Cách lập trang web ca nhan, hướng dẫn 5 cách tạo website cá nhân miễn phí

     
*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ reviews -- tin tức chung -- người sử dụng -- tin tức long vân kiến thức công nghệ -- tài liệu kỹ thuật dùng thử Đăng nhập contact

Hiện nay để cài cho bản thân một website vô cùng đơn giản mà ko yêu mong về kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Việc tạo một website để giúp ích hết sức nhiều cho bạn cho việc bán hàng hiệu trái hơn, tăng uy tín, yêu quý hiệu mang lại doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách lập trang web ca nhan, hướng dẫn 5 cách tạo website cá nhân miễn phí

Làm thay nào để có thể tạo website cá thể miễn phí, đơn giản ai ai cũng có thể triển khai được? tất cả sẽ sở hữu được trong bài viết dưới đây Long Vânsẽ hướng dẫn biện pháp tạo website cá nhân miễn phí cho người mới bắt đầu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách chế tạo Website cá thể miễn phí bởi WordPress.com


*

Sử dụng WordPress vấn đề tạo một website đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với vô vàn những tính năng hữu ích như thiết lập không số lượng giới hạn và xây đắp giao diện Blog. Đây là một trong những lựa chọn thông minh nếu bạn có ý định cải cách và phát triển Website của bản thân lâu dài .

Các bước triển khai tạo trang web miễn phí bằng WordPress:

Bước 1: Đầu tên bạn hãy truy vấn vào WordPress.com. Kế tiếp nhấn vào Create a không tính phí Website or Blog và chọn “Start your Website”.Bước 2: kế tiếp bạn hãy điền tin tức tài khoản, password Email, tên miền > lựa chọn “Create Your Account” nhằm tiếp tục từ bây giờ website của bạn sẽ có dạng “tenwebsite.wordpress.com”.Bước 3: sau đó giao diện khác mở ra bạn hãy điền các theo khung yêu ước > lựa chọn “Next Step”.Bước 4: bây giờ một hình ảnh mới lộ diện > nếu như bạn không muốn biến hóa thì hãy bấm “ No, Thanks” để bỏ qua.Bước 5: Thiếp đến bạn chọn Theme theo sở trường và nhu cầu.Bước 6: Hãy điền địa chỉ cửa hàng Email và mật khẩu của doanh nghiệp để đk Website bởi WordPress > lựa chọn “Continue” sau đó hệ thống gửi e-mail xác nhận.Bước 7: Khi dìm được e-mail trong hộp thư > chọn “Confirm Now” để hoàn thành thủ tục đăng ký Website nhé.Bước 8: sau cùng bạn hãy chỉnh sửa và xây cất Website cá thể bằng các tính năng bên trên thanh công cụ.

Ưu điểm của trang web của WordPress là:

Giúp phân tích chăm sâu: nhờ có các hệ thống thống trị WordPress sẽ cai quản Website của chúng ta một phương pháp tuyệt vời.Có các sự lựa chọn: WordPress gửi ra rất nhiều gói áp dụng để bạn lựa chọn từ căn bản đến nâng cao. Toàn bộ các gói Premium cùng gói cải thiện khác của WordPress rất nhiều sẽ cung ứng các công cụ chỉnh sửa CSS cùng thiết kế nâng cao để hỗ trợ bạn.Plugin: Để cải thiện hỗ trợ Website chuyên nghiệp hóa WordPress.com đã cung ứng tất cả những loại Plugin. Nhưng chúng ta chỉ rất có thể truy cập những Plugin vào gói Business hoặc cao hơn.Các tính năng liên quan phát triển: WordPress hỗ trợ các tài năng kiếm tiền đang rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những người có say đắm một quá trình kinh doanh nhưng không tồn tại chi phí.Tuy nhiên WordPress có nhược điểm về vấn đề bảo mật và bị số lượng giới hạn việc lựa chọn các Themes miễn giá thành và một vài tính năng yêu cầu thiết.

Cách chế tạo Website cá nhân miễn phí bằng Blogger


Cách tạo thành Website cá thể miễn phí dành cho những người mới thực hiện bằng Blogger:

Bước 1: Đầu tên bạn hãy truy vấn Blogger.com – Create a unique & beautiful blog. It’s easy and free. Sau đó nhấn vào “Create Your Blog”.Bước 2: thường xuyên bạn nhập “tên đăng nhập” cùng “Password Gmail”.Bước 3: sau đó nhập “Tên hiển thị” -> lựa chọn “Tiếp tục với Blogger” > giao diện mới hiển thị.Bước 4: thường xuyên bạn hãy truy vấn “Theme Blogger” bên trên Google để tìm những chủ đề mới.Bước 5: sau cuối là bài viết liên quan về html, CSS để tinh chỉnh Menu, bố cục tổng quan hình ảnh, Category theo nhu cầu.

Cách tạo nên Website cá nhân miễn mức giá trên Google

*

Các bước triển khai tạo website cá nhân miễn phí trên Google:

Bước 1: Đầu tên chúng ta hãy truy vấn Google Drive. Sau đó nhấn vào Sign-in cùng nhập thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng để đăng nhập. Nhấp vào lốt “+”.Bước 2: liên tiếp bạn nhập title trang và vào “Thay thay đổi hình ảnh” > cập nhật hình nền home > vào “Nhập tên trang Web” > điền tên Website mà bạn muốn tạo. Nhấp vào mục “Bố cục” rồi chọn lựa kiểu bố cục theo yêu mong > thêm hình ảnh > điền tiêu đề với nhập văn phiên bản cần hiển thị.Bước 3: Đây là bước chủ yếu là xây dựng hình ảnh cho trang chủ của trang web bạn. Nhấn lựa chọn mục “Trang” (góc cần màn hình) sau đó nhấp vào dấu “+” và nhập nội dung quan trọng cho trang theo các thao tác lúc xây dựng đồ họa cho trang chủ. Sau đó bạn vào “Chủ đề” chọn thiết lập giao diện với nhấp vào hình tượng con mắt để xem thành quả. Sau cuối chọn “Xuất bản’’ để Website được gửi lên Internet.

Cách chế tác Website cá nhân miễn phí bằng Weebly


Các bước thực hiện tạo website cá thể miễn phí bằng Weebly :

Bước 1: Đầu tên bạn hãy truy cập địa chỉ cửa hàng Free trang web Builder. Tiếp đến nhấn vào Build a free Website or Online Store | Weebly và lựa chọn “Create Your Website” .

Xem thêm: Chỉnh Sửa Slide Trong Wordpress, Cách Thêm Slider Vào Trang Wordpress

Bước 2: tiếp theo sau bạn điền tin tức theo yêu cầu, tích vào ô chấp nhận với mọi điều khoản dịch vụ và lựa chọn “Continue”.

Bước 3: sau đó lựa chọn kiểu website mà các bạn thích.

Bước 4: Tiếp tục hãy lựa chọn Theme đến Website mà bạn thích.

Bước 5: bạn có thể chọn tên miền mang đến trang Web của chúng ta miễn tổn phí tại Weebly tất cả dạng “username.weebly.com”.

Bước 6: kế tiếp bạn hãy tùy chỉnh thiết lập giao diện bởi những phép tắc kéo – thả gồm sẵn.

Bước 7: Và liên tục khai báo với chính sách Weebly để chứng thực Website. Sau cùng bạn điền thông tin cá thể và số smartphone > Weebly nhờ cất hộ lại mã xác nhận cho chính mình > lựa chọn “Public” để dứt thủ tục xác minh.

Trong chuyên mục kiến thức Long Vân đã hướng dẫn bí quyết tạo website cá thể miễn phí cho tất cả những người mới bắt đầu. Mong muốn những thông tin trên thực sự hữu dụng cho bạn.

Long Vân cung cấp dịch vụ VPS dịch vụ thuê máy chủ ảo,đăng ký tên miền cùng với mức giá bèo và có tương đối nhiều ưu đãi tại doanh nghiệp chúng tôi. Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ thương mại hãy liên hệ Long Van

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VP TPHCM: Tòa bên Long Vân, 37/2/6 Đường 12, p. Bình An, Q.2, phường Bình An, Quận 2, tp Hồ Chí Minh


Chuyên mục: Domain Hosting