Cách lập weibo không cần số điện thoại

     

Weibo là trang mạng xã hội dạng tiểu blog của Trung Quốc, nó không thật nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng với những fan đã, vẫn sốt với vận dụng ghép phương diện vào clip - Doupai thì vấn đề tạo một thông tin tài khoản Weibo là đk bắt nên có. Mặc dù nhiên, cũng bởi vì không phổ biến và cũng không được trở nên tân tiến ở nước ta như những ứng dụng OTT khác (Zalo, Viber, Line, Skype...) cho nên việc lập thông tin tài khoản Weibo cũng có khá nhiều khó khăn với khá nhiều người.

Bạn đang xem: Cách lập weibo không cần số điện thoại

Tải Doupai mang đến iPhone, iPad

Tải Doupai mang lại Android

Một một trong những vấn đề lớn số 1 của quy trình này chính là việc đăng ký số điện thoại cảm ứng thông minh (vì Weibo đang gửi mã chứng thực vào số smartphone ấy) nhưng trang này lại không đồng ý số điện thoại thông minh của Việt Nam. Vậy yêu cầu làm sao?


Cách này chỉ có chức năng với các phiên phiên bản cũ, bây chừ đã không thể tiến hành được nữa. jdomain.vn sẽ update các thông tin tiên tiến nhất ngay khi có thể!

Cách đk tài khoản Weibo không bắt buộc số năng lượng điện thoại

Trong bài viết này, jdomain.vn đang hướng dẫn chúng ta cách lập thông tin tài khoản Weibo dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất, chính là sử dụng thông tin tài khoản email.


Bước 2: Tại bối cảnh mới, lần lượt tuân theo hướng dẫn sau:

Chọn thẻ thứ hai (đăng ký thông tin tài khoản weibo bởi email).Ô đầu tiên: Nhập thư điện tử đang sử dụng.Ô thiết bị hai: Nhập password của thư điện tử đó.Ổ đồ vật ba: Tick vào trong 1 ô bất kỳ.Ô cuối cùng: Nhập mã captra.Tick vào ô màu xanh lá cây dưới thuộc để trả tất.

Bước 3: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, thông tin việc đăng ký tài khoản Weibo thành công.

Xem thêm: Cách Hạ Win 8 Xuống Win 7 /8/8, Hạ Cấp Win 8


Nhấp vào ô màu xanh lá cây để đóng góp lại thông báo

Bước 4: ngóng một lúc để mail xác thực được gởi về e-mail mà các bạn vừa đăng ký. Thời gian nhận phản hồi từ Weibo không gắng định, rất có thể ngay sau thời điểm đăng ký, nhưng cũng đều có trường đúng theo sẽ nên chờ tương đối lâu. Khi kiểm tra mail, bọn họ sẽ thấy một thư đến mới với tiếng Trung Quốc, click vào đó nhằm mở mail, rồi nhấp vào mặt đường link bên phía trong để xác nhận thông tin đăng ký.

Bước 5: trang chủ sina.com.cn chỉ ra với tin tức khai báo cùng trạng thái đã đăng nhập.

Lúc này bọn họ quay trở lại trang chủ weibo sẽ mở ra giao diện bổ sung cập nhật thông tin tài khoản như dưới đây.


Lần lượt bổ sung thông tin như phía dẫn bên dưới rồi click vào mục màu xoàn dưới thuộc để trả tất.

Điền thêm thông tin bổ sung

Bước 6: sau thời điểm được gửi tới bối cảnh tiếp theo, hãy chọn một mục bất kỳ nhằm bắt đầu.


Chọn xong xuôi nhấp vào mục màu vàng để kết thúc

Bước 7: quay trở về hộp thư mang lại của add email đã đk và nhấp vào con đường link xác thực lần cuối. Sau cách này, hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản để singin vào Doupai giờ Trung nếu muốn lưu lại đoạn clip hoặc share clip vừa thực hiện.

CHÚ Ý:

Hiện nay, bài toán tạo tài khoản Weibo theo cách này đã không thể tiến hành được nữa, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hầu hết thông tin tiên tiến nhất sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thể.

Hy vọng với bài viết này, vấn đề lưu video clip Doupai và share clip này không thể là sự việc nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*


Chuyên mục: Domain Hosting