Cách làm ảnh bìa facebook bằng photoshop cs6

     

Lúc bấy giờ mạng xã hội facebook đang là món nạp năng lượng niềm tin không thể không có vào mỗi cá nhân họ, nhằm mục tiêu liên kết cùng kết nối phần đông tín đồ cùng là 1 vị trí chia sẻ cảm hứng hay là khu vực nhằm chúng ta tạo nên đông đảo quan tâm đến của bản thân.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa facebook bằng photoshop cs6

*

Cách kiến thiết hình ảnh bìa facebook bằng photoshop

Hình như chính là vị trí để chúng ta có thể biến người danh tiếng được phần đa bạn xem xét cho tới. Đôi thời gian ở facebook bạn có nhu cầu khác hoàn toàn với tất cả fan sẽ là thiết kế một chiếc hình thay mặt tốt hình họa bìa có phong cách của riêng chúng ta, hoàn toàn có thể bạn phải đi nhờ vào đồng đội xuất xắc ai đó giỏi xây đắp để triển khai ra một chiếc hình ảnh bìa có phong cách riêng xuất xắc về một lĩnh vực làm sao này mà ai đang làm cho xuất xắc yêu mến. Và bạn sẽ được hướng phương pháp có tác dụng sau để không thể phụ thuộc vào người khác nữa. Sau trên đây bản thân xin trả lời biện pháp xây đắp ảnh bìa facebook bởi photosiêu thị theo phong cách cá thể. Mong các bạn quan sát và theo dõi nhé.

Ở phía trên do trang web bản thân theo chủ đề nhiếp đáp ảnh đề xuất mình xin giới thiệu giải pháp làm hình ảnh bìa nức hiếp hình họa nhé.

trước hết chúng ta tạo thành một file mới bao gồm kích thước là 851 x 315 px hoặc chúng ta cũng có thể tải một màn hình giỏi hình ảnh như thế nào đẹp mắt gồm form size như trên tuyệt download hình mình muốn về rồi crop lại. Ở trên đây bản thân cài đặt hình bao gồm form size chuẩn chỉnh nlỗi ảnh bìa của facebook công cụ nhé.

*

Bước tiếp sau chúng ta thêm vào một trong những ảnh nữa cơ mà mình thích vào nhằm ghép. Tại trên đây mình thêm 2 hình ảnh mà mình đang có nhu cầu muốn do nó ngay gần thuộc chủ đề cùng với album bao gồm mà lại mình thích làm ảnh bìa. Lúc chế tạo các bạn nhớ thu xếp lại bố cục mà lại chúng ta thấy hợp lý và phải chăng vị ngoài tài năng cắt ghép với chỉnh màu… ra thì việc một bố cục đẹp mắt thì hình vẫn đẹp mắt với ổn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện Thanh Taskbar Trong Win 10 Cực Kì Đơn Giản

Sau Khi chúng ta đang thêm hình mong ghxay những bạn cũng có thể sử dụng những nguyên lý như Quick Selection tool tuyệt pentool.. để khoanh vùng với xào luộc đông đảo chỗ bạn muốn copy, nếu muốn coppy không còn các bạn dìm Ctrl +A với trở về tnóng hình cội ý muốn làm cho ảnh bìa với các bạn nhận Ctrl + V nên dán qua hình cội thứ nhất. Hình minh họa nlỗi sau:

*

Sau kia chúng ta nhận phím Ctrl +T để kéo to lớn xuất xắc nhỏ tuổi layer vừa copy lại nhé. Ở trên đây mình pngóng to lớn không còn full không còn tnóng hình cội ban sơ nhằm mục tiêu làm cho nó có độ mờ ảo nlỗi hình trạng 2 hình lồng vào với nhau. dạng hình nlỗi hình 3 chiều vậy á. Sau kia các bạn chú ý nghỉ ngơi mục opathành phố các bạn giảm đi tầm 20-30% cùng ở mục Fill khoảng tầm xấp xỉ 1/2 (Cái này các bạn kéo lúc nào thấy thích hợp thì thôi ) Các chúng ta chăm chú là layer chúng ta copy qua đề xuất nằm trên layer cội nhé.

*

Cách xây cất hình họa bìa facebook bởi photoshop

Đến công đoạn này rồi, giả dụ chúng ta chỉ tất cả một hình để ghxay vào thì coi nhỏng đã trợ thời dứt, tại chỗ này bản thân ghép thêm 1 hình nữa để hình đỡ trống vắng hơn với hình vẫn không thiếu thốn rộng,giả dụ các bạn làm thì các bạn cũng có tác dụng các bước tương tự như như hình vừa copy Khi nãy , tuy nhiên layer tiếp sau này tôi chỉ copy 1 phần để ghép vào một góc thôi, chính vì như vậy các bạn lưu ý là trường hợp copy một phần của hình không giống mà lại hình không thuộc màu nhau thì các bạn lưu giữ dùng chính sách cục tẩy (Eraser Tool) để xóa dòng nơi giao nhau cùng với hình nơi bắt đầu nhé, dùng cọ tẩy mượt và bớt opacity xuống tầm 30-70% và quét từ từ mang lại khi nào các bạn thấy 2 hình giao nhau hài hòa và hợp lý là coi nhỏng được, chúng ta coi hình bên dưới cùng những mũi thương hiệu màu đỏ nhé.

*

Sau kia chúng ta cù tới mục layer vào kéo opathành phố với Fill xuống rẻ như layer cơ hội nãy các bạn copy thuở đầu. Đến phía trên chúng ta thêm một vài ba dòng text thẩm mỹ và nghệ thuật nữa, font text thì trên mạng không hề ít các chúng ta có thể viết số đông gì mà bạn thích bằng cách cần sử dụng mức sử dụng Horizontal Type Tool (hình chữ T) sử dụng loài chuột trái bấm với rê vào chỗ bạn có nhu cầu viết chữ, với sử dụng một trong những Style có sẵn của photosiêu thị nhằm trang trí thêm vào cho bức ảnh thêm tấp nập, các bạn chú ý viết một mẫu là đẹp nhất, tránh việc viết nhiều vượt sẽ gây ra rối bức hình nhé.

(*) Cả nhà tđắm đuối gia Group Hội say đắm nhiếp ảnh nhằm luôn thể chia sẻ trao đổi tay nghề nhà hiếp hình họa và sửa đổi hình hình ảnh nhé.

*

Cách kiến tạo hình ảnh bìa facebook bằng photoshop

Đến bức này thì coi như xong rồi, để giữ gìn chúng ta dìm Ctrl + Shift+ S rồi bảo quản, Tại mục save sầu as type các bạn lựa chọn đuôi PNG nhé, có thể đuôi JPG cũng rất được nhưng đuôi PNG up lên Facebook thì hình đang đẹp hơn do hình không xẩy ra nén như tệp tin JPG. Sản phẩm sau cùng là bức hình thứ nhất của nội dung bài viết chiếc text với khẩu hiệu của website mình là chia sẻ kỹ năng nhiếp ảnh. Chúc các bạn thành công!!!


Chuyên mục: Domain Hosting