Cách làm bao da máy tính bảng

     

Làm sạchphụ kiện điện thoại, máy tính bảng và cảốp lưng iphonecủa chúng không chỉ giúp bạn tránh khỏi việc nhiễm khuẩn mà còn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Bạn đang xem: Cách làm bao da máy tính bảng

Smartphone và máy tính bảng là một số trong những thứ bẩn nhất chúng ta chạm vào hàng ngày. Các thiết bị màn hình cảm ứng này được biết đến như một bến đỗ an toàn cho tất cả các loại vi trùng và vi khuẩn. Các công ty như Corning đang cố gắng để tạo ra mặt kính có thể tiêu diệt vi trùng, nhưng cho đến lúc đó thì đây vẫn là một cuộc chiến mà chúng ta phải tự đương đầu. Và đừng quên về chiếp ốp lưng dùng để bảo vệ các thiết bị của chúng ta - chúng cũng có thể bẩn không kém (thậm chí còn hơn). Với lý do đó, thiết bị của bạn nên được làm sạch thường xuyên.

*

Làm sạch ốp lưng

Tùy thuộc vàoốp lưng,bao da ipadđược làm bằng chất liệu gì, việc làm sạchốp lưng ipadkhá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Các công cụ làm sạch chuẩn choốp lưng,bao da iphonebao gồm một ít nước ấm, một giọt xà phòng và một miếng vải mềm.

Bắt đầu bằng việc tháoốp lưngra khỏi thiết bị của bạn và nhúng một phần của miếng vải vào nước xà phòng. (Đừng cho quá nhiều xà phòng, 1 hoặc 2 giọt là quá đủ). Lau sạch ốp lưng, đảm bảo rằng bạn lau hết bụi bẩn ra khỏi những chỗ có thể lau được. Đối với những ốp lưng có nhiều vi trùng thấy rõ hơn những cái khác, sử dụng tăm bông và bôi cồn isopropyl lên.

Sử dụng một miếng vải thứ hai hoặc phần chưa dùng đến của miếng vải vừa sử dụng, làm ướt bằng nước sạch và lau hết xà phòng còn lưu lại. Bạn có thể có thể để ốp lưng tự khô hoặc lau sạch nó bằng một chiếc khăn. Đối với những chiếc ốp lưng có mặt sau là vải, sử dụng máy sấy tóc ở tốc độ thấp để làm khô nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mailchimp Dễ Dàng Từ A, Hướng Dẫn Sử Dụng Mailchimp Chi Tiết T11/2020

Làm sạch thiết bị

Việc này sẽ phức tạp hơn một chút. Làm sạch ốp lưng không có bất kỳ linh kiện điện tử nào nên khá dễ dàng. Làm sạch smartphone hoặc máy tính bảng trị giá hàng trăm đô la chỉ một chút sai sót cũng có nguy cơ làm hỏng tất cả.

Tuy nhiên, miễn là bạn dành thời gian và sử dụng cách làm phổ biến, mọi thứ sẽ ổn cả. Và nhớ rằng bạn phải tắt nguồn điện thoại của bạn trước khi bạn bắt đầu lau chùi nó để đảm bảo an toàn.

Lời khuyên là bạn nên sử dụng các công cụ làm sạch giống như dùng cho ốp lưng và thêm vào một chiếc bàn chải đánh răng khô. Bàn chải đánh răng sẽ giúp lấy bụi bẩn và các mảnh vụn ra khỏi các cổng trên thiết bị. Nếu sử dụng bông gạc hoặc bông ngoáy tai, có thể để lại những sợi bông nhỏ ở các cổng.Không sử dụng quá nhiều lực, bạn có thể sẽ làm hỏng cổng sạc trên thiết bị của bạn,hãy để cho lông bàn chải chà nhẹ nhàng.

Sử dụng một ít xà phòng (1 giọt là quá đủ chophụ kiện iphonesmartphone) và nước ấm, làm ẩm một miếng vải mềm và lau chùi thiết bị của bạn. Nhớ sử dụng một miếng vải khác, hoặc phần không sử dụng của miếng vải, với nước sạch để lau hết những cặn bám.

Bạn nên để thiết bị tự khô hoặc lau sạch nó bằng một miếng vải mềm. Chỉ bật thiết bị lên sau khi bạn chắc chắn rằng không còn chất lỏng lưu lại trên đó.

Một cách khác để nhanh chóng làm sạch thiết bị của bạn là sử dụng khăn lau có sẵn cho thiết bị điện tử. Bạn có thể mua chúng ở bất kỳ cửa hàng đồ điện tử nào như với giá tương đối rẻ và chúng có tác dụng khá tốt. Một lời khuyên nhỏ là khi sử dụng cách này nên tránh những khăn lau có mùi thơm.


Chuyên mục: Domain Hosting