Cách lấy phụ đề trên youtube

     

Hiện nay bọn họ không quá không quen lúc nghe tới Youtube, một luật góp bọn họ xem, post video clip hằng ngày. Nếu hy vọng theo dõi phụ đề YouTube tốt bất kể website đoạn Clip nào không giống thì rất cần phải cài file phú đề xuống. Vậy làm sao để download phú đề trên YouTube với một vài trang web đoạn phim khác?


Có một số trong những website cung ứng người dùng mua prúc đề đoạn Clip bên trên YouTube tốt nghỉ ngơi một số trang web video clip không giống. File phụ đề đang sở hữu cá biệt cùng với đoạn Clip, ở 2 format thịnh hành là srt cùng txt. Bài viết tiếp sau đây jdomain.vn đã trả lời bạn đọc cách mua phú đề bên trên video clip YouTube.

Bạn đang xem: Cách lấy phụ đề trên youtube


1. Kiểm tra prúc đề trong video

Trước khi bạn download xuống phú đề YouTube, hãy đảm bảo an toàn rằng chúng gồm sẵn. Để triển khai bài toán này, họ soát sổ xem bằng phương pháp click vào biểu tượng cài đặt và lựa chọn phụ đề nếu video clip bao gồm prúc đề thì việc mua prúc đề xuống vẫn khả dụng hoặc đoạn phim không hiện tại phú đề thì có nghĩa là sẽ không còn thể mua prúc đề Youtube.

2. Sao chxay URL của trang

Chọn URL trang rất đầy đủ, tiếp đến bấm chuột bắt buộc vào URL đó và chọn Sao chxay.

3. Chọn một phương pháp giúp bạn tạo prúc đề từ danh sách sau đây

Những phương pháp tiếp sau đây jdomain.vn sẽ lựa chọn phần lớn hình thức, lịch trình với mẹo cực tốt để lấy phụ đề bên trên Youtube dành cho bạn. Bắt đầu thôi!

Sử dụng các chế độ hình thức dịch vụ website online

DVDVideoSoft

Đây là 1 trong những hình thức dịch vụ được jdomain.vn chọn lọc cùng cực kỳ dễ áp dụng chỉ thưởng thức link YouTube. Nó có hai ưu điểm chính:

Khả năng tương hợp cùng với hầu như những trình chú ý phổ biếnKhả năng lựa chọn chỉnh sửa phụ đề trước khi sở hữu xuống.

Đây là giải pháp áp dụng DVDVideoSoft nhằm thiết lập xuống phụ đề YouTube hãy làm theo công việc sau:

1. Sao chép (Paste) cùng dán (chèn) links đến đoạn phim tự YouTube bởi Ctrl V

*


2. Nhấn vào Download với ngóng quy trình hoàn tất

*

3. Sử dụng Xem trước (Preview) ở dưới cùng nhằm kiểm soát văn phiên bản sẽ nhận

*

4. Tgiỏi đổi ngôn từ phù hợp cùng Time đoạn phú đề

Để chuyển đổi ngôn ngữ tương xứng mục đích của người sử dụng hãy nhấp vào hình tượng tương ứng dưới bằng cách lựa chọn Language tiếp nối search rồi chọn ngôn ngữ bạn muốn. Bên cạnh đó là phần khoảng chừng thời gian (Interval), chất nhận được mang phụ đề của một khoảng chừng thời hạn ví dụ vào video clip. Xin lưu ý rằng đối với một lượt thiết lập xuống, các bạn chỉ rất có thể đặt một khoảng tầm thời gian

*

5. Ghi đè thiết đặt dấu thời hạn, giả dụ cần

Có 3 tùy chọn có sẵn: xóa vết thời gian (không tồn tại vết thời gian), xấu thời hạn cội (hiển thị toàn bộ vệt thời hạn mang lại toàn bộ những các từ), chỉ hiển thị dấu thời hạn tùy chỉnh (chỉ hiển thị lốt thời gian ở một khoảng tầm thời hạn xác định, ví dụ: 2 phút một lần).

6. Chọn một phương thức đến prúc đề

DVDVideoSoft bao gồm 3 phương pháp để rước phú đề và giúp cho bạn xào luộc văn uống bạn dạng đã format vào kxuất xắc ghi nhớ trợ thời, thiết lập xuống ngơi nghỉ định hình TXT và tải xuống nghỉ ngơi định hình SRT. Để lựa chọn 1 trong các đó, hãy áp dụng những nút ít color xám làm việc cuối trang.

SaveSubs

SaveSubs là một trong những hình thức trực tuyến nổi tiếng để mua xuống prúc đề trên Youtube. Tuy nhiên các dịch vụ này không có thiết lập cấu hình prúc đề. Vì vậy, vệt thời gian đang lộ diện vào tệp ở đầu cuối. Ưu điểm đó là kĩ năng mua xuống phiên bản dịch phụ đề (Google Dịch) chỉ trong một vài ba cú click chuột. Đây là giải pháp SaveSubs hoạt động:

1. Ckém URL đoạn Clip YouTube vào ngôi trường đích. Sau kia nhấp vào Giải nén & Tải xuống (Extract & Download)

2. Cuộn xuống với mua xuống prúc đề sống định hình chúng ta lựa chọn (SRT hoặc TXT) bởi nút ít Tải xuống tức thì (Dowload Now)

3. Nếu các bạn cũng muốn dìm bạn dạng dịch phụ đề, nên lựa chọn ngôn từ mong ước cùng nhấp vào Dịch & Tải xuống (Translate & Download) vào giải pháp dịch

Sử dụng những phần mềm đặc biệt

VideoProc

Nếu bạn có nhu cầu bao gồm một nguyên lý mua prúc đề trường đoản cú Youtube được mua sẵn trên máy tính để bàn tốt máy tính nhằm dễ sử dụng tiện nghi sau này thì VideoProc là một trong Một trong những gạn lọc cực tốt được jdomain.vn giới thiệu. Đây là một trong vận dụng chỉnh sửa và biến hóa Clip khỏe khoắn với nhiều tài năng, nhưng mà bọn họ hãy đi vào chủ đề. Vì vậy, nó có thể trích xuất các tệp prúc đề (.srt hoặc .ass) tự các đoạn Clip tất cả phụ đề. Lưu ý rằng nó chỉ hoàn toàn có thể triển khai vấn đề này đối với đoạn Clip trên ổ cứng, không hẳn clip YouTube / Vimeo / Facebook. Do đó, hãy cài đặt xuống đoạn Clip trước. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện phần đông bước sau:

1. Tải xuống VideoProc mang lại Windows hoặc Mac, cài đặt với kích hoạt nó. Khởi chạy nó

2. Đi cho tới phần Trình cài xuống của YouTube và Thêm video. VideoProc đã so sánh ban bố video sau vài giây. Chọn ngôn từ prúc đề cùng nhấp vào Xong để mua đoạn Clip xuống

3. Chọn the Video tab > upload your đoạn phim > tiếp nối double-click Export Subtitle vào vỏ hộp chế độ ở dưới cùng (Rotate, Tryên, GIF, etc.).

Xem thêm: 5 Bước Đơn Giản Diệt Virus Không Cần Phần Mềm Hiệu Quả Nhất?

4. Chọn định dạng phú đề (Format) và nhấp vào Chạy (Run) (nút tròn màu xanh ở góc bên dưới cùng bên phải). Bây tiếng chúng ta thấy một tệp vào một tlỗi mục trên laptop của bản thân mình, chúng ta cũng có thể thực hiện tệp này tùy ý.

Google2SRT

Được xem là một chiến thuật thay thế, cùng rất hàng trăm lịch trình tương tự như: “VLC, SubDownloader, DVDVideoSoft,…”. Google2SRT là 1 tiện ích miễn chi phí có khá nhiều chức năng, tuy nhiên thực tiễn là nó vẫn vẫn vào quy trình phân tích, đừng bi thương vì chưng mình có nghe qua là gồm thông báo mang đến cuối năm nay vẫn gửi nó vào vận động cùng với phiên phiên bản không hề thiếu nhé. Ngoài URL, nó cũng dìm dạng danh sách XML. Nó gồm 11 ngữ điệu đồ họa cùng một tác dụng dịch tự động. Thật rủi ro, tệp mối cung cấp chỉ bao gồm sẵn ở định dạng SRT. Vì vậy, nhằm cài xuống phụ đề, hãy làm cho như sau:

1. Tải xuống áp dụng bằng links này với thiết đặt lịch trình. Nếu nó hiện thông báo lỗi JRE, hãy tải xuống và setup Java

2. Khởi chạy Google2SRT, dán URL vào ngôi trường Phụ đề của Google cùng thừa nhận Đọc

*

3. Nhấn Duyệt (Browse) để chọn thỏng mục nhằm lưu giữ những đường dẫn thỏng mục. Trong bảng tất cả phụ đề được phát hiện tại, hãy chuyển đổi những phú đề bạn có nhu cầu với nhấp vào Go!

*

4. Mnghỉ ngơi thỏng mục sẽ lựa chọn để search tệp phụ đề. Còn chần chừ gì nữa hãy coi thành quả của doanh nghiệp đi nào!

Tải xuống phụ đề YouTube Theo phong cách thủ công

Sử dụng tuấn kiệt YouTube (Transcript). Chúng ta có thể thấy bạn dạng thân YouTube, gồm một cách để đem phú đề văn uống phiên bản thẳng trên trang của một đoạn Clip cố định. Nó khiến cho bạn thuận tiện truy cập mối cung cấp phụ tuy vậy tương đối cực nhọc nhằm sao chép văn bạn dạng. Vì vậy, đó là đều gì mình đã chỉ bạn có tác dụng điều đó:

YouTube (Transcript)

1. Trên trang bao gồm Clip, hãy nhấp vào nút để có những tùy lựa chọn nâng cao. Nó phía bên trong một mặt hàng các nút ít bổ sung cập nhật dưới đoạn Clip cùng trông y hệt như tía chấm ngang.

*

2. Nhấp vào mở phiên bản ghi (Open Transcript) nhằm mtại 1 cửa sổ đặc trưng gồm phú đề ngơi nghỉ bên phải

*

3. Nhấp vào nút tùy lựa chọn sinh hoạt bên trên thuộc để BẬT hoặc TẮT vệt thời gian và biến đổi ngôn ngữ (nếu như cần) tại vị trí bên dưới bên trái của cửa ngõ sổ

4. Chọn tất cả văn bạn dạng trong cửa sổ phiên âm, nhỏng trong một tư liệu văn uống bản dễ dàng và đơn giản (bấm chuột trái)

*

5. Copy chúng và dính kèm lên một tệp tin .Doc hay .Ptx,… để xem hoặc lưu giữ văn uống phiên bản phần phú đề

Tool Of Chrome 

Sử dụng luật pháp dành riêng cho đơn vị phát triển Chrome. Phương thơm pháp này nên làm được sử dụng trường hợp tất cả những cách thức trước đó không thành công xuất sắc. Nó được cho phép chúng ta rước phú đề vnạp năng lượng phiên bản, nhưng với những thời hạn và nỗ lực rộng đối với các phương thức khác. Cũng lưu ý rằng để sở hữu công dụng chính xác, tốt nhất chúng ta nên mở đoạn Clip vào một tab mới.

1. Trong Google Chrome, bên trên trang đoạn phim, nhận F12 để msống vẻ ngoài giành cho đơn vị trở nên tân tiến.

*

2. Chọn tab và nhấp nhằm bật phú đề (“CC”) (Mình đang chỉ sống đầu bài viết)

3. Trong bảng, search thương hiệu cái bắt đầu bằng “timedtext” và nhấp vào nó để hiển thị máy bậc của những bộ phận (Element) prúc đề.

*

4. Sau đó, trong phân cung cấp phần tử, mtại đoạn Events với lựa chọn mục “0” với làm việc đó lựa chọn “segs” nơi mục “0” và nhấp vào biểu tượng xuống. Đây đang thuộc dòng trước tiên của phú đề, hãy sao chép nó vào trong 1 tư liệu văn uống bản riêng rẽ biệt

*

5. Để bao gồm dòng tiếp theo sau, tái diễn bước 4, chỉ đổi khác chữ số phú thành chữ số tiếp theo sau (0, 1, 2…).

Đây là tía cách cơ phiên bản giúp bạn download xuống prúc đề trường đoản cú YouTube. Nào hiện giờ bạn hãy thử nhé, ví như tất cả vướng mắc thì nên gửi cho bản thân qua phản hồi dưới. Hãy mô tả với like cho bạn nhé nếu thấy bài viết có ích và chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting