Cách làm ảnh đại diện bằng gif trên máy tính

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh ma tởm dị vào 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Gần đây, Facebook vừa new phát hành một tính năng được cải thiện dành cho người dùng việt nam nhằm nâng cấp trải nghiệm bạn dùng. Tác dụng đó là bạn có thể đặt avatar facebook bởi video từ ứng dụng Facebook bên trên iOS. Cá thể mình review đây là một trong tính năng hơi thú vị cùng nó để giúp trang cá thể Facebook của bạn trở nên tấp nập hơn.

 

Nếu như các bạn đang do dự chưa biết cách triển khai việc đặt video clip làm Avatar bên trên Facebook như vậy nào? khi đó hãy tham khảo hướng dẫn của chính bản thân mình trong ngôn từ dưới đây.

 

Đặt video làm Avatar làm ảnh đại diện bên trên Facebook

 

*
*
*

Hình hình ảnh mới update 2019

 

Tiếp đến, chọn ảnh thu nhỏ dại cho Video. Tuỳ theo sở thích, đậm chất ngầu mà bạn cũng có thể chọn ra hình ảnh đại diện phù hợp. Cuối cùng, lưu đoạn phim và yêu cầu Avatar bắt đầu đã đặt.

 

Giờ đây, mỗi một khi ai đó vào tường Facebook của chúng ta thì hình avatar sẽ vận động trông rất vui mừng và thú vị. Tuy vậy, bây giờ tính năng này chỉ được hổ trợ trên những thiết bị áp dụng iOS là iPhone hoặc iPad. Với với những hệ quản lý khác như game android hoặc Windows Phone thì ắc hẳn Facebook sẽ update tính năng này.

Lên đầu trang ↑

Blog phần mềm chỉ dẫn cắt đoạn clip bằng ứng dụng sẵn gồm trên iOS

Nếu như bạn muốn cắt video sẵn gồm trên iOS, bạn cũng có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Photos bên trên iOS, chọn clip mà bạn muốn tạo là Avatar bên trên Facebook. Như các bạn thấy trong clip này có thời hạn là 13s, mình phải chọn vào nút Edit để giảm đoạn clip này còn 7s.

Bước 2: chúng ta cũng có thể thể chọn đoạn video tương xứng như hình dưới. Với đoạn clip năm trong đoạn màu tiến thưởng là đoạn clip được chọn. Cuối cùng, chúng ta chọn vào nút Done. Cuối cùng, bạn chọn vào Save as New Clip.

Khi đó, một video mới vẫn được tạo thành và bạn có thể đặt làm đoạn phim cho tường Facebook của mình. Xem video clip hướng dẫn dưới đây:

 

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy, bạn đã hiểu phương pháp thực hiện việc đặt video clip làm Avatar bên trên Facebook rồi đề xuất không? Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích được cho chính mình và giả dụ như có thắc mắc hoặc góp ý làm sao đó giành cho bài chỉ dẫn này, đừng quên chia sẻ với bản thân trong phần phản hồi dưới phía trên nhé!