Cách làm khảo sát trên google drive, tạo phiếu khảo sát trên google forms

     

Khảo liền kề trực tuyến là một trong trong số những phương án để tích lũy thông tin, ý kiến của công ty về một thành phầm dịch vụ hay phục vụ các chuyển động kinh doanh của bạn. Trong đó, Google Forms là mức sử dụng tạo biểu mẫu hoàn toàn miễn phí cung cấp khảo gần kề trực tuyến đường dựa thuộc bộ vận dụng văn phòng Google Docs Edit (bao có Google Forms, Google Docs , Google Sheets , Google Slide , Google Drawings , Google Sites và Google Keep) được hỗ trợ bởi Google. Chia sẻ dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tạo thành phiếu điều tra khảo sát trên Google Form và phương pháp thống kê dữ liệu chuẩn chỉnh xác nhất. 

*
*
*
*
*
*

Để xem tổng thể phiếu điều tra khảo sát theo khía cạnh của khách hàng hàng, chúng ta nhấp vào hình con mắt nhằm xem. 

Bước 6: Gửi mẫu phiếu điều tra tới bạn cần khảo sát

Khi đã xong phiếu khảo sát, bạn tiến hành gửi phiếu khảo sát điều tra qua thư điện tử hay share link qua các mạng xã hội để tích lũy dữ liệu. Tại cửa sổ của bảng điều tra khảo sát đã hoàn thành, chúng ta có thể bấm nhằm gửi qua list mail được nhập vào hoặc copy đường links dẫn cùng gửi qua cho người sử dụng bằng Zalo, Facebook hay bởi Fanpage. 

Thống kê tác dụng khảo tiếp giáp và kết thúc

Theo cách chế tác phiếu điều tra trên Google Form, lúc hết thời gian khảo gần kề hay đầy đủ số liệu bạn triển khai đóng chủng loại để khoá lại link khảo ngay cạnh và những thống kê kết quả.


Bạn đang xem: Cách làm khảo sát trên google drive, tạo phiếu khảo sát trên google forms


Xem thêm: How To Reset Mysql Or Mariadb Root Password In Linux, Reset Mysql Root Password On Centos

Trên hình ảnh của tab Responses, bạn thực hiện gạt thanh ngang sang bên trái, ngơi nghỉ mục Accepting responses để đóng. 

Để xem các hiệu quả đã được gởi đến, vào link khảo sát, các bạn nhấp vào tab “Responses”. Tại hành lang cửa số mới, các bạn vào mục Individual để thấy toàn cục nội dung câu vấn đáp được Google forms cập nhật. Nếu muốn xem toàn bộ tác dụng dưới dạng bảng Excel, bạn nhấp vào hình tượng dấu cộng màu xanh để xem dễ dàng. 

Nếu bạn có nhu cầu xuất tệp tin Excel này ra ship hàng mục đích các bước của mình, bạn thực hiện nhấn lựa chọn vào Create a new spreadsheet -> đánh tên file -> rồi dìm nút Create để sinh sản file tác dụng file excel kết quả khảo sát. 

Thông qua đông đảo hướng dẫn cụ thể trong cách sinh sản phiếu khảo sát trên Google Form bên trên đây, chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để chế tạo phiếu điều tra ý kiến khách hàng chưa? có khá nhiều công rứa để cung ứng bạn giỏi hơn trong vận động marketing, nghiên cứu và phân tích thị trường. Để biết nhiều hơn thế về các công cụ, kỹ năng và kiến thức về marketing, đặc biệt là digital kinh doanh thì hãy truy cập ngay vào website https://jdomain.vn của bọn chúng tôi. 


Chuyên mục: Domain Hosting