Cách làm phiếu khảo sát online

     

jdomain.vn là nền tảng giúp cho bạn tự tiến hành một chiến dịch khảo sát nghiên cứu thị ngôi trường một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nền tảng jdomain.vn kết nối bạn mang lại 2 triệu đáp viên để thực hiện các cuộc khảo sát, góp tiết kiệm thời gian và chi tiêu cho các dự án phân tích của bạn. Sau đây, mình vẫn hướng dẫn các bạn quy trình từ thiết lập cấu hình bảng hỏi tính đến thanh toán, chạy khảo sát điều tra và sau cùng là dìm báo cáo.

Bạn đang xem: Cách làm phiếu khảo sát online


Nội dung bài viết

2. Phía dẫn chế tạo ra bảng khảo sát online3. Giao dịch thanh toán Online nhằm kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm đáp viên

1. Đăng ký thông tin tài khoản jdomain.vn

Đầu tiên, để kinh nghiệm jdomain.vn bạn cần tạo cho mình một tài khoản. Các bạn vào trang jdomain.vn, nhấn vào nút đk ở góc buộc phải màng hình, tiếp nối điền đầy đủ thông tin. Sau thời điểm hoàn tất, vậy là bạn đã sở hữu được một thông tin tài khoản và có thể tha hồ nước trải nghiệm những tính năng thú vị của jdomain.vn rồi!

2. Hướng dẫn chế tác bảng điều tra online

Bảng khảo sát nghiên cứu và phân tích thị trường bây giờ không còn buồn chán và khô khan nữa, bạn cũng có thể tự xây dựng theo phong thái riêng. Hãy làm cho óc sáng chế tự vì và các bạn sẽ có được phần nhiều bảng điều tra khảo sát thu hút mang về trải nghiệm cực tốt cho đáp viên của bạn.

2.1. Tùy chỉnh cấu hình Trang bắt đầu

Trang bắt đầu là vị trí để bạn thiết kế giao diện để chế tạo ra bảng điều tra khảo sát online đẹp mắt hơn. Tại đây chúng ta có thể chọn nền game cho bảng khảo sát, chọn màu sắc cho những nút bấm để cân xứng với thiết kế của yêu mến hiệu. Với cùng 1 bảng khảo sát điều tra đẹp mắt, người trả lời khảo gần cạnh sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú hơn từ kia việc khảo sát điều tra sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Đầu tiên, chúng ta chọn Tạo khảo sát, tại Trang bắt đầu chúng ta đặt tiêu đề và biểu thị để reviews nội dung bao gồm của khảo sát. Sau đó, bạn cũng có thể tự xây dựng và thiết lập giao diện hình nền, đổi màu sắc nút bấm như hình bên dưới. Bạn có thể tải lên những hình nền nhưng bạn mong muốn muốn nếu như bạn không ưng ý với các hình nền có sẵn của hệ thống.

Lưu ý: kích cỡ của hình nền được khích lệ là 1366×768 px

*

2.2. Thiết lập cấu hình Trang bảng hỏi

Sau khi thiết lập cấu hình xong Trang bắt đầu, các bạn đến Trang bảng hỏi và nhập bảng câu hỏi, phụ thuộc vào mục đích của nghiên cứu và phân tích mà từng bảng hỏi đang khác nhau, jdomain.vn có 5 loại câu hỏi cho bạn tùy chọn.

Mutiple choice là dạng câu hỏi nhấn chọn, gồm một câu hỏi và những câu trả lời bên dưới. Đây là dạng câu hỏi được sử dụng phổ biến.Picture Choice cũng là dạng thắc mắc nhấn chọn, bao gồm một câu hỏi và các câu trả lời, nhưng so với loại thắc mắc này bạn còn hoàn toàn có thể chèn hình hình ảnh cho những câu trả lời.Form là dạng thắc mắc được thực hiện khi bạn có nhu cầu đáp viên viết câu trả lời, thường dùng khi bạn phải hỏi chủ kiến đáp viên về vấn đề nào kia một giải pháp khách quan. Slider là một câu hỏi tương tác chất nhận được những đáp viên gạn lọc câu trả lời bằng phương pháp kéo một thanh trượt dọc từ một dãy số để lựa chọn một giá trị phù hợp làm đáp án. Phù hợp để hỏi về giá bán tiền/khả năng chi trả đến một chuyển động nào đó.Rating là dạng thắc mắc giúp review sự quan tâm, cường độ hài lòng của bạn đối với một chương trình hay là một sản phẩm dịch vụ ví dụ nào đó.
*

Tùy vào từng mục đích mà bạn cũng có thể chọn dạng thắc mắc khác nhau nhưng lại thông thường, gần như dự án nghiên cứu và phân tích thị ngôi trường sẽ áp dụng dạng thắc mắc Multiple Choice cùng một số tính năng thiết yếu như:

Chọn các trả lời: khi bật tuấn kiệt này, khối hệ thống sẽ cho phép đáp viên có thể lựa chọn các câu vấn đáp cùng lúc. Bạn có thể quy định số câu trả lời tối thiểu hoặc về tối đa mà đáp viên cần phải chọn để hạn chế tình trạng đáp viên chọn hết toàn bộ các câu trả lời.Câu trả lời “khác”: trong trường đúng theo muốn tích lũy thêm ý kiến của đáp viên ngoài các câu vấn đáp mà bạn đã liệt kê, hãy bật tính năng cho phép điền câu vấn đáp khác. Lúc đó, sinh sống cuối phần giải đáp sẽ hiển thị một form dạng form, được cho phép đáp viên điền những chủ ý khác của chính mình vào.Điều kiện tẻ nhánh: chức năng này cho phép bạn thiết lập điều kiện nhằm hiển thị câu hỏi tiếp theo vẫn là gì dựa vào câu vấn đáp của đáp viên ở thắc mắc hiện tại. Tuấn kiệt này đang giúpbạn sinh sản được thắc mắc sàng thanh lọc (Screening Question) nhằm lọc đáp viên ở đầu bảng câu hỏi.

2.3. Tùy chỉnh Trang kết thúc

Sau khi thiết lập cấu hình xong hết các thắc mắc cũng như tùy chỉnh các tính năng, điều kiện cho câu hỏi. Để coi thử khảo sát xem còn cần chỉnh sửa gì không thì chúng ta vào Trang ngừng nhấp chọn kiểm tra khảo sát.

*

2.4. Câu hỏi Screening questions (có thể bỏ qua nếu như không có)

Screening questions là thắc mắc dùng để sàng lọc, khám nghiệm xem đối tượng người sử dụng phỏng vấn có thỏa những điều khiếu nại của dự án nghiên cứu và phân tích thị trường hay không.

Ví dụ: cùng với câu 1: “Trong 3 mon vừa qua, gia tốc bạn uống trà sữa từng nào lần?” nếu như chỉ muốn điều tra khảo sát những đối tượng uống trà sữa thì bạn cấu hình thiết lập câu này là Screening question. Nghĩa là rất nhiều đáp viên lựa chọn “không lần nào” sẽ không hẳn là đối tượng người sử dụng uống trà sữa và dứt ngay khảo sát. Bạn sẽ không bị mất phí cho bảng vấn đáp của đáp viên này, jdomain.vn chỉ tính phí các đáp viên trả lời tiếp câu số 2.

Xem thêm: Html Có Phải Là Ngôn Ngữ Lập Trình Không ? Tìm Hiểu Về Ngôn Ngữ Html Từ A Đến Z

*

Để tùy chỉnh điều kiện mang đến Screening questions, các bạn nhấp chọn ĐIỀU KIỆN TẺ NHÁNH . Điều kiện thiết lập sẽ là: giả dụ câu 1 chọn “Không lần nào” thì hoàn thành khảo sát.

*

3. Giao dịch thanh toán Online nhằm kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm đáp viên

Sau khi hoàn thành bảng câu hỏi, bạn qua trang Hoàn tất. Tại đây các bạn có 2 sàng lọc là:

Khảo gần cạnh miễn phí: Kích hoạt bảng khảo sát để mang đường link, sau đó chúng ta có thể thoải mái share đường links khảo gần kề này đến bạn bè, khách hàng,… để lôi kéo làm khảo sát online.Dịch vụ điều tra có phí: nếu bạn không tồn tại sẵn đáp viên trả lời khảo sát, hãy sử dụng dịch vụ thương mại này. jdomain.vn sẽ tự động hóa phân phối bảng khảo sát đến đúng đối tượng người tiêu dùng bạn yêu thương cầu. Vừa bảo đảm an toàn chất lượng dữ liệu, vừa hối hả mà bạn không phải mất thời gian đi năn nỉ bạn khác trả lời.

Sau lúc nhấp vào áp dụng Dịch vụ khảo sát để bước đầu dự án nghiên cứu và phân tích thị trường của mình.

*

Bạn sẽ tiến hành dẫn tới trang Thanh toán dịch vụ, trên đây bạn phải thao tác 3 bước: Chọn đối tượng người tiêu dùng khảo sát, Điền tin tức hóa đối chọi điện tử với Thanh Toán.

*

3.1. Chọn đối tượng khảo sát

Bước này để giúp đỡ bạn chọn đến đối tượng tương xứng cho việc nghiên cứu giúp dữ liệu khảo sát không xẩy ra nhiễu, jdomain.vn sẽ dựa trên những tiêu chí này nhằm phân phối khảo sát đến đúng đối tượng thỏa mãn điều kiện. Bạn cũng có thể giới hạn lại đối tượng người tiêu dùng trả lời điều tra với các tiêu chí:

Số số lượng dân cư bạn đề nghị khảo sátKhu vực bạn muốn khảo sátGiới tính fan tham gia khảo sátNhóm tuổi fan tham gia khảo sátMức thu nhập cá nhân trung bình hàng tháng của fan tham gia khảo sát
*

Lưu ý: ví như ở mỗi bộ lọc, chúng ta chọn nhiều hơn nữa một nhóm đối tượng người tiêu dùng lọc thì khối hệ thống sẽ auto phân phối đông đảo khảo sát cho các nhóm đối tượng người tiêu dùng đó. Ví dụ như Khu vực khảo sát các bạn chọn tp hồ chí minh và thành phố hà nội thì khối hệ thống sẽ tự bày bán xấp xỉ một nửa phiếu điều tra khảo sát ở thành phố hcm và một nửa phiếu khảo sát điều tra ở Hà Nội. Tương tự như vậy cho các bộ thanh lọc khác.

3.2. Hóa đối kháng điện tử

Hóa đối kháng điện tử sẽ tiến hành gửi qua Email của người tiêu dùng khi ngừng khảo sát, jdomain.vn chỉ xuất hóa đơn khi bạn điền không thiếu thốn thông tin dưới đây:

Nhập thương hiệu doanh nghiệpNhập Mã số thuếNhập Địa chỉ công ty lớn Nhập Tên người nhận hóa đợn Nhập e-mail nhận hóa đối kháng điện tửNhập Số điện thoại thông minh liên lạc
*

3.3. Thanh toán

Đây là cách cuối cùng. Sau khoản thời gian thanh toán xong, khối hệ thống sẽ tự động hóa kích hoạt điều tra và cung cấp đến các đối tượng người tiêu dùng nghiên cứu. Sẽ có 3 vẻ ngoài thanh toán cho bạn lựa chọn:

Hình thức 1: thanh toán giao dịch bằng Ví jdomain.vn, tiền trong ví tới từ việc vấn đáp các điều tra hoặc do bạn nạp vào trước đó. Chúng ta cũng có thể dùng tiền trong ví của chính mình để giao dịch thanh toán cho khảo sát.

Hình thức 2: Thanh toán bằng thẻ, trên đây là hình thức thanh toán online cá nhân, đối với hình thức thanh toán này các bạn sẽ được đưa tới trang cổng thanh toán và tiến hành thanh toán online để kích hoạt khảo sát.

*

Hình thức 3: giao dịch Chuyển khoản là hình thức thanh toán online cho cá thể và doanh nghiệp, với bề ngoài này thì bạn chuyển tiền vào tài khoản của jdomain.vn theo nội dung được jdomain.vn cung cấp.

Lưu ý: bạn phải nhập đúng Nội dung chuyển khoản khi giao dịch chuyển tiền cho jdomain.vn vì nội dung chuyển khoản qua ngân hàng này tương xứng với bảng khảo sát mà bạn muốn chạy, nhập sai thì bảng khảo sát sẽ không được kích hoạt.

*

4. Phân phối khảo sát và báo cáo

Sau lúc đã giao dịch xong, khối hệ thống sẽ dẫn chúng ta đến trang báo cáo của bảng khảo sát, trên đây các bạn sẽ xem được quy trình khảo sát.

*

Ngay sau khi nhận được thanh toán, jdomain.vn đã tiến hành thiết lập cấu hình hệ thống trả thưởng mang đến đáp viên. Thành phần quản lý của jdomain.vn sẽ chuyển khoản topup trả thưởng mang lại đáp viên qua những nhà mạng. Thời gian này sẽ nhờ vào vào câu hỏi xử lý thanh toán giao dịch liên bank và phía công ty mạng, muộn nhất là sau 24 giờ bảng khảo sát của bạn sẽ được phê chuẩn phân phối đến những đáp viên. Trong quá trình này, thì hệ thống sẽ cập nhật các kết quả một biện pháp realtime khi bao gồm đáp viên trả lời, bạn có thể theo dõi các bước trên trang báo cáo Online.

Sau khi đang đủ con số bảng khảo sát thì jdomain.vn vẫn xuất hóa đối kháng điện tử về e-mail mà các bạn đã điền trên mục Hóa đơn điện tử.

jdomain.vn mong muốn với bài hướng dẫn này để giúp đỡ bạn thực hiện Dịch vụ khảo sát một cách dễ dàng nhất. Xin tình thực cảm ơn!


Chuyên mục: Domain Hosting