Cách lấy ảnh từ file excel ra ngoài

     

Nhiều lúc bạn sẽ cần chuyển tài liệu trên bảng tính Excel sang trọng dạng hình hình ảnh để áp dụng trong Word, hoặc để bạn khác thuận tiện xem trên nhiều thiết bị. Không tính ra, vấn đề chèn hình ảnh bảng tính cũng trở nên giúp bạn không cần thiết phải đính kèm tập tin này vào tài liệu. Mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết sau để nắm vững cách gửi file Excel sang ảnh nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh từ file excel ra ngoài

1. Gửi Excel sang ảnh bằng kỹ năng copy – paste

Đầu tiên, các bạn cần mở file Excel chứa dữ liệu sang ảnh lên. Sau đó chúng ta bôi đen tổng thể dữ liệu yêu cầu chuyển rồi lựa chọn thẻ Home trên thanh lý lẽ => Copy => Copy as Picture.

*

Lúc này, vỏ hộp thoại Copy Picture hiện tại ra. Các bạn chọn mục As shown on screen với Picture rồi nhận OK.

*

Tiếp theo, các bạn mở file Word mới lên. Tiếp đến nhấn chuột cần và chọn Paste. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + V để dán ảnh vào đây.

*

Chỉ nên như vậy là ảnh dữ liệu Excel đã được dán vào Word. Hiện nay các các bạn nhấn chuột buộc phải vào hình ảnh trong Word. Thanh cuộn hiển thị thì các bạn chọn Save as Picture để lưu hình ảnh về máy vi tính của mình.

Xem thêm: Cách Chọn Tên Miền Cho Website, Cách Chọn Tên Miền Hiệu Quả

*

2. Chuyển Excel sang ảnh bằng trang web trực tuyến

Có tương đối nhiều website hỗ trợ miễn tầm giá chuyển Excel sang ảnh như:

Ví dụ chúng ta truy cập vào website https://convertio.co/vn/xls-jpg/

Sau đó các bạn chọn mục Chọn Tập tin rồi tìm về vị trí lưu file Excel cần chuyển đổi sang ảnh để cài file kia lên.

*

Sau khi tệp tin Excel sẽ được tải lên thành công, tại trên đây các chúng ta có thể xem được trực thuộc tính cũng như kích thước của tệp tin Excel đó. Sau đó các bạn nhấn vào mục Chuyển đổi để bắt đầu tiến hành chuyển đổi sang ảnh.

*

Đợi một lát nhằm website thực hiện chuyển đổi. Sau thời điểm hoàn thành, sẽ có được thông báo Đã hoàn tất đưa đổi! hiện nay ra. Các chúng ta có thể xem nằm trong tính cũng tương tự kích độ lớn của file hình ảnh sau gửi đổi. Sau đó chúng ta nhấn vào mục Tải về để thực hiện tải file hình ảnh sau đổi khác về đồ vật tính.

*

Chỉ phải như vậy là tệp tin Excel đang được chuyển sang hình ảnh một bí quyết nhanh chóng.

*

Như vậy, nội dung bài viết trên đã reviews với chúng ta những cách chuyển đổi file Excel thanh lịch ảnh. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu dụng với chúng ta trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting