Cách lấy tiền từ youtube, làm sao Để nhận tiền từ youtube

     

Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm một thu nhập nhập bị động từ YouTube thì bạn nên biết rõ YouTube trả tiền ra sao và phương pháp YouTube giao dịch tiền cho các nhà trí tuệ sáng tạo nội dung, hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới trên đây của FPT shop nhé!


Để dìm tiền giao dịch từ YouTube, thông tin tài khoản YouTube của người tiêu dùng phải link với tài khoản Google AdSense và YouTube trả tiền thông qua nền tảng này. Số chi phí bạn kiếm được sẽ hiển thị và update trên Google AdSense và các bạn sẽ thực hiện số đông giao dịch trải qua nó.

Bạn đang xem: Cách lấy tiền từ youtube, làm sao Để nhận tiền từ youtube

Google AdSense là gì?

Google Adsense là một trong những công cụ vày Google phát triển, là nơi liên kết giữa tín đồ cần quảng cáo với bên mong muốn đặt quảng cáo. Như vậy, Google Adsense đã là bên thứ ba đóng mục đích trung gian, cho phép người sử dụng đặt lăng xê trên website hoặc kênh của mình. Khi fan đọc bấm vào vào banner, bạn sẽ có doanh thu.

*

YouTube trả tiền qua Google AdSense như thế nào?

Khi kênh YouTube của công ty được bật tính năng kiếm tiền, các quảng cáo sẽ tiến hành phát xen lẫn trong video trên kênh của người sử dụng và Google AdSense là mặt trung gian giao dịch tiền quảng cáo mang lại bạn.

Nếu bạn đã tích trữ được số tiền ít nhất là 100 USD, Google AdSense sẽ cho phép bạn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Chính vì như thế bạn cần phải có thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Visa để links với Google AdSense và nhận được tiền VND. Thời khắc Google Adsense vẫn trả tiền mang đến kênh YouTube chu trình mỗi tháng, từ thời điểm ngày 21-26. Thời điểm sẽ có sự chênh lệch do múi giờ với không bao gồm cuối tuần hoặc những ngày ngủ Lễ, Tết.

*

Cách liên kết tài khoản YouTube với Google AdSense

Bước 1: Bạn truy cập vào trang YouTube Studio, trên thanh Menu mặt phải chúng ta chọn mục Kiếm tiền. Nếu kênh của người tiêu dùng đủ đk kiếm tiền, bạn bấm chuột nút Đăng cam kết ngay.

*

Bước 2: sau khoản thời gian xác minh và thanh tra rà soát kênh của bạn, ví như đủ điều kiện xét duyệt bạn sẽ nhận được một email thông báo đăng ký thành công Chương trình Đối tác YouTube và bao gồm thể bước đầu kiếm tiền trên YouTube.

Xem thêm: 12 Ứng Dụng, Phần Mềm Lập Thời Gian Biểu Cá Nhân Hữu Ích Cho Học Sinh, Sinh Viên

*

Bước 3: Quay quay lại YouTube Studio, vào mục tìm tiền các bạn sẽ thấy các bước tiếp theo nhằm hoàn thành. Bạn click chuột bước 2 để đk Google AdSense.

*

Các cách nhận giao dịch tiền YouTube tự Google AdSense

Bước 1: Bạn bấm vào Menu, làm việc mục Thanh toán chúng ta chọn Cài Đặt rồi lựa chọn tiếp Quản lý tin tức Thuế. Kế tiếp nhấn vào nút Thêm thông tin thuế và bắt đầu trả lời các thắc mắc của Google Adsense. Tuy vậy hiện tại chỉ công dân Mỹ mới bắt buộc khai báo với nộp thuế từ lệch giá quảng cáo trên YouTube.

Bước 2: Kiểm tra lại các thông tin cá nhân của chúng ta xem đã chính xác hay chưa.

Bước 3: sàng lọc phương thức thanh toán để rút chi phí về, ở việt nam bạn hãy chọn thanh toán qua thẻ Visa.

Bước 4: mặt hàng tháng, Google AdSense đang xét phê duyệt và kiểm tra, nếu đủ số tiền tích lũy và đáp ứng đầy đủ điều kiện, bạn sẽ được thanh toán tiền YouTube của mình.

*

Qua bài viết này, có lẽ rằng bạn sẽ biết YouTube trả tiền như thế nào và cách nhận tiền từ YouTube ra sao. Hãy xuất bản kênh YouTube của mình với rất nhiều nội dung thật quality để hoàn toàn có thể bật nút kiếm tiền cấp tốc chóng. FPT siêu thị chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting