5: tin nkắn+ dấn phím 6: thông báo+ nhận phím *: là setup tài khoản

Để hủy thương mại dịch vụ bạn dấn *533*22# cùng ấn ok

Nên xem: Hướng dẫn giải pháp vào Facebook miễn tầm giá cước data mang đến điện thoại

Chúc các bạn lên đời cho dế yêu “Cục Gạch” của bản thân mình thành công và nếu thấy bài viết hay, hữu ích thì hãy nhấn nút Like, mô tả ở bên dưới để cỗ vũ blog jdomain.vn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting