Cách kiểm tra video có bản quyền trên youtube

     

 Hiện nay, youtube là giữa những kênh kiếm tiền khá tác dụng đối với chúng ta làm video. Sự đầu tư chi tiêu có văn bản và hấp dẫn đó là yếu tố khiến số lượng người xem tăng nhanh. Và ngoài ra cũng có một số bạn reup video youtube để kiếm tiền với thường dính vi phạm phiên bản quyền. Vậy cách soát sổ video bản quyền youtube thực hiện như thế nào, hãy cùng digitalfuture.vn xem nội dung bài viết sâu trên đây để hiểu rõ hơn về kiểu cách làm này.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra video có bản quyền trên youtube


Định nghĩa bản quyền là gì?

Tại nhiều quanh vùng và quốc gia trên cầm cố giới, lúc người tạo nên một tác phẩm bắt đầu (tác phẩm gốc) thì họ nghiễm nhiên đó là người sở hữu bản quyền của thắng lợi đó. Vậy phiên bản quyền tức là quyền download tác phẩm và là fan độc quyền của thắng lợi đó. Trong đa số các trường hòa hợp thì chỉ có tín đồ sở hữu phiên bản quyền mới có khả năng cho phép người khác gồm được hay là không sử dụng thành công của họ.

Cách chất vấn video phiên bản quyền youtube bao gồm hay không

Về cơ bạn dạng thì có 2 cách kiểm tra video bản quyền youtube. Cố gắng thể:

Sử dụng tác dụng view sourceHoặc sử dụng những công cụ ứng dụng để kiểm tra.

Sử dụng công dụng view source kiểm tra phiên bản quyền youtube

Đầu tiên chúng ta sẽ ban đầu với cách đầu tiên là sử dụng tính năng view source. Cùng với cách thực hiện này bạn sẽ không rất cần phải tải bất cứ 1 phần mềm hay ứng dụng nào về máy mà vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra được chính xác nhất.

*
Một bảng code hiển thị thông tin bạn dạng quyền video trên youtube

Với đoạn code như làm việc hình trên, bạn lưu ý vào cái chữ đã có bôi đậm chính là view source. Và cũng trường đoản cú đó, ta nhận ra được rằng video clip này hiện đang là bạn dạng quyền chấp thuận của Quizgroup. Vậy làm biện pháp nào để view source được hiển thị?

Đầu tiên, chúng ta lên youtube với mở video mình đề nghị reup hoặc soát sổ lên rồi tiến hành sử dụng tổng hợp gồm các phím: “Ctr + U”. Sau đó trên màn hình hiển thị sẽ mang đến hiển thị một bảng code của website đó. Kế đến bạn liên tục nhấn tổng hợp “Ctr + F” đây đó là chức năng tìm kiếm kiếm của trang web.

Bạn nhấn vào thanh tìm kiếm câu lệnh: meta name=attribution và Enter. Sau khi chúng ta nhấn enter thì hiệu quả được hiển thị đang như hình minh họa dưới đây.

*
Sử dụng câu lệnh nhằm tìm kiếm

Ngay ở đoạn AXYZ giả dụ là một chiếc tên rõ ràng thì trên đây là video mà chúng ta không thể làm sao reup được trừ phi các bạn render 2d-3d. Mặc dù nhiên, nếu như tại AXYZ là 1 trong những dãy đều ký tự tự nhiên thì video clip này chúng ta có thể reup và đăng lại trên youtube mà không bị dính bạn dạng quyền.

Xem thêm: Làm Cách Cài Đặt Tin Nhắn Trên Facebook Messenger Ai Cũng Cần Dùng Tới

Tham khảo thêm thông tin: phần mượt xem đoạn phim tất cả định dạng miễn phí

Sử dụng những công ráng tiện ích

Nếu phương pháp 1 chúng ta có thể thực hiện nay ngay trên thiết bị thì với giải pháp 2 bắt buộc các bạn phải tải những ứng dụng ứng dụng về máy.

Cài phần mềm Addon Youtube Heartbeat

Đầu tiên bạn phải tải vận dụng Addon Youtube Heartbeat về máy. Sau khi thiết đặt phần mượt này vào đoạn phim thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị như hình bên dưới.

*
Khu vực khoanh tròn hiển thị tên đối kháng vị bản quyền của đoạn clip trên youtube

Tại khoanh vùng được khoanh đỏ như sinh sống hình dưới, nếu mang tên một đơn vị nào này được hiển thị thì video clip này thiết yếu là bạn dạng quyền của đơn vị đó. Còn trái lại thì video clip này ko có bản quyền và chúng ta cũng có thể reup được.

Cài đặt ứng dụng Addon VidIQ

Ngoài Addon Youtube Heartbeat thì Addon VidiQ cũng là cách kiểm tra bản quyền youtube tương đối đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Việc trước tiên bạn bắt buộc làm là cài đặt phần mượt này về máy cùng mở áp dụng lên.

*
Sử dụng phần mềm Addon VidIQ là biện pháp kiểm tra video bạn dạng quyền youtube hiệu quả

Cũng ngay tại địa điểm được khoanh đỏ như hình trên bạn sẽ biết được đoạn phim này gồm bị dính bạn dạng quyền của đơn vị nào giỏi không.

Các bạn cũng có thể xem phía dẫn cụ thể trong video clip dưới đây


Quá trình tiến hành cách đánh giá video phiên bản quyền youtube kha khá đơn giản. Chỉ với các mẹo được gợi ý ở trên bạn sẽ nhanh chóng khám phá được điều mình đề nghị biết. Đây chắc chắn là là một mẹo tương đối hữu ích đối với những các bạn có ý định làm youtube khi mong biết đoạn phim có bị dính bạn dạng quyền giỏi không.


Chuyên mục: Domain Hosting