Cách lập nick counter strike online

     

cách lập nick counter strike online hay duy nhất được tổng hòa hợp bởi xây dựng NTX, nhớ là chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


Chào các bạn, chắc rằng lứa 8x, đầu 9x không còn lạ gì trò chơi này, đó là game rất có thể là tuổi thơ của đa số người, thời hớt tóc học ra mặt hàng net bầy đúm với nhau, mà có lẽ hiện thời cũng đang thành những ông ba rồi. Tuy vậy CS hiện thời đã tất cả phiên bản mới rộng là CS-GO với vật dụng hoạ tuyệt đối hoàn hảo hơn, rồi hàng tá gần như game gần giống khác, nhưng ký ức và cảm xúc thì không có gì có thể thay núm được. Đợt này Covid hoành hành bị trong nhà quá lâu mà lại ít tiếp xúc với người khác cũng dễ gây trầm cảm. Từ bây giờ tôi phía dẫn chúng ta build một máy chủ game CS 1.6 rồi mời bằng hữu tham gia để trở lại tuổi thơ nhé.

Download và cài đặt game.

Bạn đang xem: Cách lập nick counter strike online

CS 1.6 vô cùng nhẹ và nó rất có thể chạy xuất sắc trên đa số các máy tính xách tay hiện nay, bao gồm cả những chiếc laptop có cấu hình “văn phòng”.

Link download:

https://drive.google.com/file/d/1J8Byf3oOXwdOcaU-scVevLO5kl0qPlgd/view?usp=sharing

Sau khi tải về thì tiến hành cài đặt game và chạy file CD-Key.reg đính thêm kèm để đăng ký.

Chạy Server với thiết lập.

Sau khi cài kết thúc CS, chúng ta vào thư mục download game tìm file tên hlds.exe với chạy file này, một hành lang cửa số sẽ xuất hiện thêm như hình. Chúng ta cũng có thể chọn Game, hay là Counter-Strike, đặt tên mang đến Server, lựa chọn Map, chọn số lượng người tham gia vào Server, nhưng đặc biệt nhất là UDP port, thường xuyên là “27015” với ta ko cần thay đổi thông tin này, cứ nhằm mặc định như vậy.

*

Khi chạy file này thì Server sẽ mở rồi, mà lại chỉ hoạt động trong mạng LAN (tức chỉ cho phép mọi tín đồ trong mạng nội cỗ tham gia).

*

Gán địa chỉ cửa hàng IP đến máy tính đang chạy Server là IP tĩnh.

mở cửa sổ cmd và gõ lệnh ipconfig để thấy IP hiện nay tại, kế tiếp gán luôn luôn IP đó thành IP tĩnh.

Xem IP bằng lệnh:

*

IP lúc này là 192.168.1.3.

Cũng dùng luôn luôn cửa sổ lệnh với gõ lệnh nhằm gán luôn luôn IP tĩnh:

netsh interface ipv4 set address name=Ethernet static 192.168.1.3 255.255.255.0 192.168.1.1

và lệnh (gán DNS)

netsh interface ipv4 mix dnsserver name=Ethernet static 1.1.1.1

Nếu thấy thông báo: The requested operation requires elevation (Run as administrator). Thì hãy open sổ lệnh nghỉ ngơi quyền Admin (gõ cmd và click chuột phải chọn “run as Administrator”)

*
NAT port IP bên trên Modem.

Mỗi Modem sẽ sở hữu một cách làm theo đồ hoạ khác nhau, tuy nhiên về cơ bản thì công dụng hoàn toàn giống như nhau, phần này tôi lí giải trên modem Draytek rất phổ biến.

Xem thêm: Cách In Sách Trong Word 2013, 2016, 2010, 2007, 2003, Cách Tạo Một Cuốn Sách (Booklet) Trên Word 2013

Truy cập modem router ở địa chỉ Default gateway (192.168.1.1).

Vào theo máy tự: NAT > Port Redirection.

Một số modem router không giống thì mang tên gọi khác như: NAT, Port forwarder…

*

Router cho phép ta mở không ít port, ta chỉ mở port nhưng ta đề nghị là UDP-27015 cơ mà thôi, nhấn vào một số bất kỳ trong bảng và ban đầu cấu hình.

*

Cấu hình thông số kỹ thuật như trên, vào ví dụ sever CS tất cả IP là 192.168.1.3. Còn chúng ta IP khác thì phải chuyển đổi cho đúng, nếu có tác dụng rập khuôn thì hoàn toàn có thể sẽ không chạy.

Cấu hình để truy vấn game trường đoản cú internet.

Khác với mạng LAN bạn chỉ cần gõ IP của dòng sản phẩm tính là xong, đối với IP public thường xuyên là IP đụng – sẽ thay đổi mỗi lần các bạn tắt mở router, cách xác định IP public và đăng ký một thương mại dịch vụ Dynamic DNS (truy cập tên miền cụ cho IP).

Truy cập trang noip.com và đăng ký một tài khoản, sau đó đăng ký kết một host cùng khai báo host này trong router của bạn, hoặc cài ứng dụng noip client nhằm nó cập nhật IP public của bạn. Lấy ví dụ như tôi lựa chọn là cstuoitho với tên miền là ddns.net, tên miền của họ là cstuoitho.ddns.net

*

Cập nhật thương mại & dịch vụ này lên modem router. Phần lớn modem đều phải sở hữu tính năng có tên gọi DDNS, hãy tìm kiếm nó với điền các thông tin sau: thư điện tử đăng nhập và mật khẩu của website Noip.com, tên miền nhưng ta đã lựa chọn ở bước trên. Ví như hình:

*

Để kiểm tra, chúng ta cũng có thể dùng lệnh NSlookup vào cmd.

*

Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc gửi domain này cho bằng hữu và chiến game thôi.

Tham gia server

Mở game lựa chọn Find vps > Favorites > Bấm showroom Server và điền thông tin server của chính bản thân mình vào là: cstuoitho.ddns.net

Bấm Find trò chơi at this address là thấy game với chiến thôi nào.

Chúc chúng ta thành công và cùng nhau bước qua mùa dịch bệnh.

*

Top 21 giải pháp lập nick counter strike online tổng hợp bởi xây dựng Xinh


*Chuyên mục: Domain Hosting