Cách kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại

     

Ở bài viết trước chúng tôi đã ra mắt cho bạn đọc biết biện pháp đánh giá vận tốc mạng wifi như thế nào mang đến đúng. Và tiếp tới đây, việc chứng thực tốc độ mạng trên điện thoại sẽ trở đề nghị rất solo giản với Speeddemo. Để có thể đọc rõ rộng về phần mềm này, mời khách hàng phát âm theo dõi bài viết sau!

Speedtest là gì?

Speedchạy thử là phần mềm xác minh tốc độ mạng, giúp người dùng có thể xác minh coi tốc độ mạng mà thiết bị của người mua hàng đang sử dụng bao hàm : độ trễ (ping), tốc độ tải lên và tốc độ tải xuống với các thông số được tính toán và đo đạc chính xác

Ngoài ra, công cụ này còn hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ giúp khách hàng may mắn theo dõi và kiểm soát mạng của mình trng một sấp xỉ thời gian dài.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại


*

Phần mềm SpeedTest

Ưu điểm :

– Kiểm tra tốc độ mạng nkhô hanh, chính xác.

– Hiển thị kết quả trực quan liêu, dễ đánh giá, dễ nhìn.


– Có tài năng tự nhận diện máy chủ và tọa độ vị trí địa lý.

Xem thêm: Ebook Hướng Dẫn Thiết Kế Theme Wordpress Cơ Bản Dành Cho Người Mới

– Tốc độ xử lý nhanh

– Giao diện đẹp, đối kháng giản, dễ sử dụng.

Hướng dẫn chất vấn tốc độ mạng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với Speedtest

Để có thể tải ứng dụng Speeddemo bên trên điện thoại, người dùng có thể tải ở những đường links dưới đây:

– Với smartphone sử dụng hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.zwanoo.game android.speedtest

– Với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.zwanoo.app android.speedtest

Việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, người mua chỉ nhấp một nút duy nhất là đã có thể xác định chất vấn tốc độ mạng trên điện thoại cảm ứng được rồi. Kể cả đó là mạng 3G tuyệt 4G. Nhưng giữ ý trcầu Lúc chứng thực tốc độ mạng 3G xuất xắc 4G thì người dùng hãy tắt wifi đi và chỉ dùng đường truyền dữ liệu.

*

Kiểm tra tốc độ mạng bên trên điện thoại với SpeedTest bên trên HĐH Android

*

Kiểm tra tốc độ mạng của điện thoại trên hệ điều hành iOS

Sau khi bấm nút, các người mua hàng chỉ cần ngóng kết quả. Tiếp đó hãy vào mục Result để có thể coi được thống kê các kết quả mà bạn xác minh.

*

Kết quả sau khi tiến hành chạy thử tốc độ mạng

Trên trên đây là cách đánh giá tốc độ mạng trên điện thoại cảm ứng rất đơn giản chỉ với ứng dụng SpeedTest. Hi vọng bài trả lời có ích cho quý khách đọc!


Chuyên mục: Domain Hosting