Cách lấy lại biểu tượng pin trên laptop

     

Nếu như máy tính Windows 10 của doanh nghiệp bị mất biểu tượng pin bên trên thanh Taskbar thì rất có thể nó này đã bị ẩn đi hoặc tắt bỏ. Hình tượng này hay sẽ mở ra trong khu vực khay hệ thống của bạn, lân cận thông tin Ngày với giờ. Nếu hình tượng pin bị thiếu hụt trong Windows 10, bạn hãy thử các cách thức sau nhằm khắc phục nó.Bạn vẫn xem: cách lấy lại hình tượng pin trên laptop

Ghi chú: lý giải trong nội dung bài viết này vận dụng cho hệ điều hành và quản lý Windows 10.

Bạn đang xem: Cách lấy lại biểu tượng pin trên laptop

Nội dung chính:

Cách hiển thị xác suất pin trên máy vi tính Windows 10

Nếu như các bạn không thể chú ý thấy hình tượng pin trên máy tính Windows 10 của mình, điều đầu tiên bạn đề xuất làm đó đó là kiểm tra xem liệu nó có hiện nay đang bị ẩn đi tốt không?

Bước 1: chọn lựa Mũi tên lên bên trái trên thanh Taskbar để hiển thị các hình tượng ẩn trên đây. Còn nếu như không thấy hình tượng pin trên lắp thêm thì bạn làm theo các bước hướng dẫn phía dưới.


*

*

*

*

*

Bước 7: Khởi hễ lại máy vi tính và khám nghiệm xem hình tượng pin trên máy tính xách tay của chúng ta đã được hiển thị quay trở về hay chưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dọn Dẹp Database Website Wordpress Nhanh Nhất, 3 Cách Dọn Dẹp Database Tăng Tốc Website

Ghi chú: Nếu biểu tượng pin ko xuất hiện, bạn hãy thử lại các phương pháp trước đó để chất vấn xem liệu biểu tượng pin có hiện giờ đang bị ẩn tốt không. Sau đó, nếu cần hãy nhảy lại hình tượng pin.

Những thắc mắc liên quan mang đến lỗi mất biểu tượng pin bên trên Taskbar Windows 10

Câu hỏi 1: trên sao biểu tượng pin trên máy tính xách tay của tôi lại biến đổi mất?

Biểu tượng pin bặt tăm có thể là do có sự biến hóa trong thiết đặt Windows. Điều này rất có thể xảy ra sau khi update hoặc sau khi setup phần mềm. Bạn cũng có thể khôi phục lại nó qua các hướng dẫn trong nội dung bài viết này.

Câu hỏi 2: tại sao hình tượng pin của tôi lại đưa sang màu xám?

Câu hỏi 3: nguyên nhân Windows 10 mang lại rằng máy tính để bàn của tôi là laptop xách tay?

Trong ngôi trường hợp máy vi tính để bàn của bạn đang được kết nối với UPS qua cổng usb thì Windows sẽ phát hiện pin với hiển thị hình tượng pin. Kiểm soát Device Manager, dưới phần Batteries và xem nó phát hiện tại được hầu hết gì.


Chuyên mục: Domain Hosting