Cách làm portfolio kiến trúc & 5 mẫu portfolio kiến trúc sư siêu Đẹp

     

Portfolio là một trong những mục quan trọng nhất cơ mà KTS và sinh viên loài kiến ​​trúc bắt buộc sở hữu. Trong bài bác hướng dẫn này, cửa hàng chúng tôi hướng tới sự việc trình bày tất cả các kỹ càng của việc tạo và trình bày portfolio ngành loài kiến ​​trúc

*

Portfolio ngành loài kiến trúc của KTS 

Portfolio ngành kiến ​​trúc là giữa những mục đặc biệt nhất nhưng mà KTS và/hoặc sinh viên con kiến ​​trúc nên sở hữu.

Bạn đang xem: Cách làm portfolio kiến trúc & 5 mẫu portfolio kiến trúc sư siêu Đẹp

Được trình diễn thông qua việc lựa chọn cẩn trọng các bạn dạng vẽ, văn bản và hình ảnh, nó biểu thị một dòng thời hạn và một bạn dạng ghi lại kinh nghiệm thể hiện những kỹ năng, cách thức và kỹ năng kiến ​​trúc của người tạo ra nó.

Nếu không có một portfolio, gần như không thể giành được một vị trí vấn đề làm con kiến ​​trúc trong một doanh nghiệp, hoặc một địa điểm nhập học tập ngành kiến ​​trúc tại một trường cao đẳng hoặc đại học.

*

Trong bài bác hướng dẫn này, shop chúng tôi hướng tới sự việc trình bày toàn bộ các tinh tế của việc tạo và trình bày portfolio con kiến ​​trúc, cùng bàn bạc về các chương dưới đây; các cái nên và tránh việc đưa vào, kiểu kiến thiết và kỹ thuật tía trí, định dạng và phương pháp trình bày.

Portfolio kiến ​​trúc là gì?

Portfolio của một KTS (hoặc sinh viên con kiến ​​trúc) cơ bạn dạng là một phương tiện được sử dụng để trình bày và bộc lộ các kĩ năng và dịch vụ thương mại mà họ hoàn toàn có thể cung cung cấp cho đơn vị tuyển dụng tương lai. Dù đó là cho một địa chỉ trong một công ty lớn kiến ​​trúc, hoặc là mang đến một dự án tư nhân liên quan trực tiếp đến khách hàng. 

Tương tự cho những sinh viên mới ban đầu đăng ký vào trong 1 trường đại học, tuy nhiên ở trên đây có một chút ít nhiệt tình hơn khi trình diễn một sự thân thương và niềm đam mê đối với ngành học này.

Tuy nhiên, rất rất khó có thể có khả năng ngẫu nhiên việc làm hoặc địa chỉ nào sẽ tiến hành đưa ra nhưng mà không coi trước portfolio của ứng viên, vì đó dễ dàng là mục duy nhất hoàn toàn có thể cung cấp bằng chứng về kĩ năng của chúng ta và hỗ trợ một mức độ đảm bảo nhất định rằng họ có khả năng thực hiện công việc cần thiết. 

Vì thế, dù say đắm hay không, portfolio về cơ bạn dạng là thứ ra quyết định hồ sơ xin việc của bạn có thành công xuất sắc hay không, cũng giống như nó rất cần được củng núm cho resume/CV của bạn, hỗ trợ hình tượng bỏng vấn của người tiêu dùng và minh chứng rằng các bạn sẽ có khả năng.

Một ví dụ trước tiên về cách thức trình bày rất có thể tìm thấy nghỉ ngơi đây.

 Portfolio của bạn nên mô tả điều gì?

Một portfolio ngành kiến ​​trúc cần thể hiện và cung cấp cho người đọc nó một hình hình ảnh rõ ràng về phạm vi, số lượng và sự đa dạng chủng loại của các kĩ năng kiến trúc, con kiến ​​thức và kinh nghiệm tay nghề hiện trên của bạn. Vì vì sao này, nó đề xuất (càng nhiều càng tốt) chứng minh rằng bạn có công dụng và có tay nghề trong từng giai đoạn trở nên tân tiến dự án. 

Portfolio ngành của bạn nên được xem là một phiên bản tường trình có tính cá thể và trình diễn loại công việc mà các bạn đã làm và các cách thức được sử dụng để dứt chúng, nó reviews cách bạn nhìn nhận và đánh giá mọi trang bị và cho biết bạn là giao diện designer nào. Hãy gửi vào thành phầm hay nhất và tiên tiến nhất của bạn, (đưa mang đến họ xem công việc 5 thời gian trước đây không cho biết thêm rõ các bạn là ai). 

Tương trường đoản cú cho vấn đề lựa chọn công việc được trình bày. Hãy cẩn trọng để chỉ hiển thị quá trình mà chúng ta đã tham gia nhiều nhất, điều đó đặc biệt phù hợp với những dự án lớn, nơi chúng ta có thể là 1 phần trong một đội nhóm. 

Không chỉ hiển thị hình hình ảnh render 3 chiều (trừ khi bạn thực sự làm cho điều đó) hoặc hình hình ảnh của dự án công trình đã hoàn thành, hiển thị chi tiết xây dựng hoặc sự sắp xếp mặt bằng do chính chúng ta tạo ra. Diễn đạt phần việc của bạn và sự tham gia, đồng thời nói rõ vai trò của doanh nghiệp một biện pháp trung thực.

Portfolio mẫu 

Khi ứng tuyển vào trong 1 vị trí bài toán làm, hầu hết các công ty kiến ​​trúc trước tiên sẽ yêu cầu một bản portfolio chủng loại được gửi kèm theo CV/resume của bạn. Phiên bản này nên bao hàm từ 2 – 5 trang A3 hoặc A4 (ưu tiên 3 trang) và là 1 lựa chọn rất cảnh giác cho quá trình tốt độc nhất và cân xứng nhất của bạn. 

Đây là về chất lượng chứ chưa phải số lượng, bởi vì vậy hãy hướng tới việc trình diễn một mang đến hai bạn dạng vẽ hoặc hình ảnh trên từng trang. 

Nếu quảng cáo cho 1 vị trí ứng tuyển, rất có chức năng doanh nghiệp chúng ta nộp đơn cũng sẽ nhận được một số lượng lớn các hồ sơ xin việc khác, và do vậy ở tiến độ này, vấn đề giữ nó ngắn đã giúp bảo trì sự chăm chú của họ và sở hữu lại cơ hội tốt nhất để được phỏng vấn. 

Các portfolio mẫu dưới đây hỗ trợ một ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất về định dạng, form size và con số công trình cần gửi.

Ví dụ mẫu mã 01 – Phiên bạn dạng full online bao gồm sẵn sinh sống đây.

*

Ví dụ mẫu 02 – Phiên phiên bản full online có sẵn làm việc đây.

*

Các portfolio trên cho thấy cách chuẩn bị xếp đúng chuẩn một trang A4 chỉ bởi một hoặc nhì hình ảnh, giúp dễ dãi hiểu, đọc cùng in ra tức thì lập tức

Portfolio chính 

Portfolio mẫu đã hỗ trợ đưa chúng ta qua cửa, nhưng tiếp đến thì portfolio chủ yếu và tương đối đầy đủ về cơ bản sẽ chịu đựng trách nhiệm chứng tỏ bạn cân xứng với địa chỉ này. 

Nên chuyển vào những ví dụ về toàn bộ các dự án công trình và nghành chính mà bạn đã thao tác và/hoặc từng tham gia. 

Đối với sinh viên lần thứ nhất vào nghề, chúng ta nên luôn luôn hướng đến việc trình diễn các cụ thể xây dựng chính, tương tự như các phiên bản vẽ và bạn dạng miêu tả, bên tuyển dụng sẽ mong muốn thấy rằng các bạn có gọi biết phổ biến về tất cả các giai đoạn đáp ứng dịch vụ. 

Đối với các chuyên gia, thử khám phá trên công trường thi công và các dự án đã dứt trở nên quan trọng hơn (nếu có) cùng luôn gồm một mẫu vật phẩm thời sinh viên của bạn… những nhà tuyển dụng vẫn quan tâm đến điều này. 

Đối đối với tất cả hai, trình diễn các dự án liên quan mang lại lĩnh vực hoạt động vui chơi của đơn vị tuyển chọn dụng sẽ giúp xây dựng hình ảnh bản thân. 

Đối với những vị trí việc làm ráng thể, chủ yếu là các bạn nên quan tâm đến và điều chỉnh các bước của bạn theo khía cạnh ví dụ đó, trong những khi vẫn hiển thị (mặc dù số lượng ít hơn) một sàng lọc các lĩnh vực khác mà bạn có khiếp nghiệm. 

Ví dụ dưới đây thể hiện phương pháp để trình bày thành công một phạm vi ghê nghiệm nhiều mẫu mã một cách cụ thể và súc tích, từ bố trí mặt bởi chung cho đến các bản vẽ đưa ra tiết. Portfolio full online có thể được search thấy làm việc đây 

*

Khi một KTS bắt đầu được cấp phép hoặc portfolio mang đến vị trí thực tập/trợ lý loài kiến ​​trúc vẫn còn đấy chứa một lượng phệ tác phẩm thời sinh viên, chúng ta cũng có thể kết hợp điều này với kinh nghiệm tay nghề chuyên môn của khách hàng như được hiển thị mặt dưới. Điều này trình bày một loại thời gian rõ ràng và định hình của tay nghề và sự phát triển. Portfolio full online ở đây

*

 

Portfolio của trường đh và cao đẳng

Hầu hết đều gì được thảo luận trong bài hướng dẫn này bao hàm các cách thức và nội dung hoàn toàn có thể và cũng buộc phải được đưa vào một portfolio cơ mà được áp dụng bởi một sinh viên vẫn tìm kiếm một vị trí trong trường kiến ​​trúc.

Tuy nhiên, như được cung cấp trong phần diễn tả xuất sắc và sự đối chiếu trong đoạn clip dưới đây, tân sv tương lai yêu cầu thể hiện tại rằng họ tất cả kỹ năng, phát âm biết cơ bạn dạng và đam mê so với ngành học, thay vì lao động bộ hạ để chứng minh điều đó. Điều này như vẫn nói, có thể là thực hiện một vài công việc bổ sung để cải thiện portfolio của bạn phía bên ngoài trường trung học/cao đẳng. 

https://youtu.be/yje_zCQQj48

Như với ví dụ như portfolio nghỉ ngơi trên, một trong những sinh viên trước khi bước đầu học con kiến ​​trúc đã theo học một năm dự bị hoặc tham gia khóa học để mang văn bằng về thẩm mỹ và thiết kế. Điều này có thể là vì chưng họ không chắc chắn nên chọn hướng nào hoặc chỉ muốn có được một số khả năng và gớm nghiệm bổ sung cập nhật trước khi bước đầu theo học. 

Tuy nhiên, điều này khiến cho portfolio của họ cải thiện hơn một chút và hướng vào ngành học, vào cả câu chữ và cách trình bày portfolio. 

Mặc dù cực kỳ được khuyến khích, tuy thế trung bình phần lớn sinh viên không làm điều này, và cố gắng vào đó liên tục đi thẳng cho trường kiến ​​trúc cơ mà không buộc phải qua ngẫu nhiên loại khóa học bổ sung cập nhật nào. 

Cách sinh sản một portfolio ngành kiến ​​trúc

Đối với những người dân chưa tạo nên một portfolio con kiến ​​trúc trước đó hoặc hầu như người có thể đang kiếm tìm kiếm một trong những mẹo về cách nâng cao portfolio bây giờ của họ. Dưới đây là 8 quy trình sẽ phác thảo cách chuẩn bị tốt tuyệt nhất và tạo thành một portfolio con kiến ​​trúc mới:

01 -Chọn dự án của bạn 

Bạn nên nỗ lực chỉ biểu lộ tác phẩm hay nhất và cân xứng nhất cùng điều này có thể được điều chỉnh cho cân xứng với người theo dõi xem portfolio của công ty và/hoặc là 1 trong những lựa chọn của những dự án và kinh nghiệm thành công. 

Bạn yêu cầu thể hiện nay tài năng của mình và vấn đề lựa chọn cảnh giác là then chốt, các dự án chúng ta chọn đề nghị thể hiện tại phạm vi kỹ năng, sự nhiều chủng loại kinh nghiệm của khách hàng và gồm sẵn để trình bày trên nhiều phương tiện truyền thông.

Xem thêm: Các Trình Duyệt Web Nhanh Nhất Và Tốt Nhất, 10 Trình Duyệt Web Nhanh Nhất Và Tốt Nhất

 02 – Chọn bạn dạng vẽ và hình hình ảnh phù hợp 

Như đã đề cập nghỉ ngơi trên, phạm vi phương tiện bạn lựa chọn để trình diễn tác phẩm của bản thân mình cũng quan trọng đặc biệt như bạn dạng vẽ, sự nhiều chủng loại hóa là rất quan trọng để diễn tả các khả năng và tài năng khác nhau của bạn. 

Khi chọn bản vẽ với hình ảnh, bạn nên nhắm đến quality chứ chưa hẳn số lượng, một bạn dạng vẽ hoặc hình hình ảnh được sinh sản và trình diễn chu đáo có tác dụng hơn nhiều so với 5 ví dụ trung bình. 

Nếu các bạn chọn trình bày bạn dạng vẽ tay, thì hãy chắc chắn là rằng đồ vật quét (scanner) bạn thực hiện có quality cao. Bạn có thể mang phiên bản vẽ của chính mình đến cửa hàng in nếu mong muốn và scan chúng một giải pháp chuyên nghiệp.

03 – chọn một định dạng 

Chúng tôi đang đề cập ngơi nghỉ đây, rằng portfolio của chúng ta nên triệu tập vào kích thước giấy A3, vày nếu to hơn sẽ trở yêu cầu quá giận dữ để sở hữu theo với thể hiện, còn nếu nhỏ tuổi hơn thì lại trở yêu cầu quá hạn chế.

Nhiều công ty và tổ chức triển khai sẽ yêu thương cầu các bạn trước tiên gửi một mẫu mã hoặc tài liệu đầy đủ qua email trước khi chúng ta được chọn cho một cuộc rộp vấn. Tài liệu A3 chất nhận được tác phẩm của doanh nghiệp dễ dàng được ấn ra theo phần trăm hoặc thu nhỏ xuống A4 nhưng mà không chạm mặt quá nhiều vấn đề và chi tiết bị mất. 

Càng dễ ợt cho chúng ta xem tác phẩm của công ty thì càng có tác dụng họ phù hợp nó… vì chưa phải lúc nào tiến công giá ban đầu cũng dựa trên unique của tác phẩm.

04 – sinh sản mẫu portfolio 

Tạo một chủng loại thống nhất mang đến portfolio của người sử dụng và tạo ra sự duy nhất quán cho người xem, nó cũng có tác dụng cho toàn thể quá trình chuẩn bị xếp dễ ợt và hiệu quả hơn nhiều, vì các bạn đang tạo ra một concept mang đến portfolio của chính bản thân mình một bí quyết hiệu quả. 

Sự bố trí chung là 1 trong lựa lựa chọn cá nhân, tuy nhiên hãy để ý để không thực sự bão hòa những trang của người sử dụng với thông tin, less is more ở đây và unique hơn số lượng! 

Theo chúng tôi, một nền trắng đơn giản là tốt nhất, trừ khi một dự án rõ ràng yêu mong một phương án thay thế. Tuy vậy hãy chăm chú để không áp dụng tác phẩm của bạn. 

Các công tác như Photoshop cùng Illustrator hoàn toàn có thể được áp dụng để chỉnh sửa và sửa đổi các bản vẽ và hình hình ảnh của bạn, với Adobe InDesign chắc chắn rằng là chương trình máy tính xách tay để bàn tốt nhất để tổ chức triển khai và sản xuất các tài liệu như vậy này. (Liên kết đến những cái này rất có thể được tìm kiếm thấy sinh sống cuối bài viết này). 

Các chương trình dựa trên web khác như Behance, Issuu và Calaméo cũng đều có sẵn, tuy vậy như được bàn thảo dưới đây, chúng có thể có những hạn chế nghiêm trọng.

05 – thu xếp theo format trực quan

Thứ trường đoản cú mà các bạn chọn để thu xếp portfolio của mình, nên chạy theo trình tự thời hạn và biểu đạt từng tài năng chính của bạn. 

Trật từ và nhỏ gọn là rất là quan trọng, cùng giúp kể mẩu truyện về sự cải tiến và phát triển nghề nghiệp với sự nghiệp của bạn cho đến nay. 

Quá trình này tốn thời gian và cho nên không bắt buộc vội vàng. Lý tưởng độc nhất vô nhị là bạn có nhu cầu tạo ra một số bản nháp, sau đó rời đi và quay lại với họ, cho những đồng nghiệp của bạn, hỏi chủ ý ​​và nhận phản hồi.

06 – tạo thành bìa trước

Bìa trước portfolio của bạn sẽ là cái nhìn sâu sắc thứ nhất về quá trình của bạn cho những người sắp xem nó, và thật thận trọng khi giữ lại nó đối kháng giản. 

Các ví dụ được trình diễn sâu rộng trong bài viết này cho thấy những gì bạn nên hướng về và hỗ trợ một thẩm mỹ và làm đẹp đơn giản, vừa độc đáo lại vừa về tối giản. Nó có thể bao hàm kiểu chữ, trang bị họa, hình hình ảnh và/hoặc bạn dạng miêu tả. 

Bìa trước ở tại mức tối thiểu nên tất cả tiêu đề (thường chỉ cần portfolio) cùng tên khá đầy đủ của bạn. Chúng ta có thể muốn nêu rõ trường cao đẳng hoặc trường đh mà chúng ta theo học (nếu là sinh viên) và cả học vị hoặc vị thế nghề nghiệp. 

Trang bìa bên trong và các trang sau đó là thời cơ tốt để đặt vào CV/resume của bạn, đó là một tài liệu không hề thiếu và súc tích, sẽ hữu dụng cả trong cùng sau cuộc rộp vấn cho những người phỏng vấn.

07 – chế tạo một tập tin 

Một số doanh nghiệp vẫn say đắm các phiên bản sao vật lý của portfolio (thường chỉ là phiên bản mẫu) nhằm gửi qua con đường bưu điện với sẽ không đồng ý xem bất kể thứ gì không phải. Hầu hết doanh nghiệp khác hoàn toàn ngược lại, và do vậy hãy xem thêm các yêu cầu nộp hồ sơ một biện pháp cẩn thận. 

Đối với phần nhiều doanh nghiệp đào thải việc nộp làm hồ sơ kỹ thuật số, các bạn nên chọn một trong những phương thức được biểu hiện dưới đây. Ví như gửi portfolio của người tiêu dùng ở định dạng PDF, hãy đảm bảo an toàn rằng kích cỡ tệp không lớn hơn 10MB (tối đa 15 MB) để chất nhận được dễ dàng gửi qua email. 

Bạn rất có thể muốn nhờ cất hộ nó qua WeTransfer hoặc Dropbox để tránh form size tệp đi cùng lớn, mặc dù điều này vẫn thêm một lớp phiền toái cho tín đồ phỏng vấn, cùng như đã bàn thảo ở trên, hoàn toàn có thể xếp bạn vào ưu tiên cuối cùng. 

Trong bất kỳ trường phù hợp nào, chớ gửi Jpeg hoặc PNG, điều đó sẽ trông rất là không chăm nghiệp.

08 – Thư xin việc

Cuối thuộc và để thêm một sự liên lạc trả thiện bài bản vào portfolio của bạn, các bạn sẽ cần thêm một thư xin vấn đề được cá thể hóa cho từng lần gửi. 

Điều này không cần phải là một phân tích nâng cao về lý do tại sao bạn nhận xét cao các bước của họ, nhưng ít nhất hãy chắc chắn là rằng nó được gửi đến một fan duy độc nhất vô nhị (và đúng người). 

Các portfolio được thân tặng với “Dear Sir or Madam” xuất xắc “To whom it may concern” rất khó khăn tin cùng nói rõ rằng tín đồ nhận hiểu nó chỉ là 1 trong số không hề ít người. Vị vậy, phấn kích tìm ra ai để gửi cho đúng tín đồ và cung cấp cho mình cơ hội tốt nhất để đưa qua.

Các mẹo trình bày portfolio ngành loài kiến trúc

Chỉnh sửa, chỉnh sửa, chỉnh sửa

Nhiều portfolio bị quá mua thông tin, với như đã trao đổi ở trên, bạn phải kiêng trình bày không ít thông tin và vì thế chỉnh lại công việc của bạn theo phía giảm bớt. Chủng loại portfolio dưới đó là một ví dụ rất hấp dẫn về một trang quá tải với không ít thông tin. 

Mặc mặc dù nó được trình diễn rất tốt, đã không khi nào có đủ thời hạn cho bất kể ai phát âm văn bản và phân tích tất cả các sơ đồ nhỏ đó. 

*

Phân cấp

Cần có một trang bị tự ví dụ cho tác phẩm nhưng mà portfolio của người sử dụng trình bày, và đối với mỗi dự án, các bạn phải đưa ra quyết định và ham sự chú ý của bọn họ vào sơ vật hoặc bạn dạng vẽ quan trọng đặc biệt nhất và tạo nên nó được thấy được đầu tiên. Kế tiếp đưa bạn xem đến loại thứ hai và sau đó đến dòng thứ ba. 

Mỗi phần trong portfolio của doanh nghiệp phải nói được một mẩu truyện ngắn về nguồn vào và đầu ra output của dự án công trình và biện pháp chúng trở nên tân tiến thành một tòa nhà hoàn chỉnh.

Tỉ lệ 

Đảm nói rằng portfolio của chúng ta có thể đọc được làm việc tỉ lệ nhỏ hơn. Tỉ lệ lớn hơn thường giỏi và thi thoảng khi được yêu cầu, nhưng giấy A3 rất có thể được in tại khung giấy A4 bởi vì người phỏng vấn (đỡ tốn giấy cùng mực), và cho nên vì vậy dễ hiểu thì dễ thành công.

Chiều dài 

Chúng tôi thấy nhiều portfolio dài từ 40 tới 60 trang, do vậy là vượt dài và mất vô số thời gian để trình diễn và đọc. Như thể hiện trong các ví dụ dưới đây, bạn nên nhắm tới 15 đến 20 trang, (tối đa 25 trang) các tác phẩm được lựa chọn cẩn thận và bao gồm liên quan.

Chất lượng 

Trong quy trình nộp hồ sơ, bạn có một thời gian ngắn nhằm thuyết phục người chất vấn rằng bạn xứng danh xem lại lần lắp thêm hai. 

Nhằm mục tiêu trình bày các bước của bạn thông qua văn phiên bản mô tả tối giản, công việc đơn giản và bao gồm trọng số cho những mặt bằng, chiều cao và khía cạnh cắt, các bức hình ảnh được phơi sáng với chụp tốt, cung cấp các lấy một ví dụ về quy mô vật lý cùng hình hiển thị mà lại không buộc phải văn bạn dạng (trình bày đơn giản và dễ dàng và hiệu quả là then chốt).

Hình ảnh 

Riêng đối với các tòa nhà đã xong và hoàn thiện, luôn luôn sử dụng những bức ảnh được chụp chuyên nghiệp hóa bởi một nhiếp ảnh gia loài kiến ​​trúc. Phần nhiều các doanh nghiệp lớn sẽ yêu mong chụp ảnh cho nhu cầu công khai minh bạch và trang web của riêng bọn họ (mà bạn thường hoàn toàn có thể sử dụng cùng với sự chất nhận được của họ), mặc dù nếu không, và nếu bạn có thể có quyền truy vấn cập, các bạn phải tự có tác dụng điều này. 

Khi trình diễn các quy mô kiến ​​trúc, bảo vệ bạn thực hiện giá cha chân và gồm ánh sáng giỏi với nền vững chắc và solo giản. Sự chuyên nghiệp là then chốt.

Những gì buộc phải đưa vào portfolio ngành loài kiến trúc của bạn

Khi bạn văn minh thông qua trường loài kiến ​​trúc, thực tập và nghề nghiệp, vày đó, phải tất cả nội dung của portfolio của bạn. 

Bắt đầu và là một trong sinh viên và/hoặc người xuất sắc nghiệp, portfolio của bạn sẽ bao gồm đa số các quá trình học tập và kim chỉ nan từ trường loài kiến ​​trúc, trừ khi chúng ta có được kinh nghiệm tay nghề bổ sung phía bên ngoài khóa học tập của bạn. 

Khi chuyển đổi từ một KTS thực tập / trợ lý kiến ​​trúc sang 1 KTS mới có đủ tiêu chuẩn chỉnh làm việc, cần có sự phối kết hợp lớn rộng và đa dạng hơn giữa ghê nghiệm thao tác học thuật và xây dựng. Mặc dù nhiên, các nhà tuyển chọn dụng hiểu rằng mỗi ứng viên trải nghiệm và tiếp xúc với các dự án trực tiếp đã khác nhau. 

Là một KTS mới được cấp phép và khi tay nghề tăng lên, nên số lượng dự án trực tiếp với được tạo trong portfolio của bạn, và khi đạt mang đến một mức độ nghề nghiệp cấp trung và không những thế nữa nên tập trung chủ yếu đuối vào các dự án đã hoàn thành. 

Tuy nhiên, ngoài các loại dự án được trình bày, tất cả chúng đều nhằm mục đích mục đích biểu thị một bộ khả năng rất kiểu như nhau, bao gồm:

Phác thảo và vẽ

Giải quyết vụ việc sáng tạo

Làm mô hình

Chi tiết gây ra (và con kiến thức)

Hình dung kiến trúc (không khí trưng bày, câu chuyện, tường thuật)

Tính linh động (thể hiện các sở thích khác như chụp ảnh, điêu khắc, xây dựng nội thất, có tác dụng phim)

Giao tiếp trực quan liêu / đồ họa (kỹ năng phần mềm và kỹ thuật số)

Sự tham gia ngành (blog, công trình được xuất bản, bài xích diễn thuyết)

Kỹ năng CAD (kỹ năng ứng dụng nói chung)

Lập quy mô 3D (kỹ năng ứng dụng nói chung)

Nếu portfolio ngành con kiến trúc của khách hàng có trọng số đối với một nghành nghề dịch vụ và cỗ kỹ năng ví dụ như cụ thể xây dựng chẳng hạn, thì đấy là những gì nhà tuyển dụng sẽ tập trung vào và cuối cùng chúng ta có thể được tuyển chọn dụng để gia công gì. Phải suy xét cẩn thận để trình diễn các kỹ năng bạn có nhu cầu được thuê.


Chuyên mục: Domain Hosting