Cách lập 1 trang web miễn phí vào năm 2022 (từng bước và miễn phí!)

     

Theo xu hướng tân tiến hóa hiện nay nay, việc sở hữu một website buôn bán hàng chuyên nghiệp hóa chính là “cầu nối” tuyệt vời giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận quý khách hàng và sinh sản ra lợi nhuận lâu dài.

Bạn đang xem: Cách lập 1 trang web miễn phí vào năm 2022 (từng bước và miễn phí!)

Tuy nhiên với đầy đủ doanh nghiệp nhỏ tuổi thì việc đầu tư quá nhiều vào thiết kế – lập trình website sẽ phải quan tâm đến rất nhiều. Và chắc hẳn rằng bạn muốn tìm các chiến thuật tạo trang web bán hàng miễn phí đúng chứ?

Đừng lo lắng, jdomain.vn đã tổng hợp cho bạn các luật / phần mềm hỗ trợ tạo một trang web bán hàng miễn phí trực quan đẹp nhất trong bài viết này.

Bắt đầu ngay nhé!

Cách 1: chế tác Website bán sản phẩm miễn giá tiền trên Google Sites

Theo nhận định chung của đa số Marketer thì đây là công nuốm tuyệt vời khiến cho bạn tạo website nhanh chóng, cân xứng với đều ai mong muốn tạo một “ngôi nhà” bán sản phẩm online.

*
Tạo Website trên top mạng tìm kiếm google Sites dễ dàng

Google Sites là gì?

Google Sites được cung cấp bởi Google, chất nhận được người dùng dễ dãi tạo một website bán hàng theo nhu cầu, cùng với dung dung lượng lên đến 100MB.

Việc tích lũy nhiều thông tin như văn bản, video, tệp lắp kèm, hình ảnh, bản trình bày, lịch… sẽ nhanh lẹ hơn bởi trong và một vị trí với Google Sites. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ những thông tin sẽ xem hoặc sửa đổi với team của mình.

Ưu điểm

Google Sites có tương đối nhiều điểm trông rất nổi bật khi sử dụng như sau:

Bước 1: truy vấn link sites.google.com/new => search kiếm trình duyệt trang web bạn thực hiện => nhập địa chỉ Email.

Bước 2: ban đầu tạo một trang web bán hàng miễn mức giá => chọn themes trên mục Start A New Site.

Bước 3: tại mục Settings => chúng ta có thể tạo links với Google search Console với Google Analytics.

Bước 4: Trải nghiệm các tính năng xây cất trang web hữu dụng và dễ sử dụng.

Bước 5: chọn Publish nhằm hoàn thành.

Cách 2: chế tạo Website bán hàng miễn phí tổn trên WordPress

WordPress là 1 trong những mã mối cung cấp mở cực kỳ phổ trở nên trên vậy giới, với hơn 60 triệu website đang hoạt động hiện nay.

Việc thực hiện WordPress giúp người tiêu dùng có thể setup plugin giỏi theme đến website => đem đến hiệu suất hoạt động tốt nhất cả về front-end lẫn back-end.

WordPress cung cấp nhiều công dụng về mua sắm trực tuyến (giỏ hàng) và thanh toán giao dịch online: thẻ credit/debit card, Ngân Lượng, Bảo Kim…

*
WordPress hỗ trợ nhiều tính năng cung cấp tạo web siêng nghiệp

Đăng ký kết tạo trang web miễn phí bằng WordPress

Bước 1: cài Hosting và lựa chọn Tên miền

Trước khi bắt đầu xây dựng một trang web, chúng ta cần triển khai 2 các bước quan trọng trước tiên:

Cài Hosting: là một trong những trung gian thiết bị 3 giúp lưu trữ cục bộ dung lượng website của công ty và hỗ trợ ngay khi quý khách hàng tìm kiếm.Tên Miền: chúng ta có thể tạo showroom riêng biệt giúp fan dùng có thể hình dung “bạn là ai” => ví dụ: shophoalan.vn.

Bước 2: thiết đặt WordPress

Quá trình thiết đặt WordPress không còn phức tạp mà cực kỳ nhanh nệm với trình setup tự động.

=> truy vấn vào hostinger.vn => chọn icon auto Installer => nhập WordPress trên thanh tra cứu kiếm => click vào phiên bạn dạng WordPress mới nhất.

Điền những thông tin cần thiết:

URL: Là băng thông của trang web WordPress.Language: Chọn ngữ điệu chính mang lại WordPress.Administrator Username: Tên sử dụng để đăng nhập dashboard WordPress.Administrator Password: Mật khẩu thực hiện để singin dashboard WordPress.Administrator Email: Địa chỉ thư điện tử (nên cần sử dụng email giao hàng cho công việc).Website Title: title trang web.Website Tagline: Câu khẩu hiệu được sử dụng để miêu tả chủ đề chủ yếu của trang web.

=> dấn nút Install.

Bước 3: thiết lập và kích hoạt WooCommerce

Để xây dừng trang bán hàng WordPress chăm nghiệp, bạn cần setup plugin WooCommerce như sau:

Đăng nhập vào WordPress theo đường link có dạng: http://tên-miền-của-bạn/wp-admin bởi Username cùng Password các bạn đã tạo.

Chọn mục Plugins (gói mở rộng) bên trên thanh menu ở mặt trái màn hình => nhận nút địa chỉ new => Nhập WooCommerce bên trên thanh điều khoản tìm kiếm => chọn Plugin WooCommerce => thừa nhận Install Now để thiết đặt => dấn Active.

Sau khi hoàn thành, sẽ có một thông báo chào mừng gởi đến bạn => nhận Let’s Go nhằm tích thích hợp Plugin vào website. Bạn phải điền thông tin bắt buộc vào các mục cơ bản trước khi sử dụng WooCommerce:

Cài để trang: WooCommerce gửi thông tin yêu cầu các bạn tạo trang chính: account, cart, shop và checkout => nhấp vào nút Continue.Vị trí cửa hàng: các bạn cần cài đặt vị trí cửa hàng, chiều nhiều năm sản phẩm, đơn vị sử dụng mang đến trọng lượng, loại tiền tệ… => thừa nhận Continue.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Phông Nền Trong Gmail Trên Máy Tính Theo Ý Thích Đơn Giản

Shipping và Tax: Bạn thiết lập cấu hình ship hàng và thuế => dấn Continue.Thanh toán: Lựa chọn cách tiến hành thanh toán cân xứng => nhấn Continue.

=> sau thời điểm hoàn tất những mục trên đây => nhấn Create your first product là bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng WooCommerce.

Bước 4: Đưa thành phầm vào website

Đầu tiên, chúng ta chọn Products => nhấp vào nút địa chỉ Product / Create your first product!

Product category (Loại sản phẩm): bạn có thể tìm kiếm và chọn loại sản phẩm phù hợp với lĩnh vực sale của mình. Đặc biệt, cho phép người cần sử dụng tạo các categories trên cùng một trang.Attributes (Thuộc tính của sản phẩm): chất liệu, màu sắc, kích cỡ – là hầu hết thuộc tính đặc trưng đối với cùng một sản phẩm. Bạn cũng có thể setup đến từng nhiều loại hoặc áp dụng cho vớ cả sản phẩm được download lên.Product Types (Tùy lựa chọn về sản phẩm): Một vài ba tùy chọn thành phầm phổ biến chúng ta cũng có thể tham khảo: simple, virtual, grouped, variable,…

Bước 5: thiết đặt giao diện cho website

Trong WooCommerce. Bạn cũng có thể cài để mặc định bất kỳ giao diện có sẵn nào của WordPress. Hoặc để giao diện trang ấn tượng và thu hút người dùng truy cập hơn, các bạn hãy sử dụng theme quan trọng được WooCommerce cung cấp.

=> dù lựa chọn lựa cách nào đi nữa, bạn cần đảm bảo an toàn từng trang trong website luôn chỉn chu và bắt mắt nhất.

Cách 3: sản xuất Website bán hàng miễn mức giá trên Weebly

Weebly là công cụ hỗ trợ tạo một trang web bán sản phẩm miễn tổn phí trực tuyến với tương đối nhiều tính năng tuyệt đối được tích đúng theo sẵn như tùy lựa chọn màu sắc, sửa đổi bố cục giao diện… không yên cầu bạn phải biết về xây đắp hay code, chỉ việc thực hiện các thao tác kéo thả đơn giản và dễ dàng là bạn đã tạo dựng một trang web bán hàng ưng ý.

*
Xây dựng website bán hàng trên Weebly nhanh chóng với các làm việc kéo thả 1-1 giản

Đăng ký tạo website miễn phí bởi Weebly

Bước 1: Đăng ký tài khoản, đăng nhập

Truy cập vào liên kết Weebly.com => đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 2: sản xuất trang web

Chọn showroom Site cùng điền một URL website mới. Nếu bạn đã sản xuất một trang web trước kia từ Weebly thì màn hình sẽ hiển thị Edit Site.

Bước 3: lựa chọn loại website hiển thị

Weebly cung ứng sẵn những mẫu xây cất website cơ bạn dạng gồm:

Website cá nhânWebsite portfolioWebsite phân phối hàngWebsite doanh nghiệpWebsite giao hàng cho sự kiện

=> Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn mẫu trang web phù hợp.

Bước 4: lựa chọn theme web

Sau lúc đã chọn loại website thì bạn sẽ tiến hành lựa chọn theme (giao diện) theo sở thích.

Bước 5: chọn tên miền

Hầu hết những tên miền website tại Weebly sẽ mở ra dưới dạng username.weebly.com => click Continue để bắt đầu tạo.

Lưu ý:

Không được đặt trùng tên miền cùng với những người tiêu dùng khác.Trong ngôi trường hợp chúng ta chỉ ao ước trang web của bản thân chỉ có tên thương hiệu (không kèm chữ weebly) thì cần trả phí.

Bước 6: thiết lập cấu hình giao diện trang

Thông qua những tính năng được tích vừa lòng sẵn, chúng ta có thể tùy chỉnh và bố trí bố cục trang, văn bản, hình ảnh, màu sắc sắc… đến website của mình.

Thanh menu nằm ở trên cùng trang quản trị Weebly hỗ trợ các tính năng cơ bản để bạn thêm vào trang web:

Build (xây dựng).Settings (cài để chung).Store (cửa hàng).Pages (trang).Apps (ứng dụng).Theme (tùy chỉnh chủng loại giao diện).

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng một trang blog để share tin tức, tay nghề hay kiến thức trên website => chọn Page => chọn New blog để mau lẹ tạo blog mới.

Bước 7: xác nhận tạo trang web

Sau khi cài đặt trang web thành công, bạn cần khai báo cùng với Weebly. Để dìm mã xác nhận, bạn phải chọn số điện thoại cảm ứng thông minh và giang sơn => Weebly sẽ nhanh chóng gửi mã đến điện thoại cảm ứng của bạn.

Tiến hành nhập mã theo yêu mong => chọn Public nhằm xác minh web. Vậy là bạn đã xong xuôi việc chế tạo website bán hàng miễn giá tiền trên Weebly rồi!

Cách 4: tạo ra Website bán hàng miễn chi phí trên WIX

WIX được cho phép người dùng dễ dãi tạo một website bán hàng bài bản miễn phí với các làm việc kéo thả đơn giản. Phần mềm này cung cấp rất nhiều mẫu xây dựng website khác biệt có sẵn, tích hợp những tính năng tiến bộ giúp kiến thiết và chỉnh sửa giao diện trang cấp tốc chóng.

*
WIX với kho thư viện đồ họa site lớn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn

Đăng cam kết tạo trang web miễn phí bằng WIX

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản

Truy cập vào link Wix.com => chọn nút Get Started. Hệ thống sẽ hiển thị bảng tin tức => bạn cần đk User và Password.

Bước 2: phương thức khởi chế tác website

Có 2 hình thức bạn có thể chọn:

Tạo giao diện trang dựa vào template bao gồm sẵn: WIX cung cấp hàng trăm mẫu theme phong phú và đa dạng theo từng hạng mục. Để coi trước, thừa nhận View => muốn sửa đổi thì dấn Edit.Trả lời các thắc mắc để tạo giao diện theo sở thích như: kiểu dịch vụ / sản phẩm, các tính năng mong muốn có, nhiều loại website quan trọng kế… sau khoản thời gian hoàn tất, WIX sẽ nhanh chóng tạo một mẫu mã site mang lại bạn.

Bước 3: thi công và sửa đổi nội dung trang web

Khi lựa chọn được giao diện trang web ưng ý – ngay lập tức góc đề nghị màn hình, bạn hãy chọn Edit this site để tiến hành chỉnh sửa.

Trong tab xây cất sẽ có không ít tính năng giúp sức như: font chữ, màu sắc sắc, biến đổi hình nền… bạn chỉ việc nhấn nút và tiến hành các làm việc kéo thả đơn giản là xong.

Bước 4: Tích hợp ứng dụng của mặt thứ ba

Truy cập vào WIX tiện ích Market nhằm tích hợp những ứng dụng của mặt thứ 3 như: Facebook, Instagram, Google+… Nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web => tùy chỉnh cấu hình tính năng SEO trong phần sở hữu đặt.

Bước 5: Xuất bản website

Sau lúc tạo website thành công, chúng ta nhấn nút Publish để website thiết yếu thức lấn sân vào hoạt động. Không tính ra, bạn có thể đặt tên miền thực hiện dưới dạng username.wix.com/sitename.

=> chưa đến 5 bước đơn giản này, chúng ta đã kết thúc việc tạo website bán hàng chuyên nghiệp với WIX rồi!

Lời kết

jdomain.vn vẫn hướng dẫn cho mình 4 bí quyết tạo một trang web bán hàng miễn tầm giá với Google Sites, WordPress, Weebly với WIX chi tiết trên đây. Bạn có thể áp dụng và ban đầu tạo ngay cho khách hàng một site bán hàng đơn giản và nhanh lẹ rồi.

Nếu bạn thích bài viết này, chắc chắn hẳn các bạn sẽ thích thú với dịch vụ kiến tạo website của bọn chúng tôi. jdomain.vn là đội ngũ chuyên gia về Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng chúng tôi có thể mang đến cho mình những kế hoạch xuất sắc sẽ giúp đỡ bạn bứt phá lượng truy vấn và tăng doanh thu một cách bền vững. Liên hệ ngay lập tức với các chuyên gia của chúng tôi nhằm được hỗ trợ tư vấn ngay bây chừ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.


Chuyên mục: Domain Hosting