Cách lập website cá nhân miễn phí

     

Nhu cầu tò mò các phương pháp tạo website cá thể đang tăng thêm cao nhờ sự ý thức về việc nhận diện yêu quý hiệu cá nhân cũng như có một website riêng để xây dựng các nội dung theo ý tưởng phát minh riêng. Vậy, còn nếu như không biết code thì có thể tạo website cá nhân hay không?

Tin vui là jdomain.vn vẫn hướng dẫn các bạn ngay 5 phương pháp tạo website cá nhân miễn phí cực đơn giản dễ dàng và quan trọng hơn, trong cả khi trù trừ code vẫn thực hiện được. 


Nội Dung Chính

2. 5 cách tạo website cá thể miễn phíQuy trình tạo ra website miễn mức giá với WordPress:Cách tạo nên Website cá thể miễn phí bằng WixCách tạo ra Website cá nhân miễn phí bởi BloggerCách sinh sản Website cá nhân miễn phí bằng WeeblyCách sinh sản Website cá nhân miễn phí bởi Google Site

1. Website cá thể là gì?

Website cá nhân chính là trang web thuộc về của một cá nhân, trong những số đó đăng tải những thông tin về lý lịch, học vấn, năng lượng và kinh nghiệm tay nghề làm việc,… hình như còn hoàn toàn có thể cung cung cấp thêm những nội dụng về quan điểm, phong thái cá nhân,… dưới ngoài mặt ảnh, bài text, video, gif,…


*

Cách chế tác Website cá thể miễn phí bởi Weebly


Quy trình tạo ra website cùng với Weebly:

Bước 1: tróc nã cập miễn phí Website Builder: Build a free Website or Online Store | Weebly => chọn “Create Your Website” .

Bạn đang xem: Cách lập website cá nhân miễn phí

Bước 2: Điền thông tin và tích vào ô đồng ý với pháp luật dịch vụ => lựa chọn “Continue”.

Bước 3: lựa chọn kiểu dạng trang web mà chúng ta ưng ý.

Bước 4: chọn mẫu Theme mang đến Website cá nhân.

Bước 5: lựa chọn tên miền mang lại Website cá thể và nó sẽ hiện thị dưới dạng “username.weebly.com”.

Bước 6: xây đắp lại giao diện theo ý muốn bằng phần đông công cụ tất cả sẵn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Máy Ảo Miễn Phí, Top 5 Dịch Vụ Vps Free (Vps Miễn Phí)

Bước 7: Khai báo với Weebly để xác nhận Website cá nhân => điền thông tin cá nhân và SĐT => Weebly gửi mã xác nhận => chọn “Public” để triển khai thủ tục xác minh.

Cách tạo thành Website cá thể miễn phí bằng Google Site

Ra mắt vào thời điểm năm 2008, Google Site đến nay đã trở nên tân tiến thành một điều khoản tạo Website cá thể miễn phí tổn vô cùng uy tín và thuộc về của google.


*

Cách tạo nên Website cá thể miễn phí bằng Google Site


Cách mở một website miễn tổn phí với Google Site:

Bước 1: truy cập Google Drive: lựa chọn Sign-in => nhập thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng => Đăng nhập => Nhấp vào dấu “+”.

Bước 2: Nhập vào tiêu đề trang => vào “Thay thay đổi hình ảnh” nhằm chọn hình ảnh nền => vào “Nhập thương hiệu trang Web” => điền thương hiệu của Website cá thể mà ý muốn tạo.

Bước 3: vào mục “Bố cục” => lựa chọn kiểu bố cục => thêm hình hình ảnh => điền title và update nội dung văn bạn dạng mà bạn muốn hiển thị.

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình giao diện trang web cá nhân

Chọn mục “Trang” => nhấp vào vết “+” => nhập ngôn từ để xây dựng đồ họa cho trang chủ.

Bước 5: Vào “Chủ đề” => tùy chỉnh giao diện => Nhấp vào biểu tượng con mắt để thấy trước => lựa chọn “Xuất bản’’ để xong xuôi webiste cá nhân của bạn. 

Hoàn thành kết thúc 7 cách trên là bạn đã sở hữu một website cho riêng bản thân rồi. 

Trên đây là 5 giải pháp tạo website cá nhân miễn phí được rất nhiều người áp dụng nhất vì thiết đặt đơn giản, thiết kế đẹp mắt và tính áp dụng cao. Hãy thử bắt tay ngay vào để làm cho bản thân một website riêng sịn sò theo một trong những cách phương thức trên nhé! Chúc các bạn thành công! 


Chuyên mục: Domain Hosting