Cách làm cho google chrome chạy nhanh hơn

     

Google Chrome là một vào những trình duyệt website nhanh khô nhất hiện nay, nhưng có vẻ như không phải cơ hội làm sao cũng vậy. Nếu như vào thời gian gần đây, trình duyệt của bạn hoạt động khá chậm thì bạn gồm thể tối ưu hóa Chrome bằng phương pháp thêm hoặc xóa những tiện ích mở rộng, sử dụng công cụ Chrome Cleanup, làm cho sạch bộ nhớ đệm… Dưới đây là một số giải pháp tăng tốc Google Chrome trên laptop nhưng bạn gồm thể thử.

Bạn đang xem: Cách làm cho google chrome chạy nhanh hơn


Nội dung chính:


Kiểm tra tốc độ đường truyền Internet của bạn

Nếu như bạn nhận thấy trình duyệt Chrome của mình hoạt động chậm lại, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó đó là kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính xách tay của mình. Trước Lúc thực hiện bất cứ ráng đổi nào đối với Google Chrome, tất cả thể bạn sẽ muốn biết được tốc độ Internet bên trên thiết bị của bản thân tức thì bây giờ.

Bạn tất cả thể gặp phải sự cố kết nối mạng yếu vào một khoảng thời gian ngắn hoặc Khi nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn đang thực hiện các làm việc điều chỉnh kết nối mạng. Bạn cũng tất cả thể liếc qua bài xích viết 10 thủ thuật sửa lỗi laptop ko vào được mạng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dường như, bạn cũng có thể truy vấn cập vào trang này bằng biện pháp nhập chrome://settings/reset vào thanh hao địa chỉ của trình duyệt.

Hy vọng những giải pháp cơ mà chúng tôi giới thiệu trong bài đăng này có thể hữu ích cho bạn vào việc tăng tốc Google Chrome.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm File Ẩn Trong Usb Đơn Giản Bạn Không Nên Bỏ Qua

Những câu hỏi thường gặp về giải pháp tăng tốc Google Chrome

Làm thế như thế nào để tăng tốc Google Chrome?

Để bao gồm thể tăng tốc độ của trình duyệt Chrome, hãy nhớ xóa bộ nhớ cache của bạn thường xuyên với chỉ bắt buộc sử dụng một vào nhiều tiện ích mở rộng tất cả thể giúp bạn tăng tốc.


Làm cách như thế nào để tăng tốc độ duyệt web?

Để tăng tốc độ duyệt website, hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng tất cả những tab không cần thiết cùng tắt tất cả các tiện ích mở rộng nhưng bạn không sử dụng thường xuyên.

Làm thế nào để ngăn chặn Google Chrome làm cho chậm laptop của tôi?

Nếu Chrome đang có tác dụng chậm máy tính của bạn, hãy đảm bảo số lượng tab đang mở ở mức thấp và tắt bỏ các tiện ích mở rộng sử dụng nhiều tài nguyên.

Tại sao Google Chrome lại “ăn” thừa nhiều ram?


Chrome tất cả xu hướng sử dụng nhiều RAM vì chưng mọi tab, plugin hay tiện ích mở rộng đều đang được chạy như một quy trình riêng rẽ biệt.


Chuyên mục: Domain Hosting