Cách lấy tài liệu trên mạng, tải dữ liệu từ các trang không cho tải

     

Tài liệu của khách hàng có sẵn sinh sống bất cứ nơi nào chúng ta bao gồm quyền tróc nã nhtràn vào Internet, dẫu vậy đôi khi bạn cần triển khai công việc khi bạn không liên kết cùng với website. Tin xuất sắc lành là bạn cũng có thể mua xuống một bản sao tư liệu của bạn và thao tác làm việc bên trên đó mà không nên kết nối Internet, kế tiếp chúng ta cũng có thể download lên sau khi bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Cách lấy tài liệu trên mạng, tải dữ liệu từ các trang không cho tải


Mẹo: Nếu bạn có áp dụng OneDrive bên trên máy tính, bạn không cần thiết lập xuống bạn dạng sao — bạn đã có tệp OneDrive của bản thân mình bên trên máy vi tính của chính bản thân mình. Bất kỳ biến đổi làm sao bạn tiến hành đối với các tệp trong thỏng mục OneDrive sầu trên laptop của bạn sẽ tự động hóa đồng bộ lần sau khi bạn kết nối với Internet.


Đi cho tới Tệp > Lưu như.

Chọn cài xuống một phiên bản sao.

*

Chọn một địa chỉ nhằm giữ tệp, rồi lựa chọn lưu.

Đây là 1 lối tắt

Nếu các bạn đã biết mình thích tài liệu như thế nào, chúng ta không nhất thiết phải msinh hoạt nó để lưu lại một bạn dạng sao vào máy vi tính của chính bản thân mình. Chỉ bắt buộc mua xuống một bạn dạng sao tự OneDrive.

Xem thêm: The Ssl_Error_No_Cypher_Overlap Error: What It Is And How To Fix It


Chọn tư liệu bạn muốn cài xuống.

*

Trong menu OneDrive sầu, chọn download xuống.

*

Chọn một địa điểm để lưu tệp, rồi lựa chọn lưu.


Lưu ý: Trang này được dịch tự động hóa nên hoàn toàn có thể cất các lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ ko đúng mực. Mục đích của công ty chúng tôi là khiến cho văn bản này trsống đề nghị hữu dụng với bạn. Cho Shop chúng tôi biết đọc tin này còn có hữu ích tuyệt không? Dưới đấy là bài viết bằng giờ đồng hồ Anh để bạn xem thêm..​


*
*
*

Thật tuyệt! Quý khách hàng bao gồm còn đánh giá nào không giống không? Quý Khách càng đến Shop chúng tôi biết các, công ty chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho bạn.Chúng tôi rất có thể cải thiện bằng cách nào? Quý khách hàng càng mang lại công ty chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng rất có thể hỗ trợ cho chính mình.

Cảm ơn chúng ta đang phản nghịch hồi! Để giúp đỡ xuất sắc hơn, chắc hẳn rằng chúng tôi đã liên kết chúng ta với cùng 1 giữa những nhân viên cung ứng Office của Shop chúng tôi.Chuyên mục: Domain Hosting