Cách lấy lại mật khẩu wordpress

     

Có khi nào chúng ta sử dụng WordPress nhưng quên mật khẩu chưa? Mọi fan mọi buộc phải đem lại mật khẩu đăng nhập WordPress trong quy trình sử dụng, WordPress có công cụ vô cùng tiện lợi để giúp đỡ bạn phục sinh password trường hợp cần. Bài viết này đã chỉ bạn một vài phương pháp để mang lại mật khẩu đăng nhập Admin vào WordPress.

1. Cách mang lại mật khẩu đăng nhập Admin trong WordPress ngay trên trang đăng nhập

Cách này có lẽ rằng là dễ dàng độc nhất bởi vì chúng ta chỉ việc truy cập trang domain/wp-login.php click vào “Lost your password?” tiếp theo sau điền liên hệ gmail vào mục “Username or Thư điện tử Address” cuối cùng là “Get New Password” như hình họa dưới.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu wordpress

Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Contact Form 7 Chi Tiết Cho Người Mới, Hướng Dẫn Tích Hợp Liên Hệ

Mình vẫn gồm 10 năm thao tác làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNPhường, CISSP, CISA, đặc biệt là kháng tiến công DDoS. Gần phía trên bản thân hưởng thụ thêm Digital Marketing cùng sẽ hòan thành chứng từ CDMPhường của PersonVUE. Mình rất thích hợp được chia sẻ với cung cấp cho phần lớn người, độc nhất là các bạn sinc viên. Hãy liên kết cùng với bản thân nhé!

Chuyên mục: Domain Hosting